Top

His Review : Min Belt เข็มขัดสไตล์ใหม่ แก้ปัญหาเรื่องคาดไม่ถึง!

“เข็มขัด” ไอเท็มที่จะช่วยเสริมลุคให้ดูสมาร์ทภูมิฐานขึ้น และสำหรับผู้ชายสไตล์ Dad bod ที่มักจะมีปัญหากับเข็มขัดในเรื่องคาดไม่ถึง หรือผู้ชายหุ่น Slim ที่เข็มขัดหลวมเกินไป การเลือกเข็มขัดมาใส่ก็ค่อนข้างยาก His Review จึงได้หยิบ เข็มขัด Min Belt ที่ตอบโจทย์ทุกรูปร่างบวกกับดีไซน์สวยมารีวิวให้ได้ชมกัน

เข็มขัด Min Belt แบรนด์ไทยที่มาในคอนเซ็ปต์ “นวัตกรรมเข็มขัดที่แก้ปัญหาได้ทุกเรื่อง แม้แต่เรื่องที่คาดไม่ถึง” มีเอกลักษณ์การใช้งานเฉพาะตัวตอบโจทย์ทุกคุณสมบัติที่ผู้ใช้งานเข็มขัดต้องการ ด้วยความเจ๋งของสไตล์การใช้งาน มาควบคู่กับดีไซน์สวยๆ ที่เหล่าคนใช้เข็มขัดเรียกร้อง His Review อาสาเปิดกล่องพาชมดีเทลความงามและสไตล์การใช้งานสุดเจ๋งเองครับ

 

⌈ MIN BELT ⌋

 

 

 

Packaging เป็นกระป๋องโลหะทรงกระบอกดูดีมีสไตล์ ฝาเปิด-ปิดง่าย วัสดุกระป๋องป้องกันแรงกระแทกและรอยขีดข่วนจากด้านนอกได้ดีเยี่ยม ด้านในบรรจุมาอย่างดี สายเข็มขัดหุ้มด้วยผ้าซับ หัวเข็มขัดห่อถุงซีล และอุปกรณ์ตัวช่วยง้างหัวเข็มขัด พร้อมนามบัตรของตัวสินค้า สำหรับมือใหม่สามารถสแกนคิวอาร์โค้ดหรือเข้าเว็บไซต์ในนามบัตรเพื่อดูคำแนะนำได้เลย

 

MIN BELT Stainless – White
ราคา 2,000 THB [Click]

 

MIN BELT Nickle Allergy หัวเข็มขัด

ดีไซน์หัวเข็มขัดเป็นตัว M (Logo brand) วัสดุสแตนเลสคุณภาพเยี่ยม แข็งแรงทนทาน ทำสีผิวด้วยเทคนิค PVD เกาะเป็นเนื้อเดียวกับสแตนเลส ข้อดีคือสีไม่ลอกเพราะเกาะเป็นเนื้อเดียวกันวัสดุเลยหากโดนขูดแรงๆ ก็เป็นรอยขนแมวเบาๆ เท่านั้น ทำให้ใส่ใช้งานได้อย่างสบาย ไม่ต้องเป็นห่วงว่าเข็มขัดจะพังหรือเสียหายง่าย

 

 

MIN BELT Stainless – Brown
ราคา 2,000 THB [Click]

 

สายเข็มขัด

วัสดุสายเข็มขัดเป็นโพลีเมอร์พิเศษที่พัฒนาขึ้นมาใหม่ ฟีลผิวสัมผัสเหมือนกับหนังแต่มีความพิเศษคือ ทนทานกว่า ไม่ซับเหงื่อ ไม่มีกลิ่นเหม็นอับ ไม่สะสมเชื้อโรค กว้าง 3.5 cm หลังจากที่ได้ลองหยิบจับและได้ลองใส่ดูแล้ว ชอบเนื้อ Texture ของวัสดุมากครับ มีความคุ้มราคา เนื้อด้านกำลังดี ทำความสะอาดง่ายและแบรนด์ก็เคลมมาเลยว่า สายไม่หักงอ ไม่เปื่อยลอกง่ายๆ แน่นอน ซึ่งถือเป็นข้อดีของเข็มขัดที่หลายคนตามหา เพราะจะทำให้เข็มขัดดูใหม่อยู่ตลอดเวลา ลุคของคุณก็จะออกมาดูดีสมาร์ทอีกด้วย

 

⌈ HOW TO USE ⌋

 

 

 

#1 ใส่สายเข็มขัดเข้าหูกางเกงดึงปรับขนาดให้พอดีเอว จากนั้นหยิบหัวเข็มขัดใส่เสียบเข้ากับสายล็อคไว้ (วิธีนี้เป็นวิธีแนะนำจากแบรนด์ ซึ่งสามารถใส่ และถอดง่าย ใช้งานสะดวกกว่าเข็มขัดทั่วไปมากครับ)

#2 หรือจะเอาหัวเข็มขัดใส่ล็อคไว้กับสายก่อนก็ได้ แล้วใส่เข้าหูกางเกงเหมือนกับเข็มขัดปกติ

ชมแบบวิดีโอที่นี่ [คลิกเลย!]

 

 

ด้านหลังหัวเข็มขัด ช่องเสียบล็อคสายให้แน่นมีความแข็งแรงทนทาน ล็อคแน่น สายไม่เลื่อนหลุดง่าย แต่เมื่อถึงเวลาดึงสายออกก็สามารถถอดออกได้อย่างงายดายและรวดเร็วเช่นกันครับ

 

 

ด้านหน้าหัวเข็มขัด สำหรับเก็บปลายสาย เป็นตัวล็อคอีกหนึ่งชั้นเพื่อให้เข็มขัดอยู่แน่นกับกางเกง เคลื่อนไหวร่างกายสะดวกสำหรับทุกกิจกรรม

 

 

 

ข้อดีในส่วนของการใช้งานเข็มขัดอีกอย่างหนึ่งคือเราสามารถเลือกให้ปลายสายเข็มขัดอยู่ด้านหน้า แบบเก็บให้เนี้ยบหรือไว้ด้านข้างโชว์โลโก้ที่ปลายเข็มขัดแบบเท่ๆ ก็ได้ ซึ่งหากเป็นคุณเป็นผู้ชายสายอวบ Dad bod ที่ชอบมีปัญหาเรื่องคาดเข็มขัดไม่ถึง ก็สามารถใส่สายเข็มขัด Min belt ไว้ก่อน จับปลายสายมาไว้ด้านหน้าพอดีแล้วเสียบหัวเข็มขัดล็อคเข้าไป เท่านี้การใส่เข็มขัดของคุณก็จะเป็นหมูๆ แล้วครับ

 

 

MIN BELT มีสีของสายเข็มขัดและหัวเข็มขัดให้เลือกอย่างหลากหลาย เพื่อให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของหลายๆ คน อีกทั้งยังสามารถเพิ่มความสนุกในการแต่งตัวได้ด้วยการมิกซ์แอนด์แมทช์สีของหัวเข็มขัดกับสาย ซึ่งทางแบรนด์ก็มีหัวเข็มขัดกับสายแยกขายด้วย หรือ 

ซื้อเป็นเซ็ตในราคาเพียง 2,000 บาทเท่านั้น [ดูสินค้าเพิ่มเติม]

 

หากคุณกำลังมองหาเข็มขัดดีๆ มีเอกลักษณ์ ตอบโจทย์ในเรื่องที่เป็นปัญหาสำหรับการใส่เข็มขัด MIN BELT ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีเลยครับทั้งคุณภาพและดีเทลต่างๆ รวมถึงดีไซน์ ที่มีการใส่ใจเป็นอย่างดี ผลิตมาให้เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์ หยิบมาใช้งานได้ทุกวัน ได้ทุกโอกาส จะใส่เป็นแบบแฟชั่นก็ดีหรือใส่เป็นแบบทางการก็ได้! ด้วยคุณภาพที่ดีเยี่ยม Min belt จะอยู่ในสภาพเหมือนใหม่อย่างยาวนาน His Review แนะนำเลยว่าเหมาะมากๆ ถ้าคุณจะเลือกใช้ MIN BELT เป็นเข็มขัดคู่กาย

 

SHOP NOW

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย