Top

His Review : OHM สร้อยข้อมือ เติมสีสันสไตล์เท่ๆ ให้ Look พร้อมเผยตัวตนในแบบคุณเอง

ผู้ชายหลายคนอาจไม่ชินกับการใส่ ‘สร้อยข้อมือ’ มาประดับบนข้อมือ เพราะคิดว่ามันดูไม่ Keep Look เท่เอาซะเลย แต่เรื่องแบบนี้ไม่ใช่สำหรับเครื่องประดับ แบรนด์ OHM วันนี้ His จึงหยิบ OHM สร้อยข้อมือ สไตล์เท่ๆ มารีวิวให้ดูกันครับ

OHM สร้อยข้อมือ ที่พร้อมเผยตัวตนในแบบคุณ โดยการเลือกเม็ดบีดที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบ เรียงร้อยบนสร้อยข้อมือ ที่สามารถสร้างเอกลักษณ์ความเป็นตัวเองได้อย่างง่ายดาย

 

 

OHM เป็นแบรนด์เครื่องประดับสัญชาติอเมริกัน

สไตล์ของเครื่องประดับจะเป็นแนวเท่ ผสานความคลาสสิคร่วมสมัย สร้างสรรค์งานทุกชิ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์ Be You Be OHM ที่ใส่ใจในรายละเอียดดีมาก สามารถตอบโจทย์ผู้ชายที่ชอบเครื่องประดับได้เป็นอย่างดี หรือแม้แต่ผู้หญิงก็สามารถเลือกแมทช์ใส่ได้อย่างสวมงาม ไฮไลท์อยู่ที่บีด ทั้งบีดเงิน บีดแก้ว แต่ละแบบจะมีสตอรี่ในแบบตัวเอง แฝงด้วยความหมายดีๆ มากมาย หรือบางอันเป็นจัดเป็นเครื่องรางให้โชค แถมยังดีไซน์ Shape ออกได้สวยงามน่าใส่มากด้วยครับ 

 

 

His Review เลือกสร้อยข้อมือโซ่สุดคลาสสิค ตะขอกล้ามปูที่ง่ายต่อการใส่ และเลือกบีด บวกคลิปล็อค รวม 8 ชิ้น ซึ่งทางแบรนด์ก็เรียงร้อยมาให้เสร็จสรรพสวยงาม ส่งมาพร้อมกล่อง OHM ขนาดกะทัดรัด ที่รองด้วยฟองน้ำกันกระแทกอย่างดี หากไม่ได้ใส่สร้อยข้อมือ ก็สามารถนำมาเก็บไว้ในกล่องตามเดิมได้

สร้อยข้อมือ OHM Lobster Clasp Sterling Silver Bracelet 2,100 บาท [Click]

 

 

 

หากตัดสินใจเลือกบีดและแบบสร้อยข้อมือได้แล้ว ก็แนะนำให้วัดไซส์ข้อมือของตนเองให้เรียบร้อย แล้วแจ้งกับแบรนด์ได้เลยครับ แนะนำไม่ต้องเผื่อขนาดข้อมือ เพราะเมื่อใส่ไปเรื่อยๆ บวกกับการร้อยบีดเข้าไป สร้อยข้อมือจะขยายออกเองครับ

 

วิธีวัดไซส์ข้อมือ

1 – ตัดกระดาษเป็นเส้นเล็ก ให้สามารถพันรอบข้อมือได้ (ใช้ขนาด A4 หรือ A5 ก็ได้)
2 – นำกระดาษพันรอบข้อมือ และมาร์กจุดที่พอดีกับข้อมือไว้ โดยไม่ต้องเผื่อไซส์
3 – ไม้บรรทัดวัดขนาดไซส์ที่เหมาะสม จากความยาวถึงจุดมาร์กที่กระดาษ

 

 

Details บีด อย่างที่บอกว่า OHM สร้างสรรค์งานภายใต้คอนเซปต์ Be You Be OHM หากสังเกตดีๆ จะเห็นดีเทลที่ค่อนข้างละเอียดมากๆ Shape ของบีดรูปทรงแบบรูปธรรมทำได้อย่างสวมงาม เสมือนจริง ให้อารมณ์ที่ดูแข็งเกร่ง ดูเท่มาก

บีด OHM มีให้เลือกหลากหลายแบบมาก แต่ละแบบสวยเด่นน่าโดนมาก มาพร้อมสตอรี่ที่น่าสนใจอีกด้วย (ดูเพิ่มเติม คลิก!) เลือกเรียงร้อยได้ตามสไตล์ของตัวเอง

 

 

 

Materials OHM เลือกใช้วัสดุ Sterling Silver 925 หรือ เงินบริสุทธิ์ 92.5% ซึ่งเป็นเกรดพรีเมี่ยมสำหรับการทำเครื่องประดับ พอนำมาสร้างสรรค์ชิ้นงานเป็นบีด OHM รูปทรงต่างๆ ก็สร้างความเป็นเอกลักษณ์ และดึงดูดสายตาไม่น้อยเลยล่ะครับ

 

 

การดูแลรักษา สามารถใช้น้ำยาเคลือบกันหมอง หรือใช้ผ้าเช็ดเครื่องเงินทำความสะอาดเป็นบางครั้ง ถึงแม้วัสดุจะพรีเมี่ยม แข็งแรงทนทานยังไง His แนะนำให้ถอดเครื่องประดับออกก่อนสัมผัสกับน้ำ หรือสารเคมีรุนแรง หรือกิจกรรมที่ต้องใช้แรงมาก เพื่อป้องกันสร้อยข้อมือและบีดเกิดความเสียหายไว้ก่อนครับ

 

 

 

นอกจากดีเทลที่น่าสนใจในสร้อยข้อมือ OHM แล้ว สไตล์โดยรวมก็ดูโดดเด่นมาก เพราะแค่สวมสร้อยข้อมือ OHM กับบีดที่เราเลือกสรรมาในสไตล์ตัวเองแล้ว ก็สามารถเติมสีสันให้กับการแต่งตัวได้ไม่ยาก แถมบีดที่คุณเลือกใส่คู่กาย ยังบ่งบอกตัวตนได้ดีอีกด้วย เห็นแบบนี้แล้วบอกเลยว่าไม่ธรรมดาจริงๆ ถือเป็นเครื่องประดับที่ควรใส่ไว้ประจำ Look อย่างยิ่ง

 

 

และหากใครชื่นชอบสไตล์สร้อยข้อมือหรือบีด ฉบับ His Review เลือกจับเซ็ตมา ก็สามารถคลิกสั่งซื้อตามที่ได้ลิงค์ด้านล่างเลยครับ

 

สร้อยข้อมือ – 2,100 THB
คลิปล็อค OHM Bare – 1,200 THB
คลิปล็อค OHM Fossil Ness – 1,600 THB
OHM Locked Down – 2,000 THB
T- Rex Skull – 2,300 THB
Mech Tech – 1,200 THB
Portugese – 1,200 THB
Mech Tech 2E – 1,200 THB
Parasaurolophus Skull – 2,300 THB

 

สร้อยข้อมือ OHM ไอเท็มที่จะมาเติมสีสันให้การแต่งตัว เท่อย่างมีสไตล์ พร้อมบ่งบอกตัวตนง่ายๆ ผ่านบีดบนสร้อยข้อมือ ซึ่งมีให้เลือกมากมายหลายสไตล์ ดูสร้อยข้อมือและบีดเพิ่มเติมได้ที่ His/OHM < Click และที่สำคัญก่อนสั่งซื้อ อย่าลืมวัดไซส์ข้อมือตามที่เราแนะนำด้วยนะครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย