Top

His Review : SKECHERS GOwalk 5 มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดพิเศษ ตอบโจทย์ทุกการเดิน

SKECHERS แบรนด์รองเท้าที่สายเดินคู่ควร! GOwalk รุ่นยอดฮิตที่คนรักการเดินก็ต้องมี ล่าสุดก็ต้องเป็น SKECHERS GOwalk 5 ที่มาพร้อมกับคุณสมบัติสุดพิเศษซึ่งดีกว่า GOwalk รุ่นก่อนๆ อย่างแน่นอน

วันนี้ His มีโอกาสได้มารีวิวรองเท้า SKECHERS GOwalk 5 ที่ผลิตมาเพื่อซัพพอร์ทเท้าของคุณโดยเฉพาะ ซึ่งชื่อรุ่นก็บ่งบอกตัวตนอยู่แล้ว สำหรับ Gowalk 5 รุ่นล่าสุดนี้มีการปรับฟังก์ชั่นและเพิ่มคุณสมบัติต่างๆ ที่ช่วยซัพพอร์ทเท้าได้ดีเยี่ยมกว่าเดิมเยอะเลย

 

 

SKECHERS Men’s GOwalk 5

สี Navy << Click
สี Black << Click

วันนี้ได้หยิบมารีวิว 2 สี คือ สีกรม และสีดำ

 

 

โทนสีสุภาพที่สามารถใส่ไปทำงานได้ และเข้ากับผู้ชายได้ดี เป็นสีที่เหมาะกับทุกสไตล์การแต่งตัว

 

“Highlight”

ความพิเศษที่เป็นไฮไลท์ของ GOwalk 5 เลยคือ

– มีน้ำหนักเบามากๆ
– พื้นนุ่มและลดแรงกระแทกได้ดี ด้วยเทคโนโลยี Ultra Go Cushioning
– ผสานเทคโนโลยี High-rebound Comfort Pillar ตอบสนองได้อย่างดีเยี่ยม
– พื้นรองเท้าด้านในเป็น Air Cooled Goga Mat ให้สัมผัสที่นุ่ม สบายเท้า

 

 

 

พื้นรองเท้า 2 ชั้น สูง 1 นิ้วครึ่ง เพิ่มความมั่นคงและการรองรับที่ดียิ่งขึ้น

 

 

GOwalk 5 ใช้เทคโนโลยี Ultra Go ผสานด้วย Comfort Pillar ที่ตัวช่วยทำให้ทุกอย่างก้าวสบายขีดสุด (เทคโนโลยีใหม่ มาแทน Goga Pillar ใน GOwalk รุ่นเดิมๆ) เมื่อลองใส่เดินแล้วจะรู้สึกถึงความสบาย นุ่ม เด้ง และเบาแรงกระแทกได้ดีมาก ความพิเศษของพื้นรองเท้านี้ ทำให้ผมหมดห่วงเรื่องอาการเมื่อยเท้าหรือเจ็บเท้าได้ง่ายๆ จากการเดินนานๆ ไปเลยครับ

 

 

นอกจากพื้นรองเท้าที่ซัพพอร์ทได้ดีจากด้านนอกแล้ว Insole ของ GOwalk 5 ก็เป็น Air Cooled Goga Mat เทคโนโลยีสุดพิเศษ ที่มีคุณสมบัติระบายอากาศได้ดี ให้สัมผัสที่นุ่มเด้ง ซัพพอร์ทเท้าด้านในจากการเดินได้เป็นอย่างดี

 

นอกจากความพิเศษของพื้นรองเท้า Outsole และ Insole ที่ตอบโจทย์การเดินในแบบที่เราต้องการแล้ว ยังมีในส่วนของดีไซน์และฟังก์ชั่นเหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันสุดๆ

 

“Design & Details”

ดีไซน์รองเท้าทรง Slip-on มีเสริมยางยืดที่ด้านข้าง 2 ข้าง เพื่อการสวมใส่ที่ง่าย ถอดง่าย และกระชับเท้า

 

 

 

รุ่นสีดำ จะเป็นสีดำล้วนทั้งคู่ ทั้งตัวพื้นรองเท้านอก-ใน และในส่วนบนเท้าด้วย ข้อดีของ GOwalk 5 สีดำล้วน คือ ดูสุภาพ กึ่งทางการ แม้ว่าจะเป็นทรง Slip-on ที่ดูค่อนข้างสบายก็ตาม โลโก้ Skechers และชื่อรุ่นต่างๆ บริเวณรอบๆ ก็ดูเด่นออกมาด้วย สวยเรียบง่าย แต่ดูน่าใส่

 

 

รุ่นสีกรม มีการเล่นสีพื้นให้ดูมีความล้ำสมัยเท่ๆ สลับเป็นสีน้ำเงิน+เทาอ่อน ซึ่งมองจากด้านข้างแล้วออกมาดูดี น่าสวมใส่ไม่เบาเลย ส่วนด้านบนรองเท้าจะเป็นสีกรม มีตัดเส้นที่ Outsole ด้วยสีเดียวกับด้านบน ดูโฉบเฉี่ยวทันสมัย โลโก้ก็เด่นชัดสวยงาม สำหรับสีนี้สามารถใส่ได้ทั้งไปเที่ยว และทำงานเลยครับ จับคู่กับเสื้อผ้าได้ง่ายมากด้วย

 

 

ด้านหลังออกแบบเป็น ฟังก์ชั่น Quick Fit ที่ช่วยให้ใส่รองเท้าได้ง่ายขึ้น

 

 

 

มาถึงจุดสำคัญอีกหนึ่งจุด วัสดุด้านบนที่มาจากผ้าข่ายเนื้อนุ่ม ลายทอสวยงามมีเอกลักษณ์ การใช้วัสดุผ้าหลายคนอาจกังวลว่ามันจะขาดง่ายไปเวลาใช้งานนานๆ GOwalk 5 ตอบโจทย์มาให้ ด้วยการหุ้มด้วยหนังเทียมทับผ้าตาข่ายบริเวณหัวเท้า กับช่วงส้นเท้าด้านหลัง เพื่อเพิ่มความทนทาน และซัพพอร์ทขณะเดินให้มีกระชับเท้าได้ดีด้วย

 

 

“สรุป”

SKECHERS รุ่น GOwalk 5 คู่ควรกับคนต้องเดินหรือยืนนานๆ เป็นอย่างยิ่ง ด้วยพื้นรองเท้าที่ใช้เทคโนโลยีสุดล้ำ ดีกว่า GOwalk รุ่นก่อนๆ ช่วยซัพพอร์ทเท้าได้ดียิ่งขึ้น มีฟังก์ชั่น Quick Fit เพิ่มเข้ามา ให้ใส่-ถอดง่ายขึ้น โดยรวมแล้วคุณสมบัติเหมาะกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันมากๆ ที่เน้นการเดินเป็นหลัก อีกทั้งยังมีน้ำหนักเบามากจริงๆ (ขณะวางรองเท้าถ่ายรูป แล้วมีลดพัดมา รองเท้าก็ขยับในระดับนึงแล้ว) รับประกันเลยว่าสายเดิน สายยืนนาน ต้องถูกใจสิ่งนี้!

นอกจากคุณสมบัติต้องยินยอให้ว่าดีจริงแล้ว เรื่องดีไซน์ถ้าหากไม่ได้อินกระแสแฟชั่นมากนัก GOwalk 5 ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยทีเดียว เน้นการเล่นสีให้ดูสวยทันสมัยมากขึ้น และยังใส่ได้หลายโอกาส ใส่ได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วย!

 

SKECHERS Men’s GOwalk 5
ราคา 2,995 บาท

สี Navy << Click
สี Black << Click

 

 

หากเป็นคนที่เน้นการเดินในชีวิตประวันเป็นหลัก หรือยืนนานๆ His ก็แนะนำ SKECHERS รุ่น GOwalk 5 เลยครับ ยกให้เป็นรองเท้าสุขภาพในใจเลย ราคาอยู่ที่ 2,995 บาทเท่านั้น! คุ้มมากกับคุณภาพและคุณสมบัติที่ได้มา หรือสามารถดูรุ่นอื่นๆ เพิ่มเติมได้ที่ His/Skechers

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย