Top

His Review : รองเท้า KEEN Uneek EVO สไตล์เรียบเท่ สวมใส่ง่ายขึ้นด้วยทรง Slip On

รองเท้า KEEN Uneek EVO รองเท้าสไตล์ Slip On จาก KEEN ที่เพิ่งออกใหม่ เมื่อกลางปี 2019 ที่ผ่านมา รุ่นนี้มีดีเทลที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว His Review จึงไม่พลาดที่จะหยิบรองเท้า KEEN รุ่น Uneek EVO มารีวิว

รองเท้า KEEN Uneek EVO เป็นรุ่นหนึ่งในตระกูล Uneek ยอดฮิตของ KEEN ความพิเศษของรุ่นนี้คือ จะใช้วัสดุหลักเป็นผ้านิต ที่มาพร้อมเทคโนโลยี EVOFIT Knit หรือการถักที่มีความละเอียดและยืดหยุ่นสูง โดยออกแบบมาในสไตล์ Slip On สวมใส่ หรือถอดออกได้ง่าย

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

 

KEEN Uneek EVO มีมาด้วยกัน 3 สี คือ สีน้ำตาล Petrified Oak Raven , สีดำ , และ สีขาว

 

 

ดีไซน์ทรง Slip On ที่บวกเข้ากับ EVOFIT Knit ทำให้สวมใส่ง่ายกว่าแบบเดิม ต่างจาก Uneek ออริจินอลตรงที่ไม่ต้องดึงเชือกปรับขนาดตามรูปเท้าให้เสียเวลา ถึงแม้จะเป็น EVOFIT Knit แทนเชือกรูด แต่ก็ให้ความกระชับและคล่องตัวไม่ต่างจากเดิม อีกทั้งสไตล์ยังมีความเรียบเท่ สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย รุ่นนี้จึงเหมาะกับคนที่ชอบรองเท้าสไตล์ KEEN ที่อยากได้ความเรียบ แต่ยูนีค

 

≡ SPECIFICATION ≡

 

ในส่วนของ Insole หรือแผ่นรองเท้า เป็นแผ่นรองแบบ EVA มีความเว้าโค้งตามรูปเท้า ช่วยซัพพอร์ทเท้าจากการเดินดี และให้ความสบายในขณะสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังผสานเทคโนโลยี Cleansport NXT™ ที่ช่วยควบคุมกลิ่มไม่พึงประสงค์จากเท้าด้วยครับ

 

 

พื้นรองเท้าส่วน Midsole ใช้วัสดุ PU ช่วยรับแรงกระแทกได้ดี มี Flex Zone จดจำรูปเท้า รักษาการทรงตัว พร้อมทั้งเพิ่มความยืดหยุ่นของฝ่าเท้าขณะเดินได้ดีกว่าเดิม

 

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

พื้นรองเท้า Outsole อีกหนึ่งจุดเด่นของรองเท้า KEEN จะใช้วัสดุพื้นยาง ที่ใช้เทคโนโลยี Razor Siping มีแรงบิดสูง ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะกับพื้นผิวเรียบ หรือพื้นผิวเปียกน้ำได้เป็นอย่างดี ช่วงหน้าฝนอย่างนี้ ถ้าได้ KEEN Uneek EVO ไปใส่สักคู่ คงเจ๋งมาก

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

ดีเทล Outsole Uneek EVO สีน้ำตาล ลาย Petrified Oak Raven จะเป็นพื้นยางสีดำ ที่แทรกลวดลายเข้าไปบริเวณขอบรอบนอก สวยเท่ตามสไตล์ ส่วนพื้นยางของ สีดำ / สีขาว ก็จะเป็นสีล้วนทั้งคู่เลยครับ

 

≡ HIGHLIGHT ≡

KENN Uneek EVO หนึ่งในตระกูล Uneek ซึ่งต่างจากรุ่น Original ที่มีดีเทลเชือกรูดรอบหน้าเท้าเดิมๆ ปรับเปลี่ยนเพิ่มผ้านิต EVOFIT มาไว้บริเวณด้านบนหน้าเท้า รวมไปถึงส่วนของสวยรัดส้นด้วย ในส่วนของรอบข้างและหัวเท้า ก็ยังคงเป็นเชือกที่มีความกระชับ ยืดหยุ่น ตามสไตล์ของ KEEN อยู่

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

ดีเทล EVOFIT Knit ขอบด้านบนแบบ Sock กระชับกับข้อเท้า ยืดหยุ่นสูง สัมผัสนุ่มไม่บาดหรือเจ็บขณะเคลื่อนไหว ด้านข้างติดโลโก้ KEEN เลือกใช้สีกลมกลืนกับลายหรือสีของรองเท้า

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

หูที่ส้นรองเท้า สำหรับดึงเพื่อการสวมใส่ที่ง่ายขึ้น หรือสามารถคล้องไว้ที่ Backpack ขณะเดินทางก็ได้

 

≡ KEEN UNEEK EVO ≡

KEEN Uneek EVO มีมาด้วยกัน 3 สี ไปดูกันเลยครับ

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

‘สีน้ำตาล’
Petrified Oak/Raven

รองเท้า KEEN Uneek EVO

KEEN Uneek EVO สี Petrified Oak/Raven – 4,550 THB [Click]

 

สี Petrified Oak/Raven ที่ตัวผ้านิต EVOFIT เป็นลวดลายหิน Petrified โทนสีน้ำตาลดำ มองเผินๆ คล้ายกับลายกราฟิก Camo นอกจากส่วนผ้านิตที่เป็นลวดลายแล้ว พื้นรองเท้าส่วน Outsole ก็ผสานลายกับพื้นยางด้วยเช่นกัน ส่วนบริเวณเชือก ใช้เป็นสีขาว/ดำ ผสานด้วยหนังสีอมเทา บริเวณจุดเชื่อมระหว่างผ้านิตกับเชือกที่ด้านบน และหูหื้วด้านหลังเลือกใช้สีขาวออฟไวท์ที่ตัดให้โทนสว่างกับลายของผ้านิต โดยรวมแล้วดูดีไม่เบา

สรุป KEEN Uneek EVO สี Petrified Oak/Raven ให้สไตล์ที่มีความเท่แมนๆ เหมาะกับสายลุย Outdoor สามารถหยิบมาจับคู่กับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายดาย โดยเฉพาะเสื้อผ้าสไตล์ Outdoor เท่ๆ

 

‘สีขาว’
White

รองเท้า KEEN Uneek EVO

KEEN Uneek EVO สี White – 4,550 THB [Click]

 

สีขาว โทน Off White ขาวแพลนทั้งคู่ ยกเว้นส่วน Insole แผ่นรองเท้าที่จะเป็นสีเทา เห็นว่าเป็นสีขาวแบบนี้ หลายคนอาจจะเลี่ยงที่จะใส่ เหตุผลง่ายๆ คือกลัวรองเท้าคู่สวยนี้เลอะ แต่ที่จริงแล้วสามารถทำความสะอาดได้อย่างง่ายดายโดยไม่ต้องใช้แปรงขัด อีกทั้ง Outsole พื้นยางด้านล่าง ยังกันน้ำจากการเหยียบพื้นเปียกๆ อีกด้วย ทีนี้ก็ไม่ใช่เรื่องยากแล้วครับ หากคุณชอบ KEEN Uneek EVO สีขาว!

สรุป KEEN Uneek EVO สีขาว สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าหลากหลายมากๆ ทั้งหลายสไตล์ และหลายสีสัน ให้ลุคที่ดูคลีนสมาร์ท สบายๆ ทีนี้การแต่งตัวลุคมินิมอลแพลนๆ ก็ไม่ยากแล้ว เพียงจับคู่กับรองเท้า KEEN Uneek EVO สีขาวคู่นี้

 

‘สีดำ’
Black

รองเท้า KEEN Uneek EVO

KEEN Uneek EVO สี Black – 4,550 THB [Click]

 

สีดำ สีคลาสสิคยอดฮิตในรุ่น Original ซึ่ง รุ่น Uneek EVO ก็มีสีดำออกมาให้ซื้อใส่กัน แต่จะดรอปความ Outdoor ลงเล็กน้อย เพิ่มความ Urban แบบ Unique เข้าไปผสาน แต่ยังคงความเท่และดูดีเมื่อสวมใส่

สรุป KEEN Uneek EVO สีดำ โทนสีรองเท้ายอดฮิตสำหรับผู้ชาย ที่เลือกจับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่ายและออกดูดีที่สุด อีกทั้งยังเพิ่มความมั่นใจขณะสวมใส่อีกด้วย สีดำล้วนคู่นี้สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อยตามต้องการ ไม่ว่าจะแต่งตัวแบบทางการ หรือ Casual ก็เอาอยู่!

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

รองเท้า KEEN Uneek EVO

 

สำหรับ รองเท้า KEEN รุ่น Uneek EVO ที่เราได้นำมารีวิววันนี้ จัดว่าเป็นรองเท้าแตะ สไตล์ Outdoor ที่มีความ Unique อยู่มาก ด้วยทรงของรองเท้าสไตล์ Slip On บวกกับวัสดุด้านบนที่เป็น EVOFIT Knit แทนเชือกแบบที่คุ้นเคยจากรุ่นเดิมๆ ทำให้ KEEN Uneek EVO มีสไตล์แบบเฉพาะ อีกทั้งยังสวมใส่ง่าย และสะดวกขึ้นีอกด้วย รุ่นนี้จึงเหมาะมากสำหรับคนที่ชอบรองเท้าแบบใส่สะดวก กระชับ และซัพพอร์ทการเดินหนักๆ ได้ จะใส่เที่ยวลุยๆ เดินป่า เดินน้ำตก ก็เอาอยู่ หรือใส่แมทช์กับเสื้อผ้า Everyday Look ก็เท่ไม่เบาเลยล่ะครับ

และในช่วงหน้าฝน ที่มี่พื้นเปียก/อากาศชื้นแบบนี้ ไม่มีอะไรจะเหมาะไปกว่ารองเท้า KEEN Uneek EVO แล้ว ราคา 4,550 บาท รับรองว่าคุ้ม เป็นรองเท้าแตะ สไตล์ Outdoor ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานเลยครับ

 

SHOP NOW

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย