Top

His Place : Cafe Mezzanine (ราชเทวี) คาเฟ่ลับสไตล์ Vintage Home ในซอยติดสวนเฉลิมหล้า

แจกพิกัดคาเฟ่ลับ His Place กล้าพูดเลยว่าที่นี่ลับของจริง! Cafe Mezzanine (ราชเทวี) ในซอยติดสวนเฉลิมหล้า ที่หากแค่เดินผ่านไปมาเฉยๆ ก็คงนึกไม่ถึงว่าจะมีคาเฟ่เท่ๆ อยู่แถวนี้

Cafe Mezzanine (ราชเทวี) คาเฟ่เมซซานีนอยู่ภายในชั้น 2 ของตึกแถวในซอยศรีสุรุต (เพชรบุรี 18) ติดกับสวนเฉลิมหล้าหรือที่คุ้นเคยในนามสวน Street Art Graffiti ราชเทวี คาเฟ่เล็กๆ ตกแต่งสไตล์ Vintage Home บรรยากาศเท่ๆ อบอวลด้วยความเสน่ห์แห่งความวินเทจที่ทำเอาทีมงาน His Place หลงใหลในบรรยากาศตั้งแต่เริ่มก้าวเข้าสู่ร้าน

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

เดินเข้าซอยศรีสุรุต (เพชรบุรี 18) แล้วเลี้ยวขวาเข้าซอยแรก หัวมุมจะเป็นร้านเสื้อผ้าวินเทจ ส่วนถัดมาเป็น Cafe Mezzanine สังเกตป้ายร้านสีขาวไว้เลย ถ้าไม่มีป้ายบอกหรือไม่ได้ตั้งใจมาจริงๆ ก็คงหาไม่เจอแน่ๆ เพราะตัวคาเฟ่จะอยู่บนชั้น 2 ของตึก ส่วนด้านล่างนั้นเป็นห้องแถวกลมกลืนไปกับตึกอื่นๆ เลยครับ

 

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

บันไดวนชั้น 2 มุมเท่ๆ ที่ต้องหยุดแวะ Snap

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

• Cafe Mezzanine •

Cafe Mezzanine ร้านเล็กๆ ที่มีความโฮมมี่สูง เสิร์ฟเมนูเครื่องดื่มและขนม Homemade ด้านหน้าจะเป็นเคาน์เตอร์บริการ สามารถสั่งเครื่องดื่ม ขนม และชำระเงินที่เคาน์เตอร์นี้ได้เลย ส่วนพื้นที่โต๊ะนั่งอยู่ด้านใน

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

ด้านในถูกตกแต่งสไตล์วินเทจ ทั้งของตกแต่งและเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ มีต้นไม้เพิ่มความสดชื่นรอบห้อง ส่วนโต๊ะนั่งมีไม่เยอะมาก แต่ได้ฟีลเหมือนอยู่บ้านดีมาก ชิลสุดๆ หากจะพก Laptop มานั่งทำงานที่นี่เหมาะมากครับ

 

 

 

คาเฟ่ราชเทวี

 

โต๊ะบาร์ติดพนัง วิวสวนเฉลิมหล้า

 

 

โซฟาหนังวินเทจ ที่วางติดกับกำแพงเพ้นท์โลโก้ร้าน จัดเป็นมุมไฮไลท์ของที่นี่เลย!

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

 Signature Menu – Cocoa Brownie (95.-) เครื่องดื่มโกโก้เย็นทอปด้วยวิปครีมและช็อกโกแลตบราวนี่ หอมหวานละมุนสุดๆ ถูกใจคอคนรักโกโก้และช็อกโกแลตแน่นอน

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

นอกจากเครื่องดื่มซิกเนเจอร์ ที่นี่ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายรายการ ทั้งเมนูคลาสสิก ชา กาแฟ และนม ราคาเริ่มต้น 60.- เท่านั้น

 

Earlgrey Honey Lemon (95.-)

 

Coffee Honey Lemon (85.-)

 

เมนูขนม Homemade อบสดใหม่ที่ไม่ควรพลาด! Toast Butter (35.-) ขนมปังโทสต์อบร้อน หอมกรุ่นมากๆ กรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับกาแฟหรือเครื่องดื่มอื่นๆ แล้วลงตัวมากครับ Brownie (65.-) ช็อกโกแลตบราวนี่ มีให้เลือก 2 หน้า ช็อกโกแลตและถั่ว Choco Banana (85.-) เค้กกล้วยหอมช็อกโกแลต รสชาติอร่อย หอมนุ่มกลมกล่อม ทานเพลินๆ คู่กับเครื่องดื่มได้เลย

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

Cafe Mezzanine ราชเทวี

 

 

สำหรับ Cafe Mezzanine (ราชเทวี) ถือเป็นคาเฟ่ลับที่ชวนเลิฟมากๆ ด้วยบรรยากาศสุดเท่ บวกกับโลเคชั่นที่ค่อนข้างสงบ ได้ฟีลชิลๆ เหมือนนั่งจิบกาแฟอยู่บ้าน แถมเมนูเครื่องดื่มและขนมพร้อมเสิร์ฟแบบโฮมเมดที่รสชาติดี ในราคาจับต้องได้ ซึ่งเหมาะกับการมานั่งชิล พักผ่อน หรือจะพก Laptop มานั่งทำงานด้วยก็ดี

Cafe Mezzanine เปิดบริการเวลา 10.30 – 17.00 น. (ปิดจันทร์, อังคาร)

📍 พิกัด : 121, 118 ซอยเพชรบุรี 18 แขวงถนนเพชรบุรี เขตราชเทวี กรุงเทพมหานคร 10400 หรือดูแผนที่ https://goo.gl/maps/EqZWB7ui7FoVSLdV9 คลิก!

🚄 การเดินทาง : BTS ราชเทวี เดินมาทางสะพานหัวช้าง หรือจอดรถที่ Coco Walk ราชเทวี

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย