Top

His Review : MARVIS Blended Collection ยาสีฟัน 3 กลิ่นใหม่ และน้ำยาบ้วนปากไลน์ล่าสุด

MARVIS แบรนด์ยาสีฟันสัญชาติอิตาลี มีมานานกว่า 60 ปี และเมื่อประมาณปีสองปีที่แล้ว จัดว่าเป็นแบรนด์ยาสีฟันที่เป็นกระแสในไทยอย่างมาก หลายเสียงที่ได้ลองใช้ก็บอกต่อ ๆ กันว่าดี ถึงแม้ราคาค่อนข้างสูง ซึ่งตอนนี้มี MARVIS ยาสีฟันกลิ่นใหม่ ออกมาให้ได้ลิ้มลองแล้ว พร้อมสินค้าไลน์ใหม่อย่าง น้ำยาบ้วนปาก

His Review ก็ไม่พลาดที่จะมารีวิว MARVIS ยาสีฟันกลิ่นใหม่ และน้ำยาบ้วนปาก สูตรแนะนำไลน์ใหม่จากแบรนด์ให้ได้ชมกัน จะดีจริงสวมคำร่ำลือและราคาไหม ไปชมกันเลยครับ

 

 

MARVIS ยาสีฟัน 3 กลิ่นใหม่ มาในชื่อ Blended Collection ที่ผสานรสชาติหลากหลาย ให้กลิ่นที่ซับซ้อน สัมผัสรสเข้มข้น และดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน! 3 กลิ่นใหม่ ได้แก่ Black Forest, Orange Blossom Bloom, Sweet & Sour Rhubarb

MARVIS Blended Collection นอกจากจะโดดเด่นในเรื่องของกลิ่นและรสสัมผัสแล้ว ดีไซน์ของ Packeging ก็โดดเด่นไม่แพ้กัน โดยใช้รูปทรงของหลอดแบบเดิม ๆ ตาม Original แต่เพิ่มเติมคือมีลวดลายที่น่าหยิบใช้มากขึ้น สมกับเป็น Blended Collection เลยครับ

 

 

 

หลอดยาสีฟันดีไซน์เสมือนหลอดสีน้ำมันไซส์ใหญ่ ฝาปิดปั้มลายโลโก้มาร์วิส สำหรับ Blended Collection มีการดีไซน์สติ๊กเกอร์แปะลายให้มีลวดลายแบบสไตล์ Blended ตามชื่อคอลเล็กชั่น แค่มองก็ดูออกว่ามีการผสานความหลากหลาย และให้กลิ่นที่ชัดเจนอย่างแท้จริง หลอดนึง (75 ml.) สามารถใช้ได้นานเลยครับ

โดยรวมแล้วดูสวยคลาสสิค มีสไตล์มากครับ ใครเป็นสายอาร์ตแนว ๆ หรือชอบโปรดักส์ไลฟ์สไตล์ที่ดีไซน์โดดเด่น ก็ควรมียาสีฟัน MARVIS ไว้ประดับห้องน้ำกันสักหน่อยครับ

 

– REVIEW –
3 New Flavours!
MARVIS Blended Collection

อันดับแรก เริ่มพูดกันถึงภาพรวมของผลิตภัณฑ์ก่อนเลย

 

 

 

MARVIS Blended Collection ใช้กระบวนการผลิตแบบดั้งเดิมผ่านคอนเซ็ป Serious Freshness Laboratory แต่มาพร้อมกับสัมผัสที่เข้มข้น น่าลิ้มลองกว่าเดิม ซึ่งเนื้อของยาสีฟันเข้มข้นมากครับ ทุกกลิ่นเนื้อยาสีฟันเป็นสีขาว แต่มีกลิ่นที่ต่างกันออกไป

 

 

ผิวสัมผัสของยาสีฟันค่อนข้างนุ่มขณะแปรง ฟองเยอะแต่ไม่ฟู่ ให้ความรู้สึกนุ่มเนียน

 

‘Sweet & Sour Rhubarb’
สวีท แอนด์ ซาสร์ รูบาร์บ

ยาสีฟัน MARVIS Sweet & Sour Rhubarb [425 THB] รสชาติแห่งความกระฉับกระเฉง หวานเปรี้ยวติดปลายลิ้น

 

 

 

รสชาติความกระฉับกระเฉง หวานเปรี้ยวติดปลายลิ้น ความเย็นสดชื่นของมิ้นต์และเมนทอล ตัดกับความเปรี้ยวเข้มข้นของรูบาร์บ หลอมรวมเป็นรสชาติที่ซาบซ่าน เป็นเสน่ห์ของความหวานซ่อนขมและอมเปรี้ยวนิด ๆ

กลิ่น : กลิ่นหอมหวานเย็น ๆ แนวอโรม่า ด้วยส่วนผสนของรูบาร์บ มิ้นต์ และเมนทอล

รสชาติ : มีความเย็นกว่ารสอื่นๆ รสชาติมิ้นต์และเมนทอลชัด

ความรู้สึกขณะแปรง : ค่อนข้างแสบเล็กน้อย มีกลิ่นมิ้นต์และเมนทอลชัดมาก

ความรู้สึกหลังแปรง : รู้สึกช่องปากสะอาดและสดชื่นมาก มีความเย็นอยู่ในปาก  กลิ่นติดทน หอมไปจนถึงลมหายใจ ใครชอบความเย็นสดชื่นๆ ผสานความมีรสชาตินิดๆ กลิ่นนี้ตอบโจทย์เลยครับ

 

‘Black Forest’
แบล็ค ฟอเรสท์

ยาสีฟัน MARVIS Black Forest [425 THB] ช็อกโกเชอร์รี่ หวานเข้มต่างขั้วที่ลงตัว

 

 

 

ช็อกโกเชอร์รี่หวานเข้มต่างขั้วที่ลงตัว รสมินต์บริสุทธิ์ผสานกลิ่นหวานเซ็กซี่ของผลเชอร์รี่และกลิ่นหอมกรุ่นของดาร์คช็อกโกแลต แซมด้วยรสเปรี้ยวเล็ก ๆ ของบรั่นดีอมาเร็ตโต้และรสหวานอ่อน ๆ ของน้ำตาลมาร์ซิพาน ผสมเข้ากันจนได้รสชาติที่สดชื่น แต่หอมหวาน อบอวลอยู่ในทุกประสาทสัมผัส

กลิ่น : กลิ่นหอมคล้ายกับลูกอมเชอร์รี่ ออกหวาน ๆ 

รสชาติ : ออกรสเชอร์รี่ค่อนข้างชัด มีความหวานแต่ไม่มาก

ความรู้สึกขณะแปรง : ไม่ได้รสชาติของมินต์มาก รู้สึกเย็นสดชื่น แต่ไม่แสบ และสบายปาก มีกลิ่นหอมฟีลลูกอมเชอร์รี่แบบชัดเจน ฟองเยอะเนียนนุ่ม แปรงเพลิน ๆ เลยครับ

ความรู้สึกหลังแปรง : รู้สึกสะอาดมาก กลิ่นหอมติดอยู่นาน ลมหายใจหอม และสดชื่นมาก ๆ

 

‘Orange Blossom Bloom’
ออเร้นจ์ บลอสซั่ม บลูม

ยาสีฟัน MARVIS Orange Blossom Bloom [425 THB] เมดเล่เปรี้ยวส้ม สลับหวานชื่น

 

 

 

เมดเล่เปรี้ยวส้ม สลับหวานสดชื่น กลิ่นหอมหวานอมเปรี้ยวของผลเลมอนและดอกส้ม ผสมกลิ่นเย็น สะอาดของสเปียร์มินต์และเป็ปเปอร์มินต์ผสานเป็นรสชาติซับซ้อนที่ให้ความสดชื่นไว้ในปากได้อย่างละเมียดละไม

กลิ่น : กลิ่นส้มหอมอ่อน ๆ

รสชาติ : รสชาติแคนดี้ฟรุตตี้ หอมหวาน ไม่มีกลิ่นส้มเท่าไหร่

ความรู้สึกขณะแปรง : ค่อนข้างสบายปากเลยทีเดียว มีความหวานผสานกับความเย็นอ่อน ๆ แบบสบาย ไม่มีแสบ กลิ่นหอมแบบลูกอมแคนดี้ ค่อนข้างสดชื่นขณะแปรง ฟองเนียนนุ่ม

ความรู้สึกหลังแปรง : รู้สึกสะอาดปานกลาง แต่กลิ่นหอมติดทน ช่องปากและลมหายใจเย็นสดชื่นมาก

 

ยาสีฟัน MARVIS 3 กลิ่นใหม่ จัดว่าตอบโจทย์คนชอบยาสีฟันที่มีรสชาติหลากหลายมากครับ ถึงแม้จะเป็นยาสีฟันที่ผสานรสชาติของผลไม้หรือขนม แต่ให้ความสะอาดสดชื่นได้ไม่ต่างจากสูตรอื่น ๆ ฉีกกฎของยาสีฟันแบบเดิม ๆ ไปเลย

หากตัดสินใจเลือกกลิ่นไม่ถูก ก็สามารถเลือกซื้อเป็นเซ็ท 3 กลิ่นไปใช้ได้ His Review แนะนำควรลองทุกกลิ่นไปเลย เพราะกลิ่นหอมสดชื่นคนละแบบ แต่รับรองถูกใจทั้งชายและหญิง

 

ยาสีฟัน MARVIS (Set) Orange Blossom Bloom / Black Forest / Sweet & Sour Rhubarb [1,275 THB]

 

อย่างที่บอกว่า MARVIS ออกโปร์ดักส์ใหม่อย่าง ‘น้ำยาบ้วนปาก’ สูตรเข้มข้น มาเอาใจคนรักสุขภาพช่องปากโดยเฉพาะ มีมาด้วยกัน 3 สูตร His Review ได้หยิบมาสูตรแอนิซ มิ้นต์ มารีวิวให้ชมกัน

น้ำยาบ้วนปาก MARVIS สูตรแอนิซ มิ้นต์ แนะนำให้ลองใช้คู่กับยาสีฟันกลิ่นเดียวกัน จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพได้ดียิ่งขึ้น

 

 

 

น้ำยาบ้วนปาก MARVIS มาในขวดแก้วใสแบบหนา ปริมาณ 120 ml. ไซส์เล็ก พกพาสะดวก สูตร Anise Mint เป็นสูตรที่ให้ความเย็นสดชื่นของมิ้นต์ ผสานด้วยสมุนไพรเผ็ดร้อนที่มีกลิ่นหอมละมุนอย่างโป๊ยกั๊ก น้ำยาบ้วนปาก สูตรแอนิซ มิ้นต์ เป็นกลิ่นเดียวกับยาสีฟันรุ่นก่อน ๆ ของมาร์วิส หากใช้คู่กันจะยิ่งเพิ่มความเย็นสดชื่น ฟินขั้นสุด หรือหากจะใช้น้ำยาบ้วนปาก คู่กับยาสีฟัน MARVIS 3 กลิ่นใหม่ก็ดี ถือเป็นตัวช่วยเพิ่มความสะอาดเย็นสดชื่นหลังแปรงฟันได้ดีเลยเดียว

กลิ่น : กลิ่นมิ้นต์ เย็นเตะจมูก

ความรู้สึกขณะกลั้ว : กลั้วน้ำยาบ้วนปากปริมาณ 1 ฝา ประมาณ 10 วินาที ความรู้สึกค่อนข้างแสบช่องปาก แต่รู้สึกเย็นและสดชื่นภายในช่องปาก ไปจนถึงลมหายเลยทีเดียว

ความรู้สึกหลังบ้วน : บ้วนแล้วมีฟองออกมาค่อนข้างเยอะ รสชาติและกลิ่นของมิ้นต์หอมติดนาน แซมหวานเล็กน้อย รู้สึกสะอาดคลีนมาก เย็นสบายและสดชื่นมาก

น้ำยาบ้วนปาก MARVIS ชนิดเข้มข้น – สูตรแอนิซ มิ้นต์ [690 THB]

 

ผลิตภัณฑ์เพื่อช่องปากแบรนด์ MASVIS จัดว่าดีจริงสมคำร่ำลือเลยครับ ถึงแม้ราคาจะค่อนข้างสูงกว่ายาสีฟันทั่วไปตามท้องตลาด แต่มาในคุณภาพที่ดีมาก ได้ลองใช้แล้วไม่ผิดหวังเลย ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นที่หอมติดทนนาน รสชาติที่ดีแปรงง่ายได้ทุกเพศ และวัตถุดิบต่าง ๆ ที่ผสมออกมาเป็นยาสีฟัน ภายรวมทำให้คนที่รักช่องปากหลงรักได้ไม่ยากเลย ส่วนสินค้าไลน์ใหม่อย่าง น้ำยาบ้วนปาก ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง นอกจากสูตรที่ His รีวิวแล้ว ยังมีสูตรอื่นที่น่าลองอีกด้วย Must Try! ดูสินค้าอื่น ๆ จาก MARVIS เพิ่มเติม >> คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย