Top

His Review : หูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn ไซส์จิ๋ว คุณภาพแจ๋ว เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

ตอนนี้กระแสหูฟังไร้สาย True wireless กำลังมาแรง ด้วยความที่ใส่ง่ายสามารถหยิบใช้ได้สะดวก ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบันแบบสุดๆ His ก็ไม่พลาดที่จะหยิบ “หูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn” ไซส์จิ๋ว by Gadhouse มาเปิดกล่องรีวิวให้ทุกคนได้ชมกัน

หูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn ที่นอกจากจะตอบโจทย์ความสะดวกในการใช้ชีวิตแล้วเรื่องคุณภาพก็ไม่เป็นรอง ถึงแม้ว่าจะเป็นหูฟัง True wireless ที่มีขนาดเล็กจิ๋ว แต่คุณภาพดีเกินตัวแน่นอน แถมราคาก็ไม่สูงมากอีกด้วย

 

SUNDAY Quinn True Wireless Earbuds – 2,350 THB [Click]

 

UNBOX

เริ่ม Unbox พร้อมกันเลย กล่องรูปทรงสี่เหลี่ยมจตุรัสขนาดกะทัดรัด วัสดุแข็งแรง ด้านบนกล่องมีชื่อรุ่น + รูปของหูฟังไว้อย่างชัดเจน กราฟฟิคสีสันบนกล่องสวยงามน่าใช้ทีเดียวครับ

 

 

ด้านข้างกล่อง ก็จะมีบอกฟังก์ชั่นหลักๆ ของหูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn โดยสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 5.0 / เล่นเพลงได้นานถึง 6 ชั่วโมง / กันน้ำได้ในระบบมาตรฐาน (ใส่ว่ายน้ำไม่ได้) / ใส่ออกกำลังกายได้ ไม่มีหลุด / Extra bass / รับสายหรือวางสายสะดวกด้วยปุ่มเดียว พร้อมไมค์ในตัว

 

 

 

อุปกรณ์ภายในกล่อง

– หูฟังไร้สาย Sunday Quinn พร้อมเคสชาร์จ
– จุกหูฟัง 3 ขนาด ให้เลือกเปลี่ยน
– สายชาร์จ
– คู่มือการใช้งาน

 

 

 

คสชาร์จ : มีไฟแสดงระดับแบตเตอรี่ในตัว 4 ระดับ ความจุ 550 mA (ชาร์จหูฟังได้ประมาณ 2 ครั้ง) ดีไซน์เป็นทรงสี่เหลี่ยมมนๆ ขนาดเล็กจิ๋ว ความกว้างประมาณ 4.5 cm เท่านั้น สามารถพกพาง่ายและสะดวกในเรื่องของการเปิด-ปิดก็ใช้งานก็สะดวก ภายนอกเป็นวัสดุโพลิเมอร์สีดำด้าน ทนรอยขีดข่วนได้เป็นอย่างดี และมีสีดำเงาตัดขอบเล็กน้อยช่วงรอยเปิด-ปิด สวยลงตัว ดูทันสมัยมากครับ

 

 

เคสชาร์จกับหูฟังดูดเข้ากันแน่น แม้จะเปิดผิดด้านกลับหัวแบบในรูป ตัวหูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn ก็ไม่ร่วงหล่นลงมาแน่นอน

 

 

 

หูฟัง : เคสชาร์จที่ว่าเล็กแล้วตัวหูฟังไร้สายก็เล็กกว่า ดีไซน์ค่อนข้างสวยเก๋เลือกใช้สีดำด้านตัดกับดำเงาแบบตัวเคส มีไฟแสดงการใช้งานทั้งสองข้าง โดยรวมดูล้ำสมัยเลยทีเดียว หยิบเข้า-ออกจากเคสชาร์จง่าย ใส่สะดวก และกระชับหูดี ใส่ออกมาแล้วช่วยให้ลุคดูดีเลยทีเดียว

 

 

DETAILS

SUNDAY Quinn หูฟังไร้สายขนาดเล็ก เรียกว่าเป็นหูฟังที่เหมาะกับคนทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่า Activity จะหนักหน่วงแค่ไหนก็เอาอยู่! รุ่นนี้มีระบบกันน้ำแบบมาตรฐาน IPX6 ที่สามารถกันเหงื่อ กันละอองน้ำ หรือน้ำสาดกระเด็ดได้แบบรอบทิศทาง (แต่ไม่สามารถใส่ลงว่ายน้ำได้) ซึ่งใครที่ออกกำลังกายหนักๆ ต้องการเพื่อนคู่ใจที่พร้อมออกศึกกับเรา หูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn ก็ตอบโจทย์ดีเยี่ยมเลย

อีกทั้งยังมีการออกแบบที่ตอบโจทย์คนที่มีกิจกรรมแบบหนักๆ ผาดโผนอีก ด้วยรูปแบบหูฟังสุญญากาศ ที่ใส่แล้วแน่นหู กระชับหูได้ดี เข้าได้กับทุกรูปแบบหู หมดกังวลเรื่องเวลาใส่หูฟัง True wireless ทำกิจกรรมแล้วจะหลุดง่ายๆ ไปเลยครับ

 

 

 

เชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 เสถียรและแม่นย้ำสุดๆ เพียงแค่หยิบหูฟังออกจากเคสชาร์จก็จะเชื่อมต่อได้แบบอัตโนมัติทันที (การใช้งานครั้งแรก จับคู่อุปกรณ์ Bluetooth ก่อนนะครับ) สามารถควบคุมการใช้งานด้วยปุ่มเพียงปุ่มเดียวหรือจะสั่งงานด้วยเสียง ผ่าน Google Assistant หรือ Siri ก็สามารถทำได้ พร้อมมีไมค์ในตัว เมื่อมีสายเข้าก็สามารถกดรับสายหรือวางสายได้ด้วยปุ่มเดียวกันเลย

ความจุแบตเตอรี่เคสชาร์จ 550 mA อย่างที่บอกว่าสามารถชาร์จหูฟังได้ 2 ครั้ง ซึ่งการใช้งานหูฟังครั้งนึงก็สามารถใช้ได้ต่อเนื่องนาน 6 ชั่วโมง หากแบตฯ หมดก็สามารถเก็บเข้าเคสชาร์จ ชาร์จต่อจนเสร็จ แล้วหยิบมาฟังได้ต่อเนื่องยาวๆ อีก 6 ชั่วโมง

 

 

คุณภาพเสียง SUNDAY Quinn

มาถึงหัวข้อที่หลายคนกำลังรออยู่ “รีวิวเสียง” หูฟัง Sunday by Gadhouse ซึ่งเป็นแบรนด์ Audio ระดับ Hi-end คุ้นเคยกันดีกับผลงานของเครื่องเล่นแผ่นเสียง หรือลำโพง ที่ครั้งนี้มาในรูปแบบของโปรดักส์หูฟังไร้สายที่ตอบโจทย์คนปัจจุบันมากขึ้นในราคาสบายกระเป๋า

การคุยโทรศัพท์ : เสียงปลายทางจะออกด้านขวาด้านเดียว ส่วนเสียงไมโครโฟรขณะคุยโทรศัพท์ชัดเจนดีครับ ตัดเสียงรอบข้างออกได้ระดับนึงแต่ไม่ถึงกับเงียบสนิท สามารถได้ยินเสียงคนพูดได้ชัดเจนอยู่

เสียง : คุณภาพเสียงของหูฟัง SUNDAY Quinn จะเน้นไปที่เบส ซึ่งจะเห็นได้ชัดจากดีเทลข้างกล่องถึง Extra Bass เบสแน่นชัดเจน สามารถฟังเพลงได้หลายแนว โดยรวมแล้วเสียงจะออกนุ่มๆ คมชัด ฟังสบาย จะใช้งานฟังเพลง ดูหนัง/ซีรีส์หรือเล่นเกมก็ให้เสียงที่คมชัดดีมาก ถึงแม้ว่าไซส์จะเล็กจิ๋ว แต่คุณภาพเสียงถือว่าไม่เบาเลย คุ้มราคามากครับ

 

สรุป

หูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn หูฟังตัวแรกจาก Gadhouse ทำออกมาได้ดีมากดีไซน์และฟังก์ชั่นถือว่าตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนปัจจุบันได้ดีเลยทีเดียว รูปแบบหูฟังกระชับหูดีไม่หลุดง่ายจะทำกิจกรรมหนักหรือผาดโผนแค่ไหนก็เอาอยู่ คนรุ่นเล็กรุ่นใหญ่ก็ออกมาดูดี รวมถึงคุณภาพของเสียงทีไม่เป็นรอง คมชัด ฟังสบาย ไม่ว่าคุณจะเป็นคอเพลง คอหนัง หรือคอเกม คุณภาพเสียงของหูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn ที่ได้ยิน ก็สามารถมอบความเพลิดเพลินได้ ไม่แพ้แบรนด์หูฟัง True Wireless คุณภาพแบรนด์อื่นๆ เลย

 

หูฟังไร้สาย SUNDAY Quinn ราคาอยู่ที่ 2,350 บาท เท่านั้น! [Click] เมื่อเทียบคุณภาพ+ดีไซน์กับราคาแล้วเกินคุ้มแน่นอน ใครกำลังหาหูฟัง True Wireless คุณภาพดีๆ ราคาเป็นมิตร His แนะนำเลยว่า SUNDAY Quinn True Wireless ตอบโจทย์จริง!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย