Top

His Review : รองเท้าวิ่ง Newton Running รุ่น P.O.P 3 มาพร้อมกับลวดลาย Limited Edition

Newton Running อีกหนึ่งแบรนด์ รองเท้าวิ่ง ที่ His Review ภูมิใจนำเสนอ เพราะเป็นแบรนด์รองเท้า ที่ผลิตรองเท้ามาตอบโจทย์นักวิ่ง หรือ นักกีฬา โดยเฉพาะ!

วันนี้ His Review จึงหยิบเอา รองเท้าวิ่ง Newton Running รุ่น P.O.P 3 ที่มาพร้อมกับลวดลาย Limited Edition 2019 มาแกะกล่องรีวิวให้ได้ชมกันทั้ง 3 ลวดลาย ใครเป็นแฟนคลับแบรนด์รองเท้า Newton Running ต้องถูกใจสิ่งนี้แน่นอน

 

รองเท้าวิ่ิง Newton Running

 

ก่อนอื่นของแนะนำให้รู้จัก จุดเด่นหลักๆ ของรองเท้าวิ่ง Newton ที่มีอยู่ทุกรุ่น กันก่อนเลยครับ

#1 Action/Reaction™ Technology : เทคโนโลยีขับเคลื่อนความเร็ว ผ่านแผงปุ่มที่ด้านหน้า บริเวณพื้นรองเท้า ทำงานโดยการเด้งกลับเหมือนแทมโปลีน จัดว่าเป็นตัวช่วยที่ทำให้สูญเสียพลังงานน้อยกว่าการวิ่งกับรองเท้าวิ่งทั่วไป

#2 Level Platform : ส้นรองเท้ายกไม่สูง อยู่ในระดับ Low Drop ทำให้วิ่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ และสบายเท้ามากที่สุด

#3 Full-Foot Cushioning : มี Responsive และ Cushioned ที่ส้นเท้า ซึ่งทำให้ที่คล้ายกับสปริง รับแรงและส่งแรงออกไปทั่วทั้งเท้า

 

 

 

 

P.O.P Technology

ตัวย่อในชื่อรุ่นของรองเท้าที่ His ได้หยิบมารีวิววันนี้ P.O.P หรือชื่อเต็ม ‘Point of Power ‘ ซึ่งหมายถึงปุ่มที่ฐานพื้นรองเท้า ซึ่งช่วยเสริมการวิ่งให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น สำหรับ P.O.P 3 มาพร้อมกับปุ่ม 5 ปุ่มบนพื้นรองเท้า เน้นความนุ่ม Soft พร้อมเทคโนโลยีพิเศษ EMB เพื่อช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการยึดเกาะพื้นผิว

 

P.O.P 3 กับลวดลาย Limited Edition ทั้ง 3 ลาย มาในชื่อรุ่น ‘Fushion’

หลายคนได้รู้จุดเด่นหลักๆ ของ Newton กันไปแล้ว ต่อไป His Review จะพาไปเจาะดีเทล Newton P.O.P 3 รุ่น Fushion ลวดลาย Limited Edition 2019 ทั้ง 3 ลายกันครับ

 

 

น้ำหนักเบามาก เพียง 6.8 ออนซ์ เท่านั้น รองรับการวิ่งได้ทุกรูปแบบ ช่วยให้การวิ่งเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เสริมแผ่น Newtonium เต็มพื้นรองเท้าซับแรงกระแทก

 

 

 

วัสดุตัวรองเท้า เป็นเนื้อผ้าตาข่ายที่ระบายอากาศได้ดี มีความยืดหยุ่นสูง กระชับกับกระดูกเท้าเป็นอย่างดี

 

 

ระบบการร้อยเชือกและลิ้นรองเท้าที่ออกแบบได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

‘DESIGN’ Newton Fushion
Limited Edition 2019 P.O.P 3

 

NYC
สี Midnight/Grey

NEWTON RUNNING NYC Limited Edition 2019 – 4,490 THB [Click]

 

NYC หรือ New York City ดีไซน์ลวดลายกราฟฟิคมหานครนิวยอร์กยามค่ำคืน มีตึกที่เป็นเอกลักษณ์เปล่งประกายโดดเด่นออกมา โดยใช้พื้นเป็นสีน้ำเงิน สื่อถึงท้องฟ้ายามค่ำคืน และตัวตึกเป็นโทนสีเทาไล่สี สื่อถึงเงาของตึกที่เปล่งประกายผ่านแสงไฟใน NYC

 

 

 

ลิ้นรองเท้าปักลายโลโก้ Newton ใช้เชือกรองเท้าสีขาวตัดดำ ดูเท่ และทันสมัย

 

 

ด้านหลังตัดด้วย Font Newton สีแดงโดดเด่น ตัวรองเท้าตัดด้วย Midsole สีน้ำเงิน ก่อนไปถึงฐาน Outsole สกรีนโลโก้ Newton สีแดงเด่น บนพื้นสีขาว จัดว่าสวยงามลงตัวมากครับ

 

 

ซับในเป็นผ้าสีแดงอมส้ม เนื้อนุ่มสบาย

 

KONA
สี Sunset/Mlti

NEWTON RUNNING Kona Limited Edition 2019 – 4,490 THB [Click]

 

Island Style มาในโทนสีเหลืองส้ม สีสันสะดุดตา สำหรับลายนี้ต้องการให้สีมีความโดดเด่น ซึ่งเป็นสีที่สามารถสื่อถึงความสวยงาม และบรรยากาศของเกาะได้ดี มีลวดลายภาพวาดชายหาดเป็นเงาสวยงาม

ลาย Island จะโชว์ให้เห็นที่ด้านนอก ส่วนอีกฝั่งของรองเท้า เป็นลาย Wording ‘KONA 19’ แบบเด่นชัด บนพื้นสีเหลือง จัดวางลายได้อย่างลงตัว ดูไม่เยอะเกินไป ใส่วิ่งแล้วจัดว่าสวยเด่นเลยล่ะครับ

 

 

 

Midsole และ Toe cap ใช้สีเหลือง แบบเดียวกับสีของผ้าตัวรองเท้า ส่วน Outsole จะใช้สีค่อนข้างฉูดฉาด เน้นสีส้มเป็นหลัก และตัดด้วยสีเหลือง และสีม่วง ซึ่งตรงสีม่วงเป็นส่วนของ P.O.P 3 จุดเด่นของรุ่นรองเท้านั่นเอง

 

 

ลิ้นรองเท้า KONA จะเป็นสีม่วง โทนเดียวกับปุ่ม P.O.P 3 ที่พื้นรองเท้า ปักลายโลโก้แบบทันสมัยสีเหลือง ตัดกับสีพื้นของลิ้นรองเท้า และใช้เชือกรองเท้าสีเหลือง แซมด้ายแดง โดยรวมแล้วดูดีมาก

 

 

ป้ายที่ส้นรองเท้าใช้สีแดงเป็นพื้น ตัดกับข้อความ Newton สีเหลือง

 

CHICAGO
สี Black/Blue/Red

NEWTON RUNNING Chicago Limited Edition 2019 – 4,490 THB [Click]

 

ลาย Chicago อินสไปจากถนน Michigan Avenue ที่มีลวดลายของตึกประปรายตามเส้นถนน ใช้สีสันที่ฉูดฉาด แต่ดูทรงพลัง โทนสีฟ้า ดำ ตัดกับสีแดง สกรีนโลโก้ Newton สีแดงทั้ง 2 ด้าน

Midsole สีฟ้า ส่วน Outsole ใช้สีดำ พื้นรองเท้าบริเวณปุ่ม P.O.P 3 ใช้สีฟ้าโทนเดียวกับ Midsole ดูสวยเด่น

 

 

 

ลิ้นรองเท้าใช้สีดำ ปักโลโก้ Newton พื้นดำ ตัดขอบด้วยคัตติ้งสีแดง ส่วนเชือกรองเท้าใช้โทนสีแดงเดียวกับโลโก้ Newton ที่ด้านข้าง แซมด้ายสีดำ ดูเท่แบบทรงพลัง

 

 

ด้านหลังของลาย Chicago ต่างจากลายอื่นๆ เพราะใช้ Wording เป็น Chicago บนพื้นสีเทาแบบรีแฟรก แทนข้อความ Newton

 

 

 

สรุปเลยว่า Newton P.O.P 3 รุ่น Fushion Limited Edition 2019 มีความโดดเด่นในแต่ละลวดลายอย่างลงตัว ซึ่งดีเทลไม่ใช่แค่ลายที่แตกต่าง แต่ในส่วนของการใช้สีที่พื้นรองเท้า การวางลาย รูปแบบของการวาง Wording และ Logo ก็ต่างกันอย่างเห็นได้ชัด โดยภาพรวมจะให้ความเป็นรองเท้าแฟชั่นสูง แต่ก็ยังไม่ทิ้งคุณสมบัติที่เหมาะสำหรับการวิ่ง

 

หากใครกำลังมองหารองเท้าวิ่งดีๆ ที่มีความเป็นแฟชั่น และหยิบมาใส่ได้หลายโอกาส Newton P.O.P 3 รุ่น Fushion Limited Edition 2019 ก็จัดว่าเหมาะเป็นอย่างมาก จะใส่เดินหรือวิ่งก็เบาสบายเท้า ดีไซน์ตอบโจทย์ให้สามารถใส่ได้ทุกเพศ เห็นความเจ๋งของรองเท้า Newton รุ่นนี้ขนาดนี้แล้ว ผมว่าไม่มีไม่ได้แล้วล่ะครับ จัดเลย! มาในราคา 4,490 บาท เท่านั้น คุ้มค่ากับคุณภาพมาก

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย