Top

His Review : “VENQUE” แบรนด์กระเป๋าสไตล์มินิมอล มีดีมากกว่าฟังก์ชั่นและดีไซน์!

Venque (ฟว้องค์) แบรนด์กระเป๋าสไตล์มินิมอล สัญชาติแคนนาดา ที่ดีไซน์กระเป๋าออกมาตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทั้งชายและหญิง ด้วยคอนเซป แบรนด์ Venque ที่เน้นดีไซน์แบบ Minimal เรียบง่าย แต่อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นการใช้งาน และคุณภาพที่ดีที่สุด

หลายคนอาจยังไม่คุ้นเคยกับ แบรนด์กระเป๋าสไตล์มินิมอล นี้ซักเท่าไหร่ วันนี้ His Review จะพาทุกคนมารู้จักกับ แบรนด์ Venque ให้มากขึ้น ด้วยดีไซน์บวกกับฟังก์ชั่นและคุณภาพ ถือว่าเป็นแบรนด์กระเป๋าที่ไม่ควรมองข้ามเลยครับ

 

 

แบรนด์ Venque สร้างเอกลักษณ์และความต่างให้กับกระเป๋าของตัวเอง ด้วยการคิดค้นวัสดุอย่าง Quanta Fabric ซึ่งมีความคงทนและมีอายุการใช้งานที่มากกว่าวัสดุทำกระเป๋าทั่วไปตามท้องตลาด ซึ่ง Venque ใส่ใจในขั้นตอนการผลิตมาก มีการถักทอผลิตขั้นสูงเทียบเท่ากับแบรนด์ high-end เลย

คุณสมบัติที่โดดเด่นของ Quanta Fabric คือ แข็งแรงกันรอยขีดข่วนได้ สามารถกันน้ำได้ดีกว่าผ้าชนิดอื่นๆ มีอายุการใช้งานนานกว่า 5 เท่า และทนทานกว่า 3 เท่าเมื่อเทียบกับกระเป๋าตามท้องตลาด

 

 

His ได้หยิบ New products 2 รุ่น 2 สไตล์ จากแบรนด์ Venque มาแนะนำ จะมีดียังไง ไปดูกันครับ

= THE BOX HYPERLIGHT =

เริ่มกันที่ Venque รุ่น The box hyperlight black กระเป๋าแบ็คแพ็ค สไตล์มินิมอล ดีไซน์จากนิยาม ‘Simple is the best’ ที่ถึงแม้ภายนอกจะดูเรียบๆ แต่ในส่วนของฟังก์ชั่นต่างๆ ครบครันมากๆ ออกแบบมาเพื่อทุกไลฟ์สไตล์จริงๆ

 

VENQUE The Box Backpack
3,490 THB [Click]

 

Material : Hyperlight Fabric by Venque
Hyperlight fabric ที่ผสานระหว่าง ผ้า signature ของแบรนด์ กับคาร์บอน ซึ่งให้ความคงทนสูง น้ำหนักเบา และสามารถกันน้ำได้เกือบ 100% เลยครับ

 

 

 

วัสดุสามารถป้องกันรอยขีดข่วนได้ดีเลยทีเดียว ทำความสะอาดง่าย แค่ผ้าชุดน้ำหมาดๆ ก็สามารถเช็ดให้กระเป๋าสะอาดได้แล้ว

 

 

Venque รุ่น The box hyperlight black ดีไซน์เรียบๆ แต่ให้ความ Unique เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนเมือง สะพายได้หลายโอกาส ไม่ว่าจะไปทำงาน หรือเที่ยวในวันสบายๆ ก็เข้ากับ outfit ของคุณแน่นอน

= LAX SLING FANNY PACK =

ขยับจาก backpack มาเป็นกระเป๋าไซส์เล็ก ขนาดพกพา เน้นความเรียบง่ายตามสไตล์ของ Venque ที่ผสมผสานความสตรีทเท่ๆ เข้าไป ให้ดูมีสไตล์มากขึ้น ดูเท่ เหมาะกับไลฟ์สไตล์แมนๆ ของผู้ชายมากขึ้น

 

VENQUE LAX Sling Fanny Pack
2,790 THB [Click]

 

Material : Quanta Fabric by Venque
กระเป๋ารุ่นนี้ใช้ผ้า Quanta ซึ่งเป็น signature ของแบรนด์ สามารถกันน้ำได้ประมาณ 70% เท่านั้น น้ำหนักเบา สะพายเป็นทรงสวย

 

 

 

สายกระเป๋าเทปผ้าที่มีความแข็งแรงมาก ทอลายแบรนด์ Venque ให้อารมณ์ street style ดูเท่ๆ เก๋าๆ ไปอีกแบบ

 

 

ดีไซน์ของ กระเป๋า VENQUE LAX Sling Fanny Pack เหมาะกับคนที่ชอบความสะดวกสบาย สามารถสะพายแบบคาดอก หรือคาดเอวก็ได้ตามถนัด ขนาดกำลังดี พกพาไปไหนก็สะดวกสุดๆ

 

 

เห็นใบเล็กๆ แต่สามารถจุของได้เพียบเลยครับ ด้านในมีช่องแบ่งใส่ของที่หลากหลาย เหมาะเป็นกระเป๋าสำหรับ everyday มากๆ จับคู่กับเสื้อผ้าเข้าทุกสไตล์แน่นอน

คุณภาพของ Venque ไม่ได้มีดีแค่ส่วนของเนื้อผ้านะครับ

 

 

 Zipper ซึ่งเป็นส่วนสำคัญที่ทุกใบต้องมี ก็คุณภาพดีมาก Venque เลือกใช้ซิปที่หนากว่ากระเป๋าทั่วไป และเป็นเหล็กทั้งชิ้น เพื่อให้คุณได้ของที่พรีเมี่ยมที่สุด และคุ้มกับเงินที่เสียไปแน่นอน

 —

Venque เป็นอีกหนึ่งแบรนด์กระเป๋าสไตล์เรียบง่ายที่น่าจับตามอง ด้วยสไตล์ของกระเป๋าที่สามารถสะพายเข้ากับทุกไลฟ์สไตล์ แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค ถ้าได้ลองใช้จะรู้สึกได้ถึงความแตกต่างอย่างแน่นอน นอกจาก 2 แบบที่ His Review ได้หยิบมาแนะนำ ยังมีรูปแบบกระเป๋าอีกเพียบ ที่ต้องโดนใจคุณ สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ His.in.th/Venque << Click

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย