Top

His Review : Walter Wallet ไอเท็มไลฟ์สไตล์ ดีไซน์สุดสมาร์ท

ในชีวิตประจำวันผู้ชาย เวลาเลือกใช้ต่างๆ ไม่ว่าของแต่งบ้าน หรือของใช้ส่วนตัวที่ต้องพกติดตัวตลอด ก็ต้องดูเท่ ดูสมาร์ท แบรนด์ Walter Wallet ที่ His ขอยกมาให้เป็นไอเท็มไลฟ์สไตล์ที่เหมาะที่สุด

แบรนด์ Walter Wallet ที่มีไอเท็มไลฟ์สไตล์ ตอบโจทย์การใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคน มาพร้อมกับดีไซน์สุดเท่ ไม่ว่าจะพกไปไหน หรือวางไว้มุมไหนก็ดูดีได้ His Review ขอแนะนำ 3 ไอเท็มที่คุณจำเป็นต้องมี! แกะกล่องโชว์ฟังก์ชั่นเจ๋ง และดีไซน์สุดเท่

Card Holder (เคสใส่บัตร)
Key Boss (เคสใส่กุญแจ)
The Double Dock (แท่นชาร์จไร้สาย)

 

CARD HOLDER
เคสใส่บัตร

 

เริ่มต้นกันที่ไอเท็ม Original ของ Walter Wallet ก่อนเลยครับ Card Holder Aluminium เคสใส่บัตร หรือจะเรียกกระเป๋าเก็บบัตรก็ได้ รุ่นออริจินอลจะเป็นรุ่นที่สามารถเก็บบัตร 7 ใบ และมีรุ่นแบบ Slim สำหรับคนพกบัตรน้อย ที่สามารถใส่บัตรได้ 4 ใบ

 

Δ WALTER WALLET Card Holder Aluminium [Original] Δ

 

WALTER WALLET Card Holder Aluminium สี Matte Black – 1,059 THB [Click]

 

เปิดกล่องหยิบตัว Card Holder ที่มาพร้อมกับวิธีการใช้งาน และหน้ากล่องมีเขียนกำกับว่าเป็นรุ่นที่ สามารถใส่บัตรได้ 7 ใบ (จำนวนสูงสุด) ถึงแม้จะใส่ไปเจ็ดใบเต็มจำนวนสูงสุด แต่ก็ไม่ได้แน่นจนเกินไป กำลังพอดีครับ

 

 

 

ส่วนวิธีการใช้งานก็ง่ายมาก ด้วยกลไล Stack and Slide เพียงดันบัตรที่ช่องเว้าด้านล่าง บัตรก็จะสไลด์เรียงขึ้นมาให้เลือกหยิบได้สะดวก ถือตามแนวปกติ ไม่มีเด้งออกจนบัตรหล่นแน่นอน

 

 

และที่ด้านหลัง ยังสามารถพับแบงค์ใส่เข้าไปได้ด้วยครับ

 

 

ดีไซน์เป็นกล่องสีเหลี่ยมบาง วัสดุอลูมิเนียม น้ำหนักเบา สีที่รีวิวเป็นสี Matte Black สีดำสไตล์เข้มๆ พกพาง่าย เหมาะกับคนที่ไม่ชอบพกกระเป๋าสตางค์หนาๆ และมีการป้องกันบัตรจากโจรกรรมข้อมูลที่ดีเยี่ยมด้วยเทคโนโลยี RFID shield อีกด้วย!

 

Δ WALTER WALLET Card Holder Aluminium Slim Wallet 4 Cards Δ

 

WALTER WALLET Card Holder Aluminium Slim Wallet 4 Cards สี Gunmetal – 1,100 THB [Click]

 

รุ่น Aluminium Slim ที่สามารถใส่บัตรได้เต็มที่ 4 ใบ สำหรับคนไม่พกบัตรเยอะ รุ่นนี้จะบางกว่า เบากว่ารุ่นด้านบน

 

 

การใช้งานเหมือนกับรุ่นออริจินอลเลยครับ ใช้ระบบกลไล Stack and Slide เหมือนเดิม ง่ายและสะดวกมาก วัสดุเป็นอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงมากๆ หมดห่วงเรื่องบัตรงอ บิด หรือแตกหักได้เลย

 

 

ด้วยดีไซน์ที่บางเฉียบ ขนาดกะทัดรัด แต่แข็งแรงมาก จะพกใส่ไปก็สะดวก ใส่กระเป๋าที่ติดกับเสื้อผ้าได้หมดทุกช่อง รุ่น Aluminium Slim ที่ได้นำมารีวิวเป็นสี Gunmetal สีเทาแบบเท่ๆ ที่ผสานความอ่อนนุ่ม

สำหรับ Card Holder ของ Walter Wallet จัดว่าเป็นไอเท็มที่สามารถใช้แทนกระเป๋าสตางค์ได้เลย หมดปัญหาเรื่องกระเป๋ากางเกงตุงหนาเพราะยัดกระเป๋าสตางค์ไว้ ได้ไอเท็มดีไซน์เท่ๆ ดูสมาร์ทไปใช้แทน ถือว่าควรมีเลยครับ!

 

KEY BOSS
เคสใส่กุญแจ

WALTER WALLET Key Boss สี Gunmetal – 1,600 THB [Click]

 

Key Boss เคสใส่กุญแจ หรือให้เข้าใจง่ายๆ คือเป็นพวงกุญแจในรูปแบบที่ล้ำสมัยนั่นเอง ซึ่งสามารถใส่กุญแจได้สูงสุด 7 ดอก เมื่อเปิดกล่องออกมาก็จะมีคู่มือการใช้งานให้เช่นกัน ดีไซน์ดูดี ทันสมัยแบบนี้ แต่ใช้งานไม่ยากเลยครับ ไปดูกัน!

 

Δ HOW TO USE Δ

 

 

 

วิธีการใช้งาน Walter Wallet Key Boss

1 – คลิกปุ่มด้านข้าง (ตามรูป) ทั้งสองข้าง จากนั้นฝากั้นด้านหน้าก็จะเด้งเปิดออกมา เพื่อให้สามารถใส่กุญแจ หรือ เอากุญแจออกได้อย่างสะดวกครับ

2 – หมุนเฟืองด้านข้างให้คลายออก จากนั้นก็จะสามารถใส่กุญแจเข้าไป (ใส่กุญแจได้สูงสุด 7 ดอก) แล้วหมุนเฟืองกลับให้แน่น แต่จุดนี้จะมีข้อเสียเล็กน้อย เพราะกุญแจบางดอก บางชนิด มีรูที่ให้ใส่พวงกุญแจที่ค่อนข้างเล็ก ไม่สามารถสอดเข้าเกลียวเฟืองได้

3 – ขั้นตอน Finish เวลาใช้งาน ก็คลิกปุ่มด้านข้างพร้อมกันสองข้างเหมือนเดิม เพื่อให้ฝาหน้าเปิดออก แล้วก็หยิบกุญแจออกมาใช้งาน ซึ่งสะดวกมากๆ ครับ

 

 

 

สีที่ His รีวิว เป็นสี Gunmetal ดีไซน์แบบเรียบเท่ แต่เมื่อหยิบออกมาใช้งานแล้วดูโดดเด่น ขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาง่าย ใช้งานสะดวก เป็นไอเท็มเก็บกุญแจที่ดูเท่ และช่วยให้กุญแจของเราปลอดภัยด้วยครับ แนะนำให้ลืมพวงกุญแจเดิมๆ ไปได้เลย Key Boss ตอบโจทย์ความทันสมัย ลงตัวกับไลฟ์สไตล์ปัจจุบันมาก ใครใช้ก็ดูสมาร์ท

 

 

DOUBLE DOCK
แท่นชาร์จไร้สาย

WALTER WALLET Double Dock – 1,600 THB [Click]

 

ไอเท็มสุดท้ายของ Walter Wallet ที่ His แนะนำ แท่นชาร์จไร้สาย รุ่น Double สามารถชาร์จได้พร้อมกันสองเครื่อง มีช่องวางของ 5 ช่อง (ช่องสำหรับชาร์จ 2 ช่อง) และยังมีหลุมสำหรับใช้เก็บด้ามโปรด 2 หลุม

 

 

 

ดีไซน์สไตล์มินิมอล วัสดุไม้ไผ่ ที่มีความแข็งแรงในระดับนึงเลย น้ำหนักเบา หยิบเคลื่อยย้ายสะดวก ในกล่องจะมีคู่มือมาให้ พร้อมสาย USB cable ยาว 1.5 เมตร ให้ 2 สาย ด้านใต้ฐานมีแท่นชาร์จที่ได้รับมาตรฐาน อุปกรณ์ชาร์จมือถือไร้สายจาก Qi และมีช่องสำหรับเก็บสายชาร์จให้เป็นระเบียบด้วยครับ

 

 

 

การชาร์จแบตฯ รองรับสมาร์ทโฟนแค่เพียงบางรุ่นเท่านั้น รุ่นนี้สามารถชาร์จได้ 2 ช่องพร้อมกันเลยครับ

โดยสามารถดูรายละเอียด หรือรุ่นที่สามารถชาร์จแบบไร้สายได้ที่นี่ Specification << Click

 

 

เพียงวางมือถือในช่องสำหรับชาร์จ โทรศัพท์ของคุณจะชาร์จแบบอัตโนมัติเลย ไม่ต้องเสียบสายชาร์จให้เกะกะพื้นที่แต่อย่างใด

 

 

 

 

นอกจากฟังก์ชั่นการใช้งานชาร์จแบตฯ แบบไร้สาย ที่ดูไฮเทคมากๆ แล้ว Walter Wallet Double Dock รุ่นนี้ ยังสามารถจัดเก็บอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานของคุณให้ดูเรียบร้อยขึ้นได้ด้วย หรือจะวางตกแต่งไว้มุมดีๆ ของบ้าน ก็ดูมีสไตล์มากครับ เรียกว่าเป็นอุปกรณ์ราคาเบาๆ มีคุณภาพอัดแน่นมาก

 

ขอสรุปไอเท็มไลฟ์สไตล์สุดล้ำ จาก Walter Wallet บอกเลยว่าแต่ละอย่างถ้ามีไว้ใช้ ถือว่าเป็นประโยชน์ที่ช่วยให้การใช้ชีวิตของคุณง่ายขึ้นมากเลยทีเดียว อีกทั้งดีไซน์ยังล้ำสมัย เรียบเท่ ไม่ดูเยอะจนเกินไป ซึ่งเหมาะกับผู้ชายมากๆ เห็นแบบนี้ผมว่ารีบไปซื้อมาใช้กันดีกว่าครับ เทียบราคากับคุณภาพและฟังก์ชั่นการใช้งานแล้ว เกินคุ้ม!

ดูสินค้า Walter Wallet เพิ่มเติม [คลิกเลย]

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย