Top

His Review : KELTY Ardent Backpack แบคแพ็คสุดเท่ พร้อมเดินทางกับคุณทุกที่!

กระเป๋าเป้เป็นสิ่งที่ควรเลือกใช้ให้ถูกสถานการณ์ อย่างการเดินทางไปเที่ยวต่างถิ่น ก็ควรเลือกกระเป๋าเป้ที่ซัพพอร์ทเพื่อการเดินทางโดยเฉพาะ วันนี้ His Review แนะนำ กระเป๋าเป้ KELTY ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบเที่ยวได้ดีมาก

KELTY เป็นแบรนด์สินค้า Urban Outdoor Camping จาก US มีอุปกรณ์ Camping จำเป็นหลายชนิด รวมถึง กระเป๋าเป้ KELTY ที่มีทั้งแบบแบคแพ็คหนักๆ และกระเป๋าเป้เพื่อใช้เที่ยวในวันหยุด แบคแพ็คแบบง่ายๆ หรือจะใช้สำหรับทำงาน/เรียนก็ได้

 

 

วันนี้ His Review เลือก KELTY Ardent Backpack สี Black Geo Heather มาใช้งาน เพราะเข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ง่าย และฟังก์ชั่นของรุ่นนี้ ก็สามารถแบคแพ็คเดินทางในวันสบายๆ อีกด้วย

ดีไซน์ของ KELTY Ardent Backpack ออกมาสไตล์ Urban ให้สามารถใช้ได้ทุกวัน หรือจะสะพายเดินป่า Camping ในวันหยุดก็ได้

 

KELTY Ardent Backpack สี Black Geo Heather
ราคา 3,550 THB [Click]

 

กระเป๋าเป้ KELTY

 

 

KELTY ขนาดจุของ 30 ลิตร ( ยาว 47 cm x กว้าง 33 cm x ก้นกระเป๋ากว้าง 23 cm ) ขนาดกำลังดีสำหรับแบคแพ็คเที่ยวในวันหยุด ที่สำคัญจุได้เยอะมากๆ ด้านในกว้างขวาง มีช่องใส่ของจุกจิกสำหรับเดินทางเพียบ! น้ำหนักกระเป๋าเพียง 0.89 kg เท่านั้น

 

กระเป๋าเป้ KELTY

 

ช่องด้านหน้า สำหรับเก็บอุปกรณ์ Gadget ต่างๆ มีช่องแยกแบ่งไว้เก็บของได้เป็นระเบียบมากขึ้น ซิปกว้าง ใส่ของได้เยอะ ดีเทลช่วยในการจัดเก็บได้ดีมาก ไม่ว่าจะอุปกรณ์อะไร ถ้าได้จัดเก็บในช่องด้านหน้านี้ ก็สามารถหาและหยิบใช้ได้ง่ายมาก

ถัดมาก่อนถึงช่องใส่ของใหญ่ มีช่องแยกสำหรับใส่ Tablet/iPad โดยเฉพาะด้วยครับ ด้านในบุด้วยผ้ากำมะหยี่ อุปกรณ์ของเราจะปลอดภัยจากรอยขีดข่วนแน่นอน ถ้าเก็บไว้ในช่องนี้

 

กระเป๋าเป้ KELTY

 

ช่องแยกด้านหลัง สำหรับใส่ Macbook/Laptop ได้ถึง 15″ บุด้วย Air Mesh EVA นุ่มและระบายอากาศได้ดี ฝาเปิด – ปิด แบบตีนตุ๊กแก จะหยิบออกมาใช้งานหรือเก็บเข้าที่ก็สะดวก

นอกจากช่องใส่ Macbook/Laptop ที่ด้านหลังแล้ว ด้านบนช่องติดกับสายสะพาย ยังมีช่องซิปแยกสำหรับใส่ โทรศัพท์ Passport หรือจะซ่อนของมีค่าชิ้นเล็กไว้ที่ช่องด้านหลังนี้ ก็ปลอดภัยแน่นอน หรือจะเป็นของที่ต้องหยิบใช้บ่อยๆ เก็บไว้ที่ช่องนี้ก็สะดวกมากครับ

 

กระเป๋าเป้ KELTY

 

กระเป๋าเป้ KELTY

 

สายสะพายบุด้วย Air Mesh EVA เช่นเดียวกับบริเวณแผ่นหลัง นุ่มและระบายอากาศได้ดี ซัพพอร์ทการสะพายได้ดีมาก แม้จะสะพายนานๆ ก็ไม่รู้สึกเจ็บหรือเมื่อยจากการสะพายเลย มีที่จับด้านบน หิ้วไปไหนก็สะดวก

 

กระเป๋าเป้ KELTY

 

ดีเทลสำคัญที่จะทำให้ KELTY Ardent เป็นแบคแพ็คสำหรับท่องเที่ยวที่สมบูรณ์และน่าใช้งาน คือ ตัวกระเป๋า Ardent ด้านนอก ใช้ผ้า 300D Polyester เป็นผ้าที่มีความแข็งแรงทนทาน แต่น้ำหนักเบา และที่สำคัญเคลือบกันน้ำไว้ด้วย

 

สรุป – KELTY Ardent Backpack เป็นกระเป๋าเป้ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบเที่ยวในช่วงวันหยุด หรือจะสะพายใน Everyday ก็จัดว่าเหมาะ ดีไซน์มีความ Urban สามารถสะพายได้บ่อย และเข้ากับทุกทริปแน่นอน ส่วนดีเทลในตัวกระเป๋าต่างๆ ยอมรับเลยดีมาก ชอบที่มีช่องเก็บของให้เยอะมาก และช่วยให้ของด้านในเป็นระเบียบมากขึ้น แถมวัสดุและซัพพอร์ทต่างๆ ก็แข็งแรงทนทาน ใส่ของเต็มกระเป๋าแล้วสะพายหลังนานๆ ก็ไม่รู้สึกปวดหลังเลย

แนะนำว่าใครที่กำลังมองหา Backpack สำหรับเที่ยวในวันหยุด จะ Camping ก็ดี หรือจะสะพายไปทำงานก็ได้ KELTY Ardent Backpack ตอบโจทย์เลยครับ นอกจากสี Black Geo Heather ตามรีวิวแล้ว ยังมีสีแบบผสานสีสันให้เลือกอีก คลิกดูสีเพิ่มเติม >> KELTY Ardent Backpack ราคา 3,550 THB

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย