Top

His Review : Skullcandy ‘Indy’ Truly Wireless รุ่นล่าสุด! คุณภาพคุ้มค่า ลงตัวทุก Lifestyle

หูฟัง เรียกว่าเป็น Gadget ประจำตัวของหลายๆ คนเลย ยิ่งปัจจุบันที่หูฟังพัฒนามาเป็นแบบ True Wireless ไร้สายแล้วด้วย ยิ่งสะดวกมากกับไลฟ์สไตล์ตอนนี้ วันนี้ His Review ขอแนะนำ Skullcandy Indy Truly Wireless

Skullcandy Indy Truly Wireless หูฟังไร้สาย รุ่นล่าสุดจาก Skullcandy อัดแน่นด้วยคุณภาพที่คุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน ถ้าใครเคยลองหูฟังของ Skullcandy จะรู้อยู่แล้วคุณภาพเสียงของเค้าเด่นจริง แถมดีไซน์ที่ดูดี ดูเท่ จน His ต้องหยิบรุ่นน้องใหม่มารีวิว!

 

 

‘Indy’ Truly Wireless

มาเริ่มเปิดกล่องไปพร้อมๆ กันเลยครับ

 

 

กล่องแข็งแรง สีดำด้านเท่ๆ ด้านฝากล่องบอกชื่อรุ่นเต็มๆ อย่างละเอียด พร้อมรายละเอียดฟังก์ชั่นเด่นๆ ของตัวหูฟัง เช่น เชื่อมต่อผ่านบลูทูธ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 16 ชม. กันน้ำด้วยมาตรฐาน IPX4 และควบคุมการใช้งานด้วยระบบ Touch

ซึ่งนอกจากรายละเอียดหลักประมาณนี้แล้ว His จะพาทุกคนไปเจาะถึงดีเทลต่างๆ ในฟังก์ชั่นนั้นด้วย รวมถึงรีวิวคุณภาพเสียง

 

 

 

หลังจากได้เห็นคุณสมบัติหลักๆ ของ Skullcandy รุ่น Indy ที่ด้านหน้ากล่องแล้ว เปิดมาด้านในฝากล่องจะเป็นวิธีใช้งานระบบ Touch control ของตัวหูฟัง และจะเจอกับหูฟัง Truly wireless earbuds พร้อมเคสชาร์จ ขนาดเล็กกำลังดี พกพาง่าย 

 

 

ใต้ถาดใส่หูฟังและเคสชาร์จ เปิดออกมาจะเจอกับคู่มือใช้งานแบบละเอียด สายชาร์จ และ มี Ear gels ให้เปลี่ยนด้วยครับ

 

‘Indy’ Truly Wireless

– Design –

ดีไซน์เรียบเท่ สีดำเรียบๆ ตัวหูฟังจะมีโลโก้กะโหลก Skullcandy สีเทาอยู่ทั้งสองข้าง จุกหูฟัง FitFin Gels กระชับ ใส่นุ่มสบายหู น้ำหนักเบาทั้งตัวหูฟังและเคสชาร์จ ตัวเคสชาร์จแข็งแรงมากทีเดียว ใต้เคสชาร์จเป็นช่องเสียบหายสายชาร์จแบบ Micro USB ชาร์จได้ทั้ง Port แบบ 2.0 และ 3.0 (ตัวสายที่แถมมาในกล่องเป็น 2.0)

 

 

โดยรวมของดีไซน์ และวัสดุต่างๆ ก็คุ้มแล้วด้วยเคสชาร์จไซส์ขนาดเล็ก ถือพอดี เราสามารถพกติดตัวได้ตลอดเวลาเลยครับ จะใส่ไว้ในกระเป๋ากางเกง หรือใส่ไว้ในกระเป๋าเสื้อเชิ้ตก็ยังได้ พกพาง่ายสะดวกสุดๆ เหมาะกับ Lifestyle ที่ความคล่องเป็นยืนหนึ่งในยุคนี้

 

– Using –

การใช้งานต่างๆ ค่อนข้างง่าย ด้วยระแบบ Touch Control ควบคุมการใช้งาน, การโทร, เปลี่ยนเพลง, ปรับเสียงด้วยการสัมผัส

 

 

 

ได้หยิบออกมาใช้งานจริง ขั้นตอนแรกต้องเอา Truly wireless earbuds ใส่ในเคสชาร์จ ให้ชาร์จตัวสักครู่นึงก่อน โดยรวมแบตเตอรี่สามารถใช้งานได้นานถึง 16 ชั่วโมง! (หูฟัง 4 ชม. + ชาร์จเคส 12 ชม.) ตัวเคสจะมีไฟ 3 ระดับ แจ้งเตือนระดับแบตเตอรี่ และเมื่อเสียบหูฟังลงชาร์จ ก็ขึ้นไฟสีขาวแจ้งเตือนด้วยว่ากำลังชาร์จอยู่

 

 

เมื่อหยิบตัวหูฟังขึ้นมาเพื่อใช้งานจะมีไฟแจ้งเตือนขึ้น หากแบตเตอรี่ใกล้หมดจะมีไฟสีแดงแสดงให้เห็นชัดเจน

 

 

 

เปิด Bluetooth ‘Indy’ Truly Wireless ด้วยการ Touch บริเวณปุ่มหูฟัง (ตรงโลโก้) ซ้ายขวาทิ้งไว้ประมาณ 3 วินาที ค้นหาชื่อบลูทูธ ‘Indy’ ในสมาร์ทโฟนของคุณ และจับคู่เชื่อมต่อเพื่อเริ่มการทำงานได้เลย

 

 

 

สามารถเพิ่ม/ลดเสียงได้ด้วยการ Touch เบาๆ ค้างไว้ให้ได้ระดับเสียงที่ต้องการ (ด้านขวาเพิ่มเสียง/ด้านซ้ายลดเสียง) และหากอยากเลื่อนไปเพลงถัดไป ก็สามารถทำได้โดยการ Touch หูฟังซ้ายหรือขวาตามที่อยากเลื่อน ค้างไว้ประมาณ 2 วินาที ส่วนการ Play/Pause ก็ทำได้โดยแตะเบาๆ ที่หูฟังด้านขวา 2 ครั้ง

Touch Controls ควบคุมการทำงานด้วยนิ้วสัมผัสเหล่านี้ จะมีวิธีการใช้งานอย่างละเอียดที่คู่มือ หรือฝากล่องด้านในก็มีบอกครับ

 

– Sound Quality –

หูฟัง Skullcandy เด่นเรื่องคุณภาพเสียงอยู่แล้ว และ รุ่น ‘Indy’ Truly Wireless ถึงแม้จะมีขนาดเล็ก และน้ำหนักเบา แต่คุณภาพไม่เบาตามตัวแน่นอน

การฟังเพลง เสียงชัดเจนดี เวลาทีเสียงกว้าง ดนตรีชัด เสียงเบสมีน้ำหนักใช้ได้ ถือว่าคุ้มค่ากับราคา

การ Call คุยสายได้ยินดีทั้งสองข้าง ส่วนไมโครโฟนจะอยู่ที่ด้านขวา เสียงการสนทนาชัดเจน มีระบบ Noise Reduction ลดเสียงรบกวนตอนคุยสาย

 

 

อีกหนึ่งคุณสมบัติเด็ดเลยคือ สามารถกันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่น ด้วยระบบ IPX4 (แต่เอาลงน้ำไม่ได้) กันน้ำในกรณีฉุกเฉินอย่างเช่น ฝนตก หรือโดนน้ำกระเด็นใส่

 

– Bluetooth 5.0 เวอร์ชั่นล่าสุด
– เปลี่ยน Ear Gels เพื่อกระชับกับขนาดหู
– ฟังนาน 16 ชม. (หูฟัง 4 ชม. + ชาร์จเคจ 12 ชม.)
– IPX4 กันน้ำ กันเหงื่อ กันฝุ่น (แต่เอาลงน้ำไม่ได้นะ)
– Touch Controls ควบคุมการทำงานด้วยนิ้วสัมผัส
– Noise Reduction ลดเสียงรบกวนตอนคุยสาย
– รับสายได้ยิน 2 ข้าง ทั้งซ้ายและขวา

 

ด้วยคุณสมบัติและคุณภาพที่ให้มากขนาดนี้ ผมว่าคุ้มค่ากับราคาแน่นอน สามารถสั่งออนไลน์ได้ที่ His.in.th/Skullcandy หรือ คลิก SKULLCANDY Indy True Wireless – Black ราคา 3,900 บาท ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายในราคาที่เอื้อมถึง สำหรับใส่ใน Everyday หรือเพื่อให้ตอบโจทย์ Lifestyle อยู่ Skullcandy Indy ตอบโจทย์มากครับ!

 

SHOP NOW

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย