Top

His Review : Tower Box ใส่อะไรก็ได้! เป็นได้มากกว่ากล่องเก็บรองเท้า

Tower Box กล่องเก็บรองเท้า ที่กำลังนิยมในหมู่คนรักรองเท้าทั้งในไทยและต่างประเทศ! รวมถึง Influencer สายสนีกเกอร์ก็สั่ง Tower Box มาเก็บรองเท้าคู่โปรดกันให้ควับ

หลายคนที่กำลังสงสัยว่า Tower Box กล่องเก็บรองเท้า มีดียังไง ต่างจากชั้นรองเท้าหรือกล่องรองเท้าทั่วไปยังไง His Review ขอแชร์คุณสมบัติและประโยชน์ของมัน ที่ใครก็ต้องยอมรับ

 

1 ชุด มี 6 กล่อง
[ ราคา 1,300 THB ]

ซื้อ Tower Box 6 Set ลดทันที 999 บาท (โดยไม่ต้องกรอกโค้ด)

ส่วนลดสามารถใช้ได้วันที่ 9 – 17 Sep 2019

 

Tower Box กล่องเก็บรองเท้า

 

Tower Box กล่องรองเท้า ผลิตจากเม็ดพลาสติกคุณภาพเยี่ยมจาก USA สีขาวใส น้ำหนักเบา จะยกหรือเคลื่อนย้ายก็สะดวกมาก ส่วนเรื่องคุณภาพความแข็งแรง บอกเลยว่าแข็งแรงสุด สามารถซ้อนกันได้มากกว่า 20 ชั้น! แล้วไม่ต้องห่วงว่าจะหล่นง่าย เพราะแต่ละกล่องจะมีระบบล็อคสำหรับวางซ้อนต่อๆ กัน

 

UNBOX
‘TOWER BOX’

 

 

 

ภายใน 1 ชุด จะมีกล่องเก็บรองเท้า 6 กล่อง เมื่อแกะกล่องพัสดุออกมา จะเห็นชิ้นส่วนแยกกันอยู่ ซึ่งเราต้องนำมาประกอบเองอีกที ทั้งหมดจะประกอบไปด้วย ตัวกล่อง ฝาบน และฝาหน้า อย่างละ 6 ชิ้น ทุกชิ้นจะมีล็อคของมัน ประกอบไม่ยากเลยครับ

 

 

 

#1

อันดับแรก นำชิ้นฝาบนประกบวางกับตัวกล่องให้เข้าล็อค กดให้ล็อคเข้ากัน

 

 

#2

ประกอบฝาหน้า หันด้านเกลียวเปิดปิดเข้าหาตัวกล่องในด้านถูก แล้วค่อยๆ ใส่เข้าทีหลัง จากนั้นลองเช็คเปิดปิดฝาหน้าดูครับ ถ้าไม่ติดขัดอะไร ก็คือสมบูรณ์พร้อมใช้งาน

การประกอบกล่องค่อนข้างง่าย และสะดวกมากๆ ใช้เวลาไม่นาน ขั้นต่อไปเป็นการจัดเรียงกล่องซ้อนกัน ส่วนนี้ไลฟ์สไตล์เลยว่าจะเรียงเซ็ตกล่องยังไง เพราะ Tower Box สามารถครีเอทได้หลากหลายมากครับ

 

Tower Box กล่องเก็บรองเท้า

 

 

‘TOWER BOX’
ดียังไง?

กล่องเก็บรองเท้า Tower Box ที่รู้ๆ คือมีดีมากกว่าเก็บรองเท้าแน่นอน แต่ยังมีคุณสมบัติอื่นๆ อีกมากมายที่เป็นเดอะเบส จนทำให้หลายคนไม่พลาดที่จะซื้อ Tower Box มาเป็นไอเท็มเฟอร์นิเจอร์ไว้ในบ้าน ตาม His Review ไปดูกันเลย

 

Tower Box กล่องเก็บรองเท้า

 

ดีไซน์ผสานระหว่างโมเดิร์นและมินิมอล วางไว้มุมไหนของบ้านก็ดูดี สามารถเรียงต่อกันสูงได้มากกว่า 20 ชั้น

 

 

กล่องทำจากเม็ดพลาสติกคุณภาพดี เรื่องความแข็งแรงของกล่องหมดห่วง ไม่โครงเครง สามารถวางลำโพงที่ค่อนข้างมีน้ำหนักได้โดยที่ฝาพลาสติกไม่ยุบเลย

 

 

 

หลายคนอาจห่วงเรื่องกลิ่นอับหรือเชื้อรา เมื่อต้องเก็บรองเท้าไว้ในกล่องแบบนี้ แต่ถ้ามี Tower Box จะไม่มีปัญหาแน่นอน เพราะมีรูระบายอากาศมากกว่า 10 จุด สบายใจเรื่องกลิ่นและเชื้อราได้เลย

 

 

กล่องมีขนาดใหญ่พอที่จะใส่กล่องรองเท้าเข้าไปด้วยได้! (รองเท้าไซส์ 13 Us ก็สามารถใส่ได้) หมดปัญหาเรื่องหาที่เก็บกล่องรองเท้าได้เลย เหล่าคนรักสนีกเกอร์ก็มักจะรักษากล่องของรองเท้าคู่ใจไว้อย่างดี Tower Box ถือว่าตอบโจทย์มาก

 

 

 

 

เก็บของได้เอนกประสงค์ จะเป็นไอเท็มโปรด หรือของใช้จิปาถะ เก็บใส่ไว้ใน Tower Box ทำให้พื้นที่ในห้องดูเป็นระเบียบขึ้น แถมยังคุมโทนอีกด้วย

 

หลังจากแกะกล่อง Tower Box มาใช้งานจริงแล้ว ไม่ผิดหวังเลย จะวางไว้มุมไหนของบ้านก็ดูดี อีกทั้งยังเคลื่อนย้ายสะดวกมากด้วย แข็งแรงสมราคา หากใครกำลังหาเฟอร์นิเจอร์เก็บของ ตกแต่งบ้านดีๆ Tower Box ก็เป็นหนึ่งตัวเลือกที่ดี ส่วนนักสะสมรองเท้า หรือเหล่าคนรักรองเท้า ไอเท็มนี้ ห้ามหลาด! >> TOWER BOX : 1,300 THB [Click]

 

SHOP NOW

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย