Top

His Review : TIM & co Routeburn รองเท้าผ้าใบ สไตล์มินิมอล อินสไปจาก Routeburn Track

หลายคนน่าจะเคยเห็นกันมาบ้างกับ รองเท้าผ้าใบ TIM & co รองเท้าสไตล์มินิมอล ที่ดูเรียบง่าย แฝงด้วยความมีเอกลักษณ์จากแรงบันดาลใจ ซึ่งได้แรงบันดาลใจจาก Routeburn Track เส้นทางที่เหล่า Hiking ต้องรู้จัก

His Review ก็ไม่พลาดที่นำเอา รองเท้าสไตล์มินิมอล TIM & co Routeburn Track มาเปิดกล่องรีวิวให้ได้ชม เพราะนอกจากอินสไปที่มีความน่าสนใจแล้ว ดีเทลต่างๆ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน แถม TIM & co Routeburn Track ยังเป็นรองเท้าผ้าใบรุ่นแรกของแบรนด์ ที่เป็นที่จับตามองของสาวก TIM & co และคนรัก Minimal Style

 

 

INSPIRARTION :

Routeburn Track ประเทศนิวซีแลนด์ เส้นทางธรรมชาติอันสวยงาม ที่ได้ถูกหยิบมาลดทอนรายละเอียดใส่ลงไปในหลายๆ องค์ประกอบของรองเท้า โดยผสานให้สอดคล้องกับแนวคิด Minimal ที่เรียบง่ายได้อย่างลงตัว งานจริงโดยรวมทำออกได้ดีมาก สื่อถึงความเป็น Routeburn ได้อย่างโดดเด่นชัดเจน และไม่แตกไปจากความมินิมอลแม้แต่น้อย

 

 

 

UNBOX :

TIM & co Routeburn มาในกล่องสีขาวแพลน พิมพ์โลโก้สีดำที่ด้านบน วัสดุกล่องแข็งแรง แต่ด้วยความเป็นสีขาวทำให้เปื้อนได้ง่ายมาก เมื่อเปิดกล่อง Unbox สิ่งแรกที่เห็นเลยคือ กระดาษห่อรองเท้าลายกราฟฟิค The Routeburn ที่หนากว่ากระดาษห่อรองเท้าทั่วไป ใครชอบลวดลายก็สามารถหยิบไปเป็นโปสเตอร์แปะผนังได้เลย มาพร้อมกับ การ์ด Concept ที่บอกเลยว่ารู้สึกรองเท้าตัวเองพิเศษสุดๆ ฟีลเหมือนกับได้รองเท้างานลิมิเต็ดมาเลยล่ะครับ

 

 

TIM & co Routeburn ทำออกมาด้วยกัน 3 สี สีน้ำเงิน Lake Blue / สีเหลือง Autumn Yellow / สีขาว All White

 

DETAILS :

รองเท้า TIM & Co Routeburn เป็น Vulcanized Handmade สัญชาติไทย ที่ถูกออกแบบมาให้มีรูปร่างหน้าตาเรียบง่าย เข้ากับสไตล์การแต่งตัวได้ทุกรูปแบบ แต่ทั้งนี้ก็แฝงไปด้วยดีเทลจากอินสไป His Review เจาะดีเทลแต่ละจุดมาให้แล้วเรียบร้อย

 

 

 

ทรงรองเท้า Vulcanized Sneaker รูปแบบเรียบง่าย หน้าไม่เชิด ใส่แล้วได้ทรงสวย เข้ากับเสื้อผ้าได้หลายลุคเลยครับ

 

 

Insole พิมพ์ลายกราฟฟิค The Routeburn ตามคอนเซปต์ พิมพ์ลายแบบเต็มแผ่น มีความหนานิ่ม Shape กับเท้าได้กำลังดี ตอบโจทย์คนที่ชอบใส่สนีกเกอร์เป็น Everyday shoes มากครับ

ลิ้นรองเท้า สกรีนไซส์ + โลโก้ แบบมินิมอล

 

 

 

จุดเด่นของ รองเท้า TIM & Co Routeburn อยู่ที่บริเวณ Bumper กันชนด้านหน้า เป็นลายเนื้อไม้ สะท้อนภาพความอุดมสมบูรณ์ของผืนป่า Routeburn Track มีความโดดเด่น เล่นลายสวย และเป็นธรรมชาติ

สีของ Bumper เป็นสีขาวโทน Off White และเนื้อวัสดุเดียวกันกับส่วน Toe Cap / Midsole โดยรอบ เป็นงาน Vulcanized Handmade ที่เก็บได้เนี้ยบมาก แทบไม่เห็นจุดต่อใดๆ เลย

 

 

 

ป้าย Heel Label ป้ายยางปั้มลายโลโก้ TIM & co นูนสูง สวยคม รองเท้าสีขาว ตัว Heel Label จะเป็นสีขาวคุมโทนเดียวตัวรองเท้าทั้งหมด ส่วน TIM & Co Routeburn สีน้ำเงิน และสีเหลือง ป้ายจะเป็นสีน้ำเงิน

 

 

ไฮไลท์สำคัญอีกหนึ่งจุด ที่โชว์ความเป็น The Routeburn ได้เป็นอย่างดี คือส่วน Outsole ที่มีดอกยางลายผิวดินหิน สื่อถึงทางเดินอันงดงามตลอดทางเดิน พื้นรองเท้าสีขาว Off White

 

 

 

Upper วัสดุแคนวาส งานเย็บสวยเนี้ยบ ค่อนข้างละเอียด เดินด้ายสีเดียวกับตัวผ้า

 

 

ตาไก่โลหะ และเชือกร้อย สีเดียวกับส่วน Midsole

 

 

สรุป :

TIM & Co Routeburn รองเท้าผ้าใบ Vulcanized Handmade ในสไตล์มินิมอล ฟินิชชิ่งโดยรวมสวยดูดีมาก งานเรียบร้อย ละเอียดทุกจุด และให้ความเป็นคอนเซปต์ได้ดี มีจุดเด่นหลายจุด ทั้งส่วนกันชนที่เป็นลายไม้ พื้นรองเท้าลายหินดิน และ Insole ที่พิมพ์ลายคอนเซปต์ The Routeburn ส่วนวัสดุ Upper เป็นแคนวาส เป็นทรงสวย ใส่แล้วไม่อึดอัด มีให้เลือก 3 สี สีน้ำเงิน / สีเหลือง / สีขาว

เมื่อได้ลองสวมใส่แล้วรู้สึกค่อนข้างสบายเลยทีเดียว พื้น Insole นิ่ม กระชับเท้าดีมาก Shape สวยสไตล์มินิมอล เหมาะกับเป็นรองเท้าที่จะใส่ใน Everday Look ไม่ว่าจะหยิบสีไหนมาใส่ ผมว่าลุคที่ออกมาก็ดูดีแน่นอน

 

 

TIM & Co Routeburn
2,457 THB

Lake Blue Canvas
สีน้ำเงิน คลิกดูเพิ่มเติม!

Autumn Yellow Canvas
สีเหลือง คลิกดูเพิ่มเติม!

All White Canvas
สีขาว คลิกดูเพิ่มเติม!

 

รองเท้า The Routeburn Series แรกจาก TIM & co ที่ทำออกมาได้โดนใจ และไม่ผิดหวังเลยแม้แต่น้อย โดดเด่นทั้งดีไซน์ คอนเซปต์ และวัสดุต่างๆ ที่สามารถใส่ได้จริง ใส่ได้บ่อย ตอบโจทย์ความมินิมอลกับคอนเซปต์ดีไซน์ได้อย่างลงตัว TIM & co Routeburn ราคา 2,457 THB ผู้ชายสายมินิมอล และคนรักสนีกเกอร์ไม่ควรพลาด!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย