Top

His Review : KEEN Uneek x Journal Standard SS19 กับคอลแลปส์ดีไซน์สุดลงตัว

รองเท้า KEEN Uneek รุ่นพิเศษ ที่ได้ทำการออกแบบร่วมกับแบรนด์เสื้อผ้า Journal Standard ของญี่ปุ่น โดยใช้ชื่อรุ่น KEEN UNEEK x JOURNAL STANDARD ในคอลเลกชั่น Spring/Summer 2019

Journal Standard แบรนด์เสื้อผ้าสไตล์ Modern American ชื่อดังของญี่ปุ่น จับมือคอลแลปส์ดีไซน์รองเท้าร่วมกับ KEEN รุ่น Uneek ที่ดีไซน์ผสานกันอย่างลงตัวสวยงาม อีกทั้ง รองเท้า KEEN UNEEK x JOURNAL STANDARD ยังเหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัวด้วย

 

รองเท้า Keen Uneek

KEEN Uneek X Journal Standard
3,465 THB [Click]

 

รองเท้า KEEN Uneek ถือเป็นรุ่นที่ฮอตมากสำหรับแบรนด์นี้ ด้วยความเป็นรองเท้าแนว Casual ที่สามารถใส่ได้บ่อย บวกกับดีไซน์ที่ดูดี และหยิบมาใส่ได้หลายโอกาส จนทำให้มีการคอลแลปส์กับแบรนด์อื่นอยู่บ่อยๆ เพื่อดีไซน์ที่ดี และน่าสนใจยิ่งขึ้น

 

รองเท้า Keen Uneek

 

KEEN UNEEK x JOURNAL STANDARD อีกหนึ่งรุ่นพิเศษที่ His Review คัดมาให้คุณ

 

 

 

ดีไซน์มาในสไตล์ Modern American โทนสีดูสบายๆ เบสิคเรียบง่าย แต่แฝงด้วยความเท่ ด้วยการใช้สีตัดกันระหว่างสีดำ สีน้ำตาลอ่อน และสีขาว ที่ผสานกันได้อย่างลงตัว ไม่ดูโดด แต่กลับเข้ากันสุดๆ

 

 

รูปแบบเป็นรองเท้าแตะรัดส้น ตามแบบฉบับ KEEN Uneek ที่ใส่สบาย รองรับการใส่เดินนานๆ ดีไซน์เปิดโล่ง ระบายอากาศได้อย่างเต็มที่ โดดเด่นที่ดีไซน์ด้านบนเป็นเชือกแบบพิเศษ นำมาขึงเข้ากันจนเป็นโครงปิดหน้าเท้า ยืดหยุ่นดี ไม่อึดอัดหรือบาดเท้าแน่นอน

 

 

ดีเทลปัก Logo KEEN สีขาวที่ด้านบน และด้านข้าง

 

 

ตัวเชือกบริเวณหน้าเท้า สามารถปรับขนาดโดยรอบให้พอดีกับรูปเท้าได้

 

KEEN UNEEK x JOURNAL

 

KEEN UNEEK x JOURNAL

 

พื้นรองเท้า Outsole ผลิตจากวัสดุน้ำหนักเบา แข็งแรง รองรับแรงกระแทกอย่างดี และเพิ่มฟังก์ชั่นการยืดเกาะกับพื้นด้วยเทคโนโลยี Razor Sping สุดล้ำ พิเศษที่ดีเทลลิ้นและพื้นรองเท้าจากวัสดุ Microfiber สีน้ำตาลอ่อนโทนกำลังดี ให้สไตล์ที่ดูมีความโมเดิร์นตามแบบของ Journal Standard

 

 

นอกจากคุณสมบัติ และดีไซน์เท่ๆ สุดลงตัวแล้ว ยังมีความพิเศษที่สามารถควบคุมกลิ่นไม่พึงประสงค์ได้ ด้วยเทคโนโลยี Cleansport NXT™ บอกเลยว่าล้ำสมัยมากๆ เป็น Sandals ที่ตอบโจทย์ครบครันจริงๆ ครับ

 

KEEN UNEEK x JOURNAL STANDARD เรียกว่าเป็นรองเท้าแตะรัดส้นที่ควรค่าแก่การครอบครองมาก สำหรับ KEEN ขึ้นชื่อเรื่องความใส่สบายและทนทานอยู่แล้ว ยิ่งดีไซน์ที่โดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ จากการ Collab กับแบรนด์ดัง ยิ่งทำให้น่าหลงใหลเข้าไปใหญ่ สำหรับรุ่นนี้จะใส่จับคู่กับเสื้อผ้า everyday look หรือ working look ก็เอาอยู่แน่นอนครับ!

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

Download App His ได้แล้ว
iOS :
https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย