Top

His Review : Stream Trail กระเป๋ากันน้ำ No.1 จากญี่ปุ่น ดีไซน์เอาใจขาลุยโดยเฉพาะ!

ออกทริปเที่ยวในช่วงฤดูฝน หลายคนคงกังวลเรื่องความเปียกชื้นที่จะเกิดกับสัมภาระของเรา วันนี้ His เลยจัดไอเท็มที่จะช่วยให้สัมภาระของคุณปลอดภัยจากอากาศเปียกชื้นในช่วงหน้าฝนนี้ “Stream Trail” กระเป๋ากันน้ำ คุณภาพเยี่ยม ที่ His ต้องหยิบมารีวิว!

“Stream Trail” กระเป๋ากันน้ำ No.1 ในญี่ปุ่น ถ้าใครชอบเที่ยวแบบลุยๆ Outdoor Backpack ต้องคุ้นเคยกับ Stream Trail ดี เพราะดีไซน์และวัสดุของกระเป๋าตอบโจทย์การเที่ยวแบบ Outdoor ทุกรูปแบบ และยังมีหลายรูปแบบดีไซน์ หลายขนาดให้เลือกใช้งานตามความเหมาะสมอีกด้วย ไอเท็มคุณภาพดี และเหมาะกับ Season ช่วงนี้อย่างนี้ His Review ไม่มีพลาด ไปชมรีวิวพร้อมกันเลยครับ

 

His หยิบกระเป๋า Stream Trail มารีวิวด้วยกัน 2 รุ่น คือ รุ่น Dry Tank 40L (3,800.–) ทรง Backpack ไซส์ใหญ่ สีเขียว Olive drab และ รุ่น Bream (1,950.–) สีดำ แบบสะพายไหล่ มาเริ่มกันที่กระเป๋าเป้ไซส์ใหญ่ รุ่น Dry Tank กันก่อนเลยครับ

 

STREAM TRAIL Dry Tank
40L D2 สี Olive Drab

 

กระเป๋ากันน้ำ

STREAM TRAIL Dry Tank 40L D2 สี Olive Drab – 3,800 บาท [Click]

 

รุ่น Dry Tank ไซส์ความจุ 40 ลิตร กระเป๋าเป้ทรงยอดนิยมของ Stream Trail ดีไซน์ทรง Tank เรียบง่าย (32 x 26 x 56 ซม.) พร้อมดีเทลซัพพอร์ทต่างๆ สามารถสะพายได้แบบสบายมาก ไม่เป็นภาระให้หลังเรา ที่สำคัญมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำได้อย่างดีเยี่ยม เหมาะกับการเที่ยว Camping Outdoor มากครับ

 

กระเป๋ากันน้ำ

 

ไซส์ความจุ 40 ลิตร จัดว่าจุของได้เยอะมาก ด้านในกว้างสุดๆ Backpack ความจุขนาดนี้สามารถใส่ของเดินทางได้เฉลี่ย  3 – 5 วันเลยครับ

 

 

 

 

ช่องกระเป๋าหลักไม่มีซิปปิด จะต้องม้วนผ้าไนล่อนเคลือบกันน้ำด้านบนลงมาหลายทบจนสุดปากกระเป๋า และล็อคกับตัวล็อคด้านข้างทั้ง 2 ฝั่ง กระเป๋าก็จะเป็นทรง Tank สวยงาม หรือล็อคประกบกันที่ด้านหน้า แบบนี้จะสามารถหิ้วได้ และเปิดใช้งานสะดวกด้วยครับ สามารถกันน้ำเข้ากระเป๋าได้ แต่ห้ามลืมม้วนผ้าไนล่อน และควรล็อคให้เรียบร้อย

 

‘DETAILS’

 

 

วัสดุกระเป๋า Tarpaulin/Polyester สามารถกันน้ำได้ดีเยี่ยม ดีเทลเด่นๆ เลยคือ สายรัดจุดต่างๆ ที่สามารถปรับระดับทั้งหมด

 

 

สายรัดด้านหน้า บริเวณหน้าอก และเอว เป็นตัวช่วยซัพพอร์ทในขณะเดินได้ดี ช่วยทำให้เป้กระชับกับตัว ไม่เหวี่ยงไปมาขณะเดิน ถ้าใครเป็นสายเดินป่า หรือ Backpack ตัวยง การใช้เป้ที่มีสายรัดแบบนี้ ตอบโจทย์ได้ดีมาก สายรัดหน้าอกสามารถปรับระดับขึ้นลงได้

สายสะพายเป้ มีความหนานุ่ม และแข็งแรงมากๆ สามารถรับน้ำหนักจากตัวกระเป๋าได้สบาย พร้อมห่วงทั้งสองข้างที่สามารถใช้ประโยชน์ได้ เย็บโลโก้ Stream Trail สีขาวที่สายด้านซ้าย ดูดีมากครับ

 

 

สายรัด 5 จุด (ด้านข้างซ้าย – ขวา ข้างละ 2 จุด และด้านหน้ากลางกระเป๋า 1 จุด) สามารถปรับระดับได้ทั้งหมด ไว้สำหรับห้อยของ เช่น เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าเช็ดตัว คันเบ็ดตกปลา ขาตั้งกล้อง เป็นต้น เหมาะมากๆ สำหรับทริป Backpack คูลๆ สะพายใบเดียวอยู่!

 

 

 

จุกวาวล์สีแดง สำหรับระบายน้ำออก หรือปล่อยลมจากในกระเป๋าได้ด้วย และ แถบเรืองแสง ช่วยสะท้อนแสงได้ดีในตอนกลางคืน

 

 

 

ช่องซิปด้านหน้า สามารถใส่ของเล็กน้อย หรือของที่ต้องหยิบใช้บ่อยๆ ได้ ช่องแบนๆ แต่ค่อนข้างกว้าง จะใส่ iPad, โทรศัพท์, พาสปอร์ต, หรือของชิ้นเล็กๆ อย่างเช่น กุญแจ ก็ได้หมด (สำหรับช่องซิปด้านหน้าจะกันได้แค่ละอองฝนเล็กน้อย) ด้านหน้าช่องกระเป๋าตัดต่อวัสดุสีใสขุ่น สกรีนโลโก้ Stream Trail สุดเท่ 

 

 

 

ด้านหลังบุซัพพอร์ทมาอย่างดี สะพายหนักหรือต้องสะพายนานๆ ก็สบายอยู่ และมีสกรีนคำแนะนำ Splash Defener ให้ดูด้านหลังอีกด้วย

 

‘สรุป กระเป๋าเป้ STREAM TRAIL รุ่น Dry Tank 40L D2

 

ไฮไลท์ของ ST Dry Tank เน้นที่การใช้งานเป็นหลัก โดยขนาดความจุ 40 ลิตร ถือเป็นไซส์มาตรฐานที่เหมาะมากสำหรับการ Backpack ลุยๆ เช่นเดินป่า ปีนเขา หรือการเดินทางแบบผาดโผน วัสดุแข็งแรงและทนทานมากๆ ST รุ่นนี้มีซัพพอร์ทมาให้เป็นอย่างดี ทั้งการบุฟองน้ำที่สายกระเป๋า และแผ่นหลัง รวมถึงสายรัดต่างๆ ที่สามารถใช้ประโยนช์ได้จริง! ที่สำคัญสามารถกันน้ำได้เป็นอย่างดี ทริป Rainy Season นี้ แค่มี ST Dry Tank ไปด้วยก็หมดห่วงเรื่องสัมภาระเปียกแล้ว

ดีไซนสุดเรียบง่าย เน้นสีของวัสดุที่มีความเท่และเหมาะสำหรับการใช้งาน สกรีนโลโก้แบรนด์ที่ด้านหน้ากระเป๋า และเย็บบริเวณสายกระเป๋าด้านซ้าย รุ่นนี้มีหลายสีให้เลือกเลยครับ ดูเพิ่มเติม คลิกเลย >> STREAM TRAIL ราคา 3,800 บาท

 

STREAM TRAIL Bream
สี Onyx

กระเป๋ากันน้ำ

STREAM TRAIL Bream สี Onyx – 1,950 บาท [Click]

 

ต่อกันอีกหนึ่งรุ่นแนะนำ รุ่น Bream แบบสะพายไหล่ ขนาดพกพา His เลือกสี Onyx มารีวิว เป็นโทนดำหม่นๆ รุ่นนี้สามารถหยิบมาใช้ได้บ่อยหน่อย ด้วยรูปทรงและขนาดที่สามารถพกไปได้ทุกที่ ทุกทริป และแนวการเที่ยว หรือเลือกใช้ในชีวิตประจำวันก็เหมาะมากครับ

 

 

 

ดีไซน์เรียบๆ มีฝาปิดด้านบน สกรีน wording แบรนด์ไซส์ใหญ่ที่ด้านหน้าด้วยสีขาว ดูเด่นเท่ ตัดกับสีกระเป๋าดี ขนาดกระเป๋ากำลังดีสำหรับการพกพาในชีวิตจำวัน (23 x 10 x 19.5 ซม.) ใช้วัสดุ Tarpaulin/Polyester กันน้ำได้ดีเยี่ยมเหมือนเดิม

 

 

แผ่นรองบ่าที่สายสะพาย เพื่อให้สะพายสะดวกยิ่งขึ้นด้วย และสายสะพายสามารถปรับระดับสั้น – ยาวได้

 

กระเป๋ากันน้ำ

 

กระเป๋ากันน้ำ

 

ห่วงคล้องกระเป๋า คุณภาพดีมาก แข็งแรงและทนทาน สามารถถอดสายออกเพื่อใส่ไว้ใน Backpack ใหญ่อีกทีก็ได้

 

กระเป๋ากันน้ำ

 

ฝาเปิด – ปิดด้านหน้า ใช้แถบ Velcro Tape ตรงฝากระเป๋า เปิด – ปิดสะดวก ง่ายต่อการใช้งานมาก

 

กระเป๋ากันน้ำ

 

เปิดมาด้านในกว้างจนลืมว่าเป็นกระเป๋าไซส์พกพาไปเลย เพราะสามารถจุของจำเป็นๆ ของชิ้นกะทัดรัดได้มากอยู่ อย่างเช่น โทรศัพท์ กระเป๋าตังค์ Powerbank กล้องถ่ายรูป หรือผู้หญิงอาจจะมีพกเครื่องสำอางด้วย ก็สามารถใส่ทั้งหมดเข้าไปได้เลย แถมยังเหลือพื้นที่สำหรับของจุกจิกอีกด้วย นอกจากนี้ยังมีช่องตาข่ายด้านในกระเป๋า มีไว้สำหรับใส่โทรศัพท์มือถือ บัตร และ ของชิ้นเล็กๆ

 

‘สรุป กระเป๋าสะพายไหล่ STREAM TRAIL Bream

กระเป๋ากันน้ำ

 

ใครมองหากระเป๋าสะพายไหล่ กันน้ำดีๆ ที่มาพร้อมคุณภาพวัสดุดี ST Bream ก็เป็นตัวเลือกที่ดีมาก ด้วยขนาดที่กำลังดี ไซส์พกพา หยิบใช้ของสะดวก อีกทั้งดีไซน์ที่เรียบเท่ จะใช้โอกาสไหนๆ ก็เหมาะสม

Stram Trail รุ่น Bream มีหลายสีให้เลือก โทนฉูดฉาด หวานๆ หรือเรียบเท่ก็มาพร้อม หากไม่ได้ไปเที่ยวแบบจัดหนัก Outdoor ผาดโผน แนะนำกระเป๋าสะพายไหล่ Bream ไว้คู่ใจนี่แหละเหมาะสุด ดูเพิ่มเติม คลิกเลย >> STREAM TRAIL ราคา 1,950 บาท

 

กระเป๋ากันน้ำ

 

Stream Trail แบรนด์กระเป๋ากันน้ำอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น ที่บอกเลยว่าคุณภาพดีจริง ทั้งวัสดุ และการใช้งาน ช่วงฝนตกบ่อยๆ แบบนี้ ใครแพลนเที่ยวแบบ Camping Outdoor ควรพกกระเป๋ากันน้ำไปด้วย! และ Straem Trail ถือว่าตอบโจทย์สุด จะเดินทางผาดโผน Backpack ก็เลือก รุ่น Dry Tank 40L D2 ไปเลย หรือออกทริปชิลๆ เบาๆ (พกเป็นกระเป๋าลูกสำหรับทริป Backpack ก็ได้) ก็แนะนำ รุ่น Bream ไซส์พกพา สามารถสั่งซื้อได้ง่ายๆ ที่ His.in.th เลยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย