Top

His Review : NOMAD Base Station แท่นชาร์จไร้สาย เอาใจสาวก Apple รวมถึง Apple Watch

His Review ครั้งนี้ขอเอาใจสาวก Apple ด้วย NOMAD แท่นชาร์จไร้สาย ที่รองรับการชาร์จ Apple Watch ได้ด้วย เป็นไอเท็มที่ทั้งสะดวกและลงตัวกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันสุดๆ

พูดถึงแท่นชาร์จไร้สาย ที่ช่วงนี้ทำออกมาหลายแบรนด์มากๆ แต่ NOMAD แท่นชาร์จไร้สาย รุ่น Apple Watch Edition International มีดีที่ สามารถชาร์จได้ 3 in 1 ออกแบบมาเอาใจสาวก Apple โดยเฉพาะ! ไม่ว่าจะเป็น Phone, Airpods รวมถึง Apple Watch ซึ่งชาร์จทั้ง 3 อย่างนี้พร้อมกันได้สบายมาก อีกทั้งดีไซน์ดี เรียบเท่ สร้างสไตล์เท่ๆ ให้โต๊ะทำงาน หรือโต๊ะในบ้านของคุณได้

 

NOMAD Base Station
Apple Watch Edition International

NOMAD Base Station – Apple Watch Edition International ราคา 4,090 บาท [Click]

 

ในรูปว่าดูดีแล้ว ของจริงก็ดูดีไม่เบาเลยครับ ได้หยิบจับแล้วชอบมาก รับรองว่าเข้ากับสไตล์ของทุกคนแน่นอน NOMAD Base Station รุ่นนี้ ราคาอยู่ที่ 4,090 บาท [Click] เทียบคุณภาพวัสดุและความสะดวกก็ถือว่าคุ้มมาก ตามไป Unbox พร้อมกันเลยครับ

 

♦ UNBOX ♦

 

 

ได้รับของมาจะเป็นกล่องแบบปลอกก่อนครับ ซึ่งมีรูปภาพและดีเทลของสินค้าอยู่รอบๆ เลย ถอดปลอกออกก็จะเจอกล่องกระดาษคราฟท์ เนื้อแข็งแรงทนทานทีเดียว เปิดมาด้านในมีโฟมกันกระแทกรอบกล่อง พร้อมอุปกรณ์เรียงสวยงาม

 

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง : อะแดปเตอร์ พร้อมปลั๊กให้เปลี่ยน 3 แบบ สามารถเปลี่ยนใช้ได้กับทุกบ้าน ทุกพื้นที่แน่นอน และอุปกรณ์หลัก แท่นชาร์จไร้สาย ขนาดพกพาสะดวก

 

♦ ITEM DETAILS ♦

 

แท่นชาร์จ NOMAD Base Station รุ่น Apple Watch Edition International ดีไซน์โฉบเฉี่ยวทันสมัย ขนาดพกพาสะดวก ตอบโจทย์ผู้ใช้งาน Apple Watch, iPhone, และ AirPod มาพร้อมฟังก์ชั่นชาร์จไฟขั้นสูง ระบบจ่ายไฟสูง 3 Coil

 

 

NOMAD ดีไซน์มาเพื่อตอบโจทย์ให้สะดวกแก่การนำไปวางทุกสถานที่และง่ายต่อการใช้งานโดยเฉพาะ ถือว่าตอบโจทย์ได้เยี่ยม ถือง่าย จัดวางง่าย น้ำหนักเบา ใช้งานไม่ยุ่งยาก สาวก Apple ที่เดินทางบ่อยๆ หรือไม่ค่อยอยู่ติดบ้าน ถ้าได้แท่นชาร์จนี้ไว้ รับรองว่าคุณจะลืมสายชาร์จแบบเดิมๆ ไปเลย

 

 

พื้นรองทำจากหนัง ซัพพอร์ทอุปกรณ์ได้ดี

 

 

 

ช่องเสียบสายไฟที่ด้านหลัง

 

 

บริเวณฐานด้านหน้า มีระบบไฟ LED บอกสถานะการชาร์จ

 

รุ่นนี้ต่างจากแท่นชาร์จทั่วไปตรงที่มีแท่นสำหรับวาง Apple Watch โดยเฉพาะ เพื่อชาร์จได้แบบสะดวกยิ่งขึ้น สามารถชาร์จพร้อมกับ iPhone และ AirPod ได้ทีเดียวพร้อมกันเลยครับ

 

 

บอกเลยว่าใช้งานง่ายมาก เพียงแค่วาง Apple Watch ในแท่นสำหรับนาฬิกา การชาร์จแบตเตอรี่ก็จะเริ่มต้นทันที! (ออกแบบมาเพื่อใช้กับ Apple Watch Series 4 และรองรับ Apple Watch รุ่นก่อนทุกรุ่น)

 

 

 

 

ในส่วนของฐานชาร์จ สามรถชาร์จได้ทั้ง iPhone และ AirPod พร้อมๆ กัน (หูฟัง AirPod สามารถชาร์จได้กับเคสชาร์จไร้สายเท่านั้น) ที่แพจเกจจะมีดีเทลบอกอยู่ว่ามีขดลวดสำหรับการชาร์จไร้สายมาให้ถึง 3 จุด ช่วยให้วางชาร์จพร้อมกันได้ถึง 3 อุปกรณ์

 

 

หลังจากที่ได้ทดลองใช้งาน หยิบจับ NOMAD Base Station รุ่นนี้เลย เรื่องความสะดวกและใช้งานง่าย ให้ 10/10 เลยครับ เพราะอย่างที่เห็นว่าไม่ต้องต่ออะไรมากมาย เพียงแต่เสียบปลั๊กก็สามารถเริ่มต้นใช้งานได้ทันที อีกทั้งดีไซน์ทันสมัย ขนาด และน้ำหนักเบา พกพาง่ายไปได้ทุกที่ ทำให้ชอบจุดนี้อย่างเป็นอย่างมาก

ส่วนเรื่องฟังก์ชั่นการใช้งานก็ดีไม่เบา บอกเลยว่าสะดวกมากๆ สำหรับคนที่เป็นแฟนคลับ Apple ที่มีทั้ง iPhone, AirPod, Apple Watch การใช้อันนี้ถือว่าตอบโจทย์มาก ทำงานได้รวดเร็ว แต่สำหรับการวาง iPhone เพื่อชาร์จมีติดขัดอยู่เล็กน้อย เพราะต้องคอยขยับให้ตรงจุดถึงจะขึ้นชาร์จ ส่วนอุปกรณ์อื่นๆ ไม่มีปัญหา และทำได้ดีสมราคาเลย

 

♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦ ♦

 

NOMAD Base Station Apple Watch Edition International ไอเท็มที่สาวก Apple ควรมี! รับรองว่าจะต้องตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน จนลืมการชาร์จแบบเดิมๆ ไปเลย รูปแบบบางเบา สีดำ ดีไซน์เท่ทันสมัย ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นสุดครบครัน นำไปวางได้ทุกสถานที่ไม่ยุ่งยาก ราคา 4,090 บาท [คลิก!] เก็ตเจ็ทเท่ๆ ฟังก์ชั่นโดนขนาดนี้ ต้องมีแล้วล่ะครับ!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย