Top

His Review : กระเป๋าเดินทาง Samsonite Red รุ่น Toiis C และ Toiis L มาพร้อมกับลูกเล่นใหม่!

ก่อนถึง Holiday ที่หลายคนแพลรทริปเที่ยวเอาไว้ His Review มีไอเท็มแนะนำสำหรับการเดินทาง นั่นคือ กระเป๋าเดินทาง Samsonite Red คอลเล็กชั่นล่าสุด รุ่น TOIIS C และ TOIIS L ที่มาเพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนชอบเที่ยวโดยเฉพาะ แถมยังแฝงลูกเล่นเอาใจคนรุ่นใหม่อีกด้วย

Samsonite Red ขึ้นชื่อเรื่องของกระเป๋ามานานมาก ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสำหรับ Working, Everyday หรือ สำหรับ Travel ก็มีพร้อม! ส่วนเรื่องคุณภาพจัดว่าเป็นอันดับต้น ๆ ของกระเป๋าที่มีคุณภาพดี + ฟังก์ชั่นการใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่หลากหลายเลยล่ะครับ วันนี้ His Review จึงหยิบเอา กระเป๋าเดินทาง Samsonite Red รุ่น TOIIS C และ TOIIS L มารีวิวให้ได้ชม เตรียมพร้อมก่อนถึง Holiday

 

 

SAMSONITE RED
‘TOIIS’

SAMSONITE RED TOIIS คอลเล็กชั่นกระเป๋าเดินทางล่าสุดจาก Samsonite Red โดดเด่นที่ดีไซน์และลูกเล่นในตัวกระเป๋า ที่มีความทันสมัย เรียบง่าย ตอบโจทย์นักเดินทางรุ่นใหม่ ที่มีความหลากหลายในการชีวิต ไม่ชอบอะไรซ้ำ ๆ เดิม ๆ เป็นอย่างมาก TOIIS มาด้วยกัน 2 รุ่น คือ TOIIS C และ TOIIS L

[ดูเพิ่มเติม กระเป๋าเดินทาง Samsonite TOIIS คลิก!]

 

 

 

TOIIS C และ TOIIS L แตกต่างในส่วนของดีไซน์ลายบนวัสดุด้านหน้ากระเป๋า และสีสันของกระเป๋า ส่วนคุณสมบัติและลูกเล่นไม่ต่างกันเลยครับ จุดเด่นของ TOIIS คือมาพร้อมลูกเล่นใหม่ ที่สามารถปรับเปลี่ยนสีโลโก้ สีล้อ และสีที่จับคันชักเองได้ตามความต้องการ

 

Material :

วัสดุภายนอก Polycarbonate (โพลีคาร์บอเนต) 100% มีความทนทานสูง แข็งแรง และทนต่อรอยขีดข่วนเป็นอย่างดี ที่สำคัญน้ำหนักเบามาก! ส่วนภายในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ตกแต่งด้วยลวดลายที่เป็นเอกลักษณ์จากดีไซน์เนอร์ชื่อดัง Timothy Goodman

 

 

 

Detail : 

ดีเทลกระเป๋าเดินทาง Samsonite Red รุ่น TOIIS ทั้ง 2 รุ่น ต่างกันในส่วนของลายวัสดุด้านนอก โลโก้ และสีสัน ซึ่ง TOIIS C วัสดุภายนอกจะเป็นลายขีดแบบถี่ โลโก้เป็นขีดวงรีแบน ๆ และโทนสีจะเป็นสีสันสไตล์ผู้ใหญ่หน่อย ส่วนรุ่น TOIIS L ภายนอกเป็นลายสี่เหลี่ยมผืนผ้าเรียงกันสี่ชั้น โลโก้เป็นสี่เหลี่ยมจตุรัส มุมมน ให้ความรู้สึกที่ดู Smoote กว่ารุ่น TOIIS C ส่วนโทนสีจะมีความ Soft ดูนุ่มกว่า

 

TOIIS C

TOIIS L

 

 

คันชักคู่ทำจากอะลูมิเนียมคุณภาพดี แข็งแรง พร้อมหูหิ้วเหมาะมือ

 

 

SafePlux™ ซิปคู่ ป้องกันการโจรกรรมสิ่งของสัมภาระภายในกระเป๋า ใช้ระบบ TSA LOCK ระบบป้องกันความปลอดภัยระดับสากล

 

 

 

Expanders (EXP) สามารถขยายเพิ่มความจุภายในกระเป๋าได้ เพียงรูปซิป Expansion เมื่อต้องการเพิ่มพื้นที่ของกระเป๋า สามารถขยายได้สูงสุด 2 – 3 นิ้วเลยทีเดียว รางซิปใช้ผ้าสีโทนเดียวกับตัวกระเป๋า

 

 

ล้อคู่หน้าหลังที่มาพร้อมกับลูกปืน ช่วยให้ลากลื่นมากยิ่งขึ้น ถ้าเทียบกับแบรนด์อื่น ๆ ที่เคยรีวิวมา ล้อของ Samsonite Red TOIIS ถือว่าโดนใจมากที่สุด ลากลื่นมาก แบบไม่ต้องออกแรงผลักหรือดึงเยอะเลยครับ คนที่ชอบกระเป๋าเดินทางล้อลากลื่น ๆ ควรมีรุ่นนี้เลย!

 

 

 

ภายในกระเป๋าค่อนข้างกว้างเลยทีเดียว (ในรูปเป็นไซส์ 25″ สำหรับเดินทาง 5 – 7 วัน) ซับในเป็นผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิลสีเทา พิมพ์ลายเส้นแบบรีเฟล็กซ์ ที่เต็มเปลี่ยมไปด้วย Inspiration ไม่ซ้ำใคร ออกแบบโดยดีไซน์เนอร์ชื่อดัง อย่าง Timothy Goodman

 

 

 

ช่องกระเป๋าพร้อมซิปรูด ช่วยให้เก็บสัมภาระได้ดีและเป็นระเบียบยิ่งขึ้น พร้อมสายคาดสัมภาระ และแผงกั้นภายใน เพื่อความง่ายในการจัดเก็บ

 

Highlight :

Samsonite Red TOIIS ทั้ง 2 รุ่น มีลูกเล่นที่ไม่ซ้ำใคร มาพร้อมอุปกรณ์ตกแต่งที่จับคันชัก, ล้อ, โลโก้ที่ด้านหน้า สามารถเลือกเปลี่ยนสีได้ตามความชอบ

 

 

 

 

TOIIS มีอุปกรณ์ตกแต่งมาให้ด้วยกัน 1 กล่อง จัดเป็นเซ็ตสำหรับที่จับคันชัก, ล้อ, โลโก้ที่ด้านหน้า มีให้เลือกเปลี่ยนทั้งหมด 3 สี (ไม่รวมอันที่อยู่กับกระเป๋าอยู่แล้ว) อุปกรณ์ของ TOIIS C และ TOIIS L โทนสีจะไม่เหมือนกัน ซึ่งจะเป็นโทนเดียวกับสีกระเป๋าของแต่ละรุ่น

 

‘Handle Cover’

ดึงคันชักขึ้น แล้วสามารถแกะอุปกรณ์ปรับเปลี่ยนสีคันชักได้ตามต้องการ (รูปภาพรีวิว คือรุ่น TOIIS C)

 

 

 

‘Logo’

การเปลี่ยนโลโก้ต้องเปิดกระเป๋าด้านในเพื่อเปลี่ยน สังเกตุจากป้าย “OWN YOUR COLORS!” ที่มุมบนด้านซ้าย โดยมีมุมยึดที่สามารถไขออกได้ โดยมีเครื่องมือสำหรับไขมาให้ภายในกล่องอุปกรณ์ (รูปภาพรีวิว คือรุ่น TOIIS C)

 

 

 

‘Wheel Cap’

ส่วนล้อ สามารถใช้อุปกรณ์งัดขึ้นเพื่อเปิดออก (อุปกรณ์งัด มีมาให้ภายในกล่องอุปกรณ์) แล้วเลือกสีอื่น ๆ มาแมทช์ได้ตามต้องการ

 

 

 

 

หากเป็นห่วงเรื่องการสลับเปลี่ยนสีอุปกรณ์บ่อย ๆ แล้วกลัวว่าอุปกรณ์จะหลวม และหลุดหายง่าย บอกเลยว่าขอให้หมดห่วง! เพราะการล็อกอุปกรณ์ค่อนข้างแน่นมาก และแข็งแรงมาก ไม่แตกหักง่ายอย่างแน่นอน ต้องใช้อุปกรณ์ในการงัดแงะถึงจะหลุดออก

Tricks : หากชอบแมทช์คุมโทนเป็นสีเดียวกันทั้งใบสไตล์เรียบง่าย ก็เลือกหยิบอุปกรณ์สีเดียวกับกระเป๋ามาใช้เลยก็ได้ หรือหากชอบความหลากหลาย แฟชั่นหน่อย ๆ ก็เลือกแมทช์สีอุปกรณ์ตัดกับพื้นของวัสดุกระเป๋าไปเลย!

 

TOIIS C

Samsonite Red รุ่น TOIIS C มีมาด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สี Ink Black สี Golden Mustard และ สี Slate Green

 

 

มี 3 ขนาดให้เลือก คือ 20 นิ้ว / 25 นิ้ว / 30 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท น้ำหนักเบามาก
(20 นิ้ว = 3.1 Kg. / 25 นิ้ว = 4.4 Kg. / 30 นิ้ว = 4.9 Kg.)

 

Size Cart :

20″ : 38 x 25 x 55 cm
25″ : 49 x 31 x 68 cm
30″ : 52 x 32 x 76 cm

ไซส์มาตรฐาน ยังไม่เปิดซิป Expansion

 

TOIIS L

Samsonite Red รุ่น TOIIS L มีมาด้วยกัน 3 สี ได้แก่ สี Iron Grey สี Haze Coral และ สี Marine Blue

 

 

มี 3 ขนาดให้เลือก คือ 20 นิ้ว / 25 นิ้ว / 30 นิ้ว ราคาเริ่มต้น 6,500 บาท น้ำหนักเบามาก
(20 นิ้ว = 3.1 Kg. / 25 นิ้ว = 4.4 Kg. / 30 นิ้ว = 4.9 Kg.)

 

Size Cart :

20″ : 38 x 25 x 55 cm
25″ : 49 x 31 x 68 cm
30″ : 52 x 32 x 76 cm

ไซส์มาตรฐาน ยังไม่เปิดซิป Expansion

 

TOIIS C 20″ สี Ink Black

 

TOIIS C 25″ สี Golden Mustard

 

Samsonite Red TOIIS C 30″
สี Golden Mustard สี Slate Green

 

สรุป Samsonite Red รุ่น TOIIS ที่ His ได้หยิบมารีวิว อันดับแรกต้องยกให้เรื่องดีไซน์ ที่ตอบโจทย์นักเที่ยวรุ่นใหม่อย่างมาก ใช้ได้ทุกเพศทุกวัย มีการเพิ่มฟังก์ชั่นลูกเล่นให้สามารถปรับเปลี่ยนสีอุปกรณ์ได้ จัดว่าเป็นลูกเล่นที่ดี และเหมาะสำหรับคนชอบความหลากหลายมากครับ อีกทั้งผ้าซับในด้านในก็ยังไม่มีลวดลายมีค่อนข้าง Exclusive ที่ดึงดูดน่าใช้งานมาก และอีกหนึ่งจุดที่หลงใหลไม่แพ้ดีไซน์เลย คือ ล้อคู่ ที่ใช้นวัตกรรม Ball Bearing Double Wheels ทำให้ล้อลื่นมากๆ ไม่ต้องออกแรงดึงหรือลากเยอะเลย

ส่วนเรื่องวัสดุ คุณภาพ ไว้วางใจ Samsonite Red ได้เลย สำหรับรุ่น TOIIS ถือเป็นรุ่นที่รวมคุณสมบัติ และคุณภาพครบครันตามมาตรฐานของ Samsonite ไว้แล้ว

 

Samsonite Red รุ่น TOIIS เป็นกระเป๋าเดินทางล้อลาก ที่ตอบโจทย์เหล่าคนมีสไตล์ที่ชอบเดินทางอย่างแท้จริง ราคาเริ่มต้น 6,500.- (Size 20″) คุ้มมากกับดีไซน์ ฟังก์ชั่น และคุณภาพ ที่มาพร้อมครบครันขนาดนี้ หากทริปวันหยุดยาวนี้ ใครยังขาดกระเป๋าเดินทางดี ๆ มีสไตล์ His แนะนำ Samsonite Red TOIIS เลยครับ

[ดูเพิ่มเติม กระเป๋าเดินทาง Samsonite TOIIS คลิก!]

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย