Top

His Menu : EASTLANE BKK เสิร์ฟเมนูอาหารจีนผสานความเป็นตะวันออก ในรสชาติที่เข้าถึงง่าย

 ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน 2021  His Menu ถือโอกาสพาไปทาน EASTLANE BKK ร้านอาหารจีน ที่ผสานความเป็นตะวันออก เข้าถึงไม่ยาก ที่ร้าน EASTLANE BKK (อีสท์เลน) ในซอยพหลโยธิน 2

 

 

ป้ายไฟกิเลน

 

EASTLANE BKK ร้านอาหารจีน เสิร์ฟอาหารแนว Street food Chinatown, London ที่มีเมนูจานด่วน เข้าถึงง่าย ในบรรยากาศสุดหว่อง เท่ๆ จะชวนเพื่อนมานั่งแฮงก์เอาท์ก็ยังได้

หากคุณชอบดูหนังมาเฟียฮ่องกงหรือติดใจกับ Wong Style อีสท์เลนเป็นหนึ่งร้านที่สร้างบรรยากาศแบบนั้นได้อย่างลงตัว เบสของร้านเลือกโทนสีดำ ตามด้วยสีเขียวและแดงที่ตัดกัน พร้อมกับป้ายไฟนีออนตามจุดต่างๆ มุมไฮไลท์คือป้ายไฟกิเลน สัตว์ในเทพนิยายของจีน และตกแต่งด้วยโปสเตอร์ โคมจีน ที่ทำให้นึกถึงฟีลบาร์ฮ่องกง

 

EASTLANE BKK ร้านอาหารจีน

 

 

ร้านอาหารจีน

 

ป้ายไฟอันโดดเด่น กลิ่นอายจีน-ฮ่องกง มีหลายมุมให้เลือกโพสต์

 

ร้านอาหารย่านอารีย์

 

 

Guide look จาก His แนะนำให้เตรียม Look ไปพร้อมถ่ายรูปกับมุมเท่ในร้านได้เลยครับ 

 

รีวิวร้านอาหารจีน

 

มุมรับประทานอาหาร มีให้เลือก 2 โซน เป็นโซนด้านหน้าอาคาร (โต๊ะกลม) และโซนด้านใน

 

 

 

 

– EASTLANE CUISINE –

Eastlane เสิร์ฟเมนูอาหารจีนแนวฮ่องกง ไม่ได้จีนจ๋ามาก ถ่ายทอดในแบบ Street food Chinatown, London ปริมาณต่อจานไม่มาก แต่รับรองว่าถูกปากนักชิมแน่นอน ด้วยกรรมวิธีการทำที่สดใหม่ ปรุงจานต่อจาน ทำให้ได้รสชาติดี กลมกล่อมตามสไตล์ของ Eastlane นอกจากเมนู Main dish ทางร้านยังมีบาร์เครื่องดื่มฟีลคาเฟ่ ที่พร้อมเสิร์ฟเครื่องดื่มหลากหลายเมนู และของหวาน Signature สไตล์ฮ่องกง

 

 

Recommended Menu

M A I N   D I S H

4 เมนูจานหลักไฮไลท์ ที่ทางร้านแนะนำเลยว่าเด็ดมาก! เริ่มจากจานแรก หมูกรอบ+หมูแดง (160.-) หมูแดงกับหมูกรอบเนื้อแน่นเต็มคำ ราดล่าเจียว (ชิลลี่ออยส์) สูตรพิเศษของร้าน รสชาติที่ไม่คุ้นเคยเท่าไหร่ แต่ถูกปากมาก น้ำซอสเข้มข้น

 

 

ต่อที่เมนูจานเดียวอย่าง ข้าวหน้าเนื้อตุ๋น (120.-) เสิร์ฟในชามใหญ่ เนื้อและลิ้นตุ๋นข้ามวันข้ามคืน เนื้อนุ่มละลายในปาก ท็อปด้วยกากหมู บะหมี่แห้งหมูล้วน สเปรย์เชียล (120.-) บะหมี่ที่มีความอร่อย บวกกับหมูกรอบและหมูแดงที่มีรสชาติในตัว ท็อปด้วยกากหมู ทานพร้อมกันทุกๆ เลเยอร์แล้วอร่อยมาก ติดใจหมูกรอบกับหมูแดงร้านนี้เลยครับ

 

 

เกาเหลาเนื้อตุ๋นและข้าว (150.-) รวมมิตรความอร่อยของสายเนื้อ เนื้อตุ๋นแน่นๆ ในน้ำซุปหอม เนื้อนุ่มละลายในปาก รสเค็มหวานกลมกล่อม ท็อปด้วยกากหมูกรุบกรอบ ทานคู่กับข้าวหอมมะลิร้อนๆ แล้วอร่อยพอดีมาก

 

 

S I D E   D I S H

Side dish ของ Eastlane ที่รสชาติดี ถูกปากจนต้องบอกต่อๆ เริ่มจาก เกี๊ยวกุ้งเสฉวน (140.-) เกี๊ยวใส่ไส้กุ้งเน้นๆ ผสมกับมันหมู หอมนุ่ม ชิ้นใหญ่พอดีคำ ราดด้วยซอสเสฉวนสูตรเฉพาะของ Eastlane ที่รสชาติหวานนำ เป็นสีสันของรสชาติที่ลงตัว

 

 

 

ไก่แช่เหล้า (190.-) เนื้อไก่สวยฉ่ำมาก ทำให้นึกถึงโมเดลอาหารเลยครับ ปริมาณแน่นๆ มีความ Juicy หอมเหล้าอ่อนๆ กลมกล่อมในปาก ให้ความรู้สึก Fresh และสัมผัสได้ถึงความนุ่มที่ดีมาก

 

 

เมนูทานเล่นที่ His Menu ขอยกให้เป็น The best! เฟรนช์ฟรายส์มะเขือ (100.-) เอกลักษณ์เฉพาะของ Eastlane กรอบนอกนุ่มใน ทานเพลินมากจนต้องสั่งจานที่ 2 จานนี้แนะนำว่าไม่ควรพลาดเลย

 

 

D E S E R T  &  D R I N K S

ปิดท้ายด้วยของหวานและเครื่องดื่มแนะนำ เริ่มจากของหวาน Signature นมตุ๋นอีสท์เลน (60.-) นมสดตุ๋นสไตล์ฮ่องกง ความรู้สึก texture เหมือนกินพุดดิ้งกับโยเกิร์ต ส่วนรสชาติคือรสนมสดเลยครับ หอมมาก และมีกลิ่นขิงอ่อนๆ ช่วยดับความเลี่ยน เอาไปเลย 10 ดาว

 

 

ชานมอีสท์เลน (55.-) ชานมไข่มุกแบบฮ่องกง ในฉบับ Eastlane เมนูเครื่องดื่มแนะนำ No.1 ที่ควรลอง มีความหอมเออเกรย์ และความละมุน เข้มข้น ไม่หวานมาก รสอร่อยและมีเอกลักษณ์มาก ส่วนไข่มุกนุ่มหนึบ เคี้ยวง่าย! ชานมเลิฟเวอร์ควรมาลองร้านนี้

 

 

แต่ถ้าไม่ชอบเครื่องดื่มนม ชาพีช (55.-) เป็นตัวเลือกที่ดีเลย มอบความสดชื่นขณะทานอาหารได้ดีเลยครับ

 

 

ส่งท้ายความอร่อย: EASTLANE BKK ร้านอาหารจีนผสานตะวันออก เข้าถึงได้ไม่ยาก ตั้งแต่รสชาติ บรรยากาศ และราคา มองเห็นถึงความใส่ใจในกรรมวิธีต่างๆ ถึงแม้จะเสิร์ฟแบบทานง่ายๆ สไตล์สตรีทฟู้ด แต่ทุกจานที่ออกมาดู Proud และอร่อยมาก ไม่ว่าจะเป็นจานหลัก จานกับข้าว จานทานเล่น หรือเมนูเครื่องดื่ม เป็นรสชาติความอร่อยที่ทำให้ต้องคิดถึง และต้องวนกลับไปชิมอีกครั้ง

 

 

EASTLANE BKK เปิดวันพุธ – วันจันทร์ (หยุดทุกวันอังคาร) เวลา 10:30 – 21:00 น.

📍 พิกัด : 128/10 ซอยพหลโยธิน 2
คลิกแผนที่ >> https://goo.gl/maps/t21jHC56VxxtsUcW7

Facebook : East Lane BKK — สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ 080 210 4242

สั่งอาหารออนไลน์ Line official : @eastlanebkk หรือ LINEMAN | FoodPanda

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย