Top

His Review : THRASHER เสื้อผ้าแนวสตรีทของเหล่า Skater ที่ฮิตระดับโลก

Thrasher จากแมกกาซีนของเหล่า Skater สู่เสื้อผ้าแนว Street x Skate wear จนเป็นแบรนด์ Thrasher เสื้อผ้าแนวสตรีท ให้เหล่า Skater และคนรักแฟชั่นไลฟ์สไตล์คูลๆ ได้สวมใส่

นอกจาก Thrasher Magazine สุดเจ๋งของเหล่า Skater แล้ว Thrasher เสื้อผ้าแนวสตรีท ก็ไม่ทำให้ชาวสเก็ตบอร์ดต้องผิดหวัง ด้วยเอกลักษณ์ในแบบของ Thrasher ทำให้เหล่า Skater และดาราคนดังซื้อใส่ตามๆ กัน จนเกิดเป็นกระแสแฟชั่นที่เราคุ้นเคยกันดี และที่ฮิตหนักมากก็คือ เสื้อยืดสกรีนข้อความ Thrasher แล้วมีไฟลุก นั่นเองครับ

 

Thrasher เสื้อผ้าแนวสตรีท

 

His Review ขอเรียกกระแสเสื้อผ้า Thrasher กลับมาอีกครั้ง กับการแต่งตัว Street wear สไตล์สเก็ตเตอร์สุดคูล ด้วยเสื้อผ้าจากแบรนด์ Thrasher ที่ใส่ได้ตั้งแต่วัยรุ่นหนุ่มสาว ไปจนถึงรุ่นใหญ่วัยเก๋าเลย!

x LOOK 1 x

Skater ในลุคฮิปๆ ก็ดูเท่ไม่น้อย แถมยังมีสไตล์ในแบบ Thrasher อีกด้วย

 

Thrasher เสื้อผ้าแนวสตรีท

THRASHER Skate Mag Hood สี Grey 2,890.- [Click]

 

เสื้อ Skate Mag Hood สีเทา สกรีนข้อความ Thrasher Magazine ที่ด้านหน้า จัดเป็นสไตล์ที่ฮิปและดูเท่มาก เป็นไอเท็มที่ฮิตมากไม่แพ้ Thrasher ลายไฟลุกเลยครับ

 

 

มีเหล่าคนดังได้นำเสื้อฮู้ด Thrasher มาใส่เป็นเสื้อผ้าสตรีทอยู่บ่อยครั้ง อย่าง Adam Levine แห่ง Maroon 5 และ Justin Bieber ก็มีเสื้อตัวนี้เช่นกัน

 

 

Thrasher เสื้อผ้าแนวสตรีท

THRASHER Skulls Sweatpants 2,490.- [Click]

 

แมทช์เสื้อฮู้ดกับ กางเกง Sweatpants โดดเด่นที่ลายสกรีนโลโก้ Thrasher ด้านข้างกางเกง ถ้าสังเกตจะเห็นดีเทลในลาย เป็นรูปหัวกะโหลกเล็กเรียงกันเป็นโลโก้

 

 

ทรงของกางเกงจะ Oversize หน่อย แต่ใส่แล้วได้อารมณ์ความเป็น Skater สุดๆ เลยครับ

 

THRASHER Embroidered Skate Goat Mesh Hat 990.- [Click]

 

จบลุคเท่ๆ นี้ด้วย หมวกทรง Trucker สุดคลาสสิค ที่มีลายปัก Skate Goat สุดเท่ แนะนำชาวสเก็ตเตอร์หรือสาวกแฟชั่นสตรีทต้องมีเลย

x LOOK 2 x

จัดลุค Street Skate สุดคูลแบบง่ายๆ แต่มีความโดดเด่นในแบบของ Thrasher

 

 

THRASHER Outlines T-Shirts สี Red 1,190.- [Click]

 

เสื้อยืด Outlines สีแดงสด เนื้อผ้า heavy-duty ที่คุณไม่ควรพลาด! โดดเด่นที่ลายสกรีนโลโก้ Thrasher สีดำขอบขาว ตัดกับพื้นเสื้อสีแดง

 

 

ถ้าคุณมีไลฟ์สไตล์แบบชาว Skater เสื้อยืด Thrasher ตัวนี้ ก็เหมาะมากสำหรับ everyday ของคุณ จะใส่ไปแฮงก์เอ้าท์ เล่นกีฬา หรือทำงาน ลุคของคุณก็จะดูคูล มีสไตล์ขึ้นมาทันทีเลยครับ

 

 

THRASHER 5 Panel Cap 1,490.- [Click]

 

และถ้าอยากอัพให้ลุคดูบอย ดูมีสไตล์มากขึ้นไปอีก แนะนำ หมวกแบบ 5 Panel ปักโลโก้ Thrasher อีกซักใบ จากสตรีทลุคธรรมดาๆ ก็จะดูมีสไตล์แบบ Street Skate ตัวจริงเลยครับ

นอกจากเสื้อผ้า Street Skate จาก Thrasher ทั้งสองลุคที่ His Review ได้นำมาโชว์ความเท่แล้ว ยังมีเสื้อยืด Thrasher และหมวกแนวๆ รวมทั้งเสื้อยืดลายไฟลุกสุดฮิต ที่ยกมาให้เหล่า Skater และคนรักแฟชั่นได้เลือกซื้อแล้ววันนี้! www.his.in.th/brand/thrasher [Click]

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย