Top

His Review : TROIKA Constructions ปากกา Multi-functions แนวใหม่ ที่เป็นมากกว่าปากกา

ไอเท็มเครื่องเขียนตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมือง กับ TROIKA Construction ปากกาแบบ Multi-functions แนวใหม่ เน้นความทันสมัย ใช้งานง่าย เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในปัจจุบันมากๆ

ปากกา TROIKA Construction มีรูปแบบ Multi-functions ที่ต่างจากปากกาฟังก์ชั่นแบบอื่นๆ ตรงที่สามารถใช้งานได้หลากหลายนอกเหนือจากการเขียน แม้ดีไซน์จะเป็นปากกาแบบคลาสสิค แต่สามารถใช้งานรอบตัวได้แบบ 5 in 1 เลยครับ

 

TROIKA Construction

 

ปากกา Troika รุ่น Constructions ที่จำหน่ายที่ His มีทั้งหมด 6 สี ซึ่งแต่ละสีเข้ากับไลฟ์สไตล์ของหลายๆ คนได้ดีเลยทีเดียวครับ

His Review ได้หยิบมาให้ชื่นชมกันสองสี คือ สีดำ และ สีเหลือง วัสดุตัวด้ามเป็นโลหะทองเหลือง เคลือบสี น้ำหนักกำลังดีช่วยให้การเขียนสมูทอีกด้วย เรื่องความแข็งแรงต้องยกนิ้วให้เขาเลยครับ แม้จะใส่ในกระเป๋าที่มีปากกาหรืออุปกรณ์อื่นๆ ร่วมอยู่ด้วย Troika ของเราก็มีรอบขีดข่วนน้อยมากๆ แทบไม่เกิดความเสียหายอะไรเลย

 

TROIKA Construction

TROIKA Construction – Yellow
1,590 THB [Click]

 

มาดู Multi-functions ทั้ง 5 in 1 จากปากกา Troika กันครับ ว่าแต่ละฟังก์ชั่นจะเจ๋งขนาดไหนกัน

#1 WRITING

Troika รุ่น Construction เป็นปากกาลูกลื่น ที่มาพร้อมกับไส้ปากกา สามารถถอดเปลี่ยนเองได้ง่าย ด้ามปากกาเป็นโลหะน้ำหนักกำลังดี รูปแบบหกเหลี่ยมจับถนัดมือ ไม่ทำให้เมื่อยมือขณะเขียนได้ง่ายๆ อย่างแน่นอน

 

TROIKA Construction – Black Gold
1,590 [Click]

 

#2 RULER

ในส่วนของด้ามปากกาก็มีฟังก์ชั่นที่เราอาจจะต้องหยิบมาใช้บ่อยๆ นอกเหนือกจากการเขียน โดยสามารถใช้เป็นไม้บรรทัด ที่วัดได้ทั้งหน่อยเซนติเมตรและนิ้ว มาพร้อมสเกล 1:20 ม. และ 1:50 ม. อีกด้วย!

 

 

#3 SMALL SCREWDRIVER

ฟังก์ชั่นที่ 3 มีไขควงขนาดเล็ก 2 หัว แบบหัวแฉก และแบบหัวแบน พร้อมที่เก็บในตัว ไขควงอันเล็กๆ นี้สามารถล็อคได้เพื่อการใช้งาน โดยมีความแข็งแรงระดับนึงเลย เหมาะกับไขขาแว่น หรือของชิ้นเล็กๆ

 

 

 

#4 STYLUS PEN

จุกยาง Stylus ส่วนนี้จะอยู่ที่ก้นของปากกา ออกแบบมาคล้ายกับยางลบที่ก้นดินสอ ใช้สำหรับเขียนน้าหจอทัชสกรีน ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์หรือแท็บเล็ต ซึ่งเหมาะกับมากสำหรับการใช้งานในยุคสมัยนี้ และการทัชสกรีนก็ใช้งานได้ดีเลยทีเดียว

 

TROIKA Construction

 

#5 WATER GAUGE

ส่วนสุดท้าย เป็นที่วัดระดับน้ำ ซึ่งหลายคนอาจคิดว่ามันไม่น่าจะมีประโยชน์เท่าไหร่ แต่เมื่อได้ลองหยิบมาใช้งานแล้ว มันมีประโยชน์มากกว่าที่คิดครับ ง่ายๆ เลยคือ เวลาที่เราไปร้านอาหารแล้วรู้สึกถึงความไม่บาลานซ์ของโต๊ะ ก็สามารถเอาปากกา Troika อยากนาบกับโต๊ะ และดูตรง water gauge ได้เลยครับ เป็นฟังก์ชั่นที่เจ๋งมากๆ

 

 

ทั้ง 5 Multi-function จากปากกา TROIKA ที่ His Review ได้มาแนะนำ เป็นฟังก์ชั่นที่สามารถใช้ได้จริง และใช้ได้บ่อยในชีวิตประจำวันด้วย เรียกว่าเป็น rare items ที่หลายคนต้องมีพกไว้เลย ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย และเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนทำงานอย่างเรามาก

 


 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย