Top

His Menu : A KEEN HOUSE ชวนเอนจอยกับเครื่องดื่มและเบเกอรี่ Delivery ในบ็อกซ์เซตสุดคูล

ถึงแม้การไปคาเฟ่ฮอปปิ้งจะไม่ชิลเหมือนเก่า เนื่องจากสถานการณ์โรคระบาดในปัจจุบัน แต่เราสามารถเนรมิตบ้านให้เป็นคาเฟ่ทิพย์ ในสไตล์สุดคูลได้ไม่ยาก ด้วย Box Set เครื่องดื่มและเบเกอรี่จาก A KEEN HOUSE ที่เสิร์ฟเมนูอย่างมีเอกลักษณ์ ทั้งรสชาติและหน้าตา

A KEEN HOUSE คาเฟ่สไตล์ Art Contemporary ย่านเอกมัย (สุขุมวิท 40) รวมความชอบ Space, Design, และ Nature ของเจ้าของร้านเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ซึ่งไม่ได้มีเพียงแค่ส่วนคาเฟ่เท่านั้น แต่ยังมีโซนสำหรับจัดนิทรรศการและเวิร์กช็อปที่น่าสนใจ

MENU ที่นี่เสิร์ฟเมนูขนมปังสไตล์ฝรั่งเศสหลายชนิด มี Pastes สูตรเฉพาะให้ทานคู่กัน พร้อมเครื่องดื่มอีกหลายเมนู เช่น กาแฟ ชา

 

 

 

A KEEN HOUSE เพิ่ง Opening เมื่อเดือนพฤษภาคม 64 ที่ผ่านมา .. ซึ่งขณะนั้นกำลังอยู่ในช่วงที่ต้อง Social Distancing อย่างเข้มงวด จึงเกิดโปรเจคพิเศษ Knock the Door Project by A KEEN ที่ต้องการนำเสนอเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่แบบเรียบง่าย แต่ดีต่อสุขภาพ และอร่อยอย่างที่สุด จากบาร์กาแฟและครัวของ A KEEN ที่พร้อมส่งตรงถึงหน้าบ้าน ในรูปแบบ Box Set ที่เราเห็นกัน

 

 

Knock the Door Project by A KEEN

โปรเจคพิเศษ #KnockTheDoorProjectByAKEEN ทุกเมนูบรรจุลงในแพคเกจจิ้งอย่างดีและมีสไตล์ เรียงใส่ Box Set พร้อมส่ง Delivery ถึงหน้าบ้านทันที ต้องบอกเลยว่าดูพรีเมียมสุดๆ ขั้นตอนก่อนส่งก็พิถีถันไม่เบา เพราะเมนูเบเกอรี่อบสดใหม่วันต่อวัน Paste ก็เช่นกัน ส่วนเมนูเครื่องดื่มผลิตขึ้นขวดต่อขวดจากวัตถุดิบคุณภาพสูงที่คัดสรรมาเป็นอย่างดี

A KEEN SET

Triple Set (950.-) เครื่องดื่ม 3 ขวด / ขนมปัง 3 ชนิด / Paste ทานคู่กับขนม (50 ml) 3 กระปุก

Double Set (650.-) เครื่องดื่ม 2 ขวด / ขนมปัง 2 ชนิด / Paste ทานคู่กับขนม (50 ml) 2 กระปุก

Single Set (330.-) เครื่องดื่ม 1 ขวด / ขนมปัง 1 ชนิด / Paste ทานคู่กับขนม (50 ml) 1 กระปุก

 

 

 

Drinks Menu

A KEEN มีเครื่องดื่มให้เลือก 5 เมนู Latte / Americano / Cold Brew / Chocolate / Honey Rosemary Iced Tea ทำใหม่ขวดต่อขวด มีการคัดสรรวัตถุดิบเป็นอย่างดี ไม่ว่าเมนู Coffee ทางร้านใช้เมล็ดกาแฟ Special House Blend ส่วนเมนู Non-coffee ก็เลือกใช้ช็อกโกแลตและนมสดคุณภาพสูง บรรจุลงในขวดขนาด 230 ml รสชาติเข้มข้นมีเอกลักษณ์ทุกขวด สามารถเทใส่แก้วที่มีน้ำแข็งได้ไม่เสียรสชาติ สัมผัสได้ถึงการใช้วัตถุดิบชั้นดีจริงๆ อร่อยลงตัว

Bread & Paste Menu

เสิร์ฟขนมปังสไตล์ฝรั่งเศส มีให้เลือกทานถึง 5 ชนิด อบใหม่จากเตาทุกเช้าด้วยส่วนผสมที่ดีที่สุด หัวใจของขนมปัง A KEEN คือใช้ Artisanal Bread จาก Natural Yeast ซึ่งจะทำให้ได้รสชาติดีและดีต่อร่างกายอีกด้วย ไฮไลท์ของการทานขนมปังร้านนี้คือ การทานคู่กับ Paste สำหรับทาขนมปังสูตรพิเศษของ A KEEN ซึ่ง Paste ของที่นี่ทำสดใหม่ทุกวันและใช้วัตถุดิบอย่างดี มีให้เลือก 3 แบบ คือ Truffle Aioli / Bacon Cheddar / French Onion บรรจุในขวดขนาด 50 ml สำหรับ Box Set และมีขนาด 100 ml สำหรับคนที่ติดใจอีกด้วย

 

 

Classic Croissant (95.-) ครัวซ็องชิ้นใหญ่ หอมเนยกรุ่นชวนทานตั้งแต่เปิดกล่องมา เทกเจอร์ดีมาก กรอบนอกนุ่มใน ที่สำคัญรสชาติดี ทานเดี่ยวๆ ก็ว่าดีมากแล้ว ยิ่งทานคู่กับ Paste หรือเครื่องดื่มยิ่งดีขึ้น ใครกำลังหาครัวซ็องอร่อยๆ รสชาติและเทกเจอร์ดีๆ แนะนำเลย

 

 

 

Ciabatta 120 g (60.-) ขนมปังที่ใช้เทคนิคหมักแบบ Slow Fermentation เพื่อให้ยีสต์เกิดการหมักอย่างเต็มที่ เทกเจอร์ด้านนอกกรอบ ด้านในจะมีความหนึบ นุ่มและหยุ่น โดยรมสัมผัสดีมาก เมนูนี้ทานเล่นๆ เพลินดีมาก และเราเลือกทานคู่กับ Paste Truffle Aioli 50 g (100.-) ซอสเห็ดทรัฟเฟิลดำผสมกับมายองเนส กระเทียมโฮมเมด และน้ำมันเห็ดทรัฟเฟิลขาว นำมาทาขนมปังเพิ่มความอร่อย กลิ่นหอม รสไม่เลี่ยน ยิ่งทานยิ่งเพลิน

 

 

Paste Truffle Aioli 50 ml

 

Brioche 120 g (90.-) ขนมปังฝรั่งเศส ที่ใช้ส่วนผสมหลักอย่างนมและไข่ ให้กลิ่นหอมและเนื้อนุ่มมาก รสชาติอร่อย ทานง่าย เหมาะกับทานคู่กับเครื่องดื่ม หรือทา Paste

 

 

Sourdough 120 g (95.-) ซาวโดวจ์ขนมปังจากยีนส์ธรรมชาติ ใช้กรรมวิธีการหมักเดียวกับขนมปัง Ciabatta รสชาติของขนมปังซาวโดวจ์ จะมีความเปรี้ยวนิดๆ รสชาติและกลิ่นมีเอกลักษณ์ เปลือกแข็งกรอบ ส่วนด้านในจะนุ่มและหนึบ แนะนำให้อุ่นทานจะลงตัวมาก

 

 

 

ปิดท้ายที่เมนูยอดนิยมอย่าง Multigrain 120 g (90.-) เพราะมีส่วนผสมตอบโจทย์คนรักสุขภาพ ขนมปังมัลติเกรนเนื้อนุ่ม มีธัญพืช โฮลวีต ข้าวโอ๊ต งา เมล็ดแฟลกซ์ และเมล็ดทานตะวัน ผสมอยู่ในเนื้อขนมปัง ให้สัมผัสดี รสชาติอร่อย ทานง่าย ทานคู่กับ Paste ได้เข้ากัน เราเลือกทา Paste Bacon Cheddar 50 g (100.-) ที่มีเชดดาร์จากอังกฤษ เบคอนรมควัน และเข้าผสมกับมายองเนสโฮมเมดกับกุ้ยช่าย ให้รสชาติเค็มจากเชดดาร์และเบคอนรมควัน แต่ไม่เลี่ยน ที่สำคัญหอมเบคอนมากๆ

 

 

Paste Bacon Cheddar 50 g

 

หากเริ่มสนใจเครื่องดื่มและเบเกอรี่ใน Box Set จากโปรเจค Knock the Door Project by A KEEN แล้ว เชื่อว่ามุมโปรดในบ้านของคุณก็กำลังรอบ็อกซ์เซตนี้ไปวางอยู่เช่นกัน ซึ่ง A KEEN SET จะเติมเต็มบรรยากาศคาเฟ่แอดโฮม ให้คุณฮอปปิ้งได้อย่างมีความสุข ทั้งกลิ่น รสชาติ และแพคเกจจิ้ง

พิกัด :  4 ซอยสุขใจ สุขุมวิท 40 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพมหานคร หรือดูแผนที่ goo.gl/maps/a8Q2zDcm8swYwurcA คลิก!

DELIVERY

สามารถสั่งซื้อผ่านทาง Line @AKEENHOUSE
หรือ LINE MAN : A KEEN HOUSE
Tel 099-037-8199

Facebook : A KEEN HOUSE

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย