Top

His Place : Chalalai Pool Villa บ้านพักส่วนตัวโลเคชั่นติดธรรมชาติ เมืองปากช่อง เขาใหญ่

เมื่อคิดถึงบรรยากาศแห่งการพักผ่อน อยากเอนกายในโลเคชั่นดีๆ ติดธรรมชาติ ที่เดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่นาน His Place ขอแนะนำให้รู้จักกับ Chalalai Pool Villa บ้านพักเขาใหญ่ บ้านส่วนตัวโลเคชั่นติดธรรมชาติ เมืองปากช่อง เขาใหญ่

Chalalai Pool Villa (ชลาลัย พูล วิลล่า) บ้านพักในเมืองปากช่อง จ.นครราชสีมา ที่มีความส่วนตัวสูง ด้านหลังติดกับโค้งน้ำคลองลำตะคอง ที่มีต้นไม้ขึ้นเรียงรายเป็นแนวตามธรรมชาติ และป่าอันอุดมสมบูรณ์อยู่อีกฝั่ง ส่วนรอบๆ เป็นพื้นที่ว่างมีต้นไม้ล้อมรอบประปราย

 

 

จุดเด่นของชลาลัย พูล วิลล่า มีการออกแบบโดยสถาปนิกขึ้นชื่อ ที่สร้างให้พื้นที่แห่งนี้มีความเป็นส่วนตัวที่สุด พร้อมรับวิวต้นไม้และโค้งน้ำคลองลำตะคอง โครงสร้างอาคารสวย เลือกใช้วัสดุที่เน้นความเป็นธรรมชาติ เพิ่มเสน่ห์มีความโดดเด่น และกลืนไปกับธรรมชาติ รอบๆ ตัวอาคาร เช่น หน้าทางเข้า พื้นที่จอดรถ หรือพื้นที่อเนกประสงค์ด้านหลังบ้าน เห็นถึงความใส่ใจในการออกแบบ

 

 

พื้นที่ของชลาลัย พูล วิลล่า แบ่งเป็นอาคาร 2 หลัง หลังเล็ก – 2 ห้องนอน 1 ห้องโถง 1 ห้องน้ำ และ หลังใหญ่ – 3 ห้องนอน 1 ห้องโถง 2 ห้องน้ำ สามารถเลือกเช่าเหมา 2 หลัง (5 ห้องนอน) หรือเลือกเช่าพักแค่หลังใดหลังหนึ่งก็ได้

ช่องว่างระหว่างอาคาร 2 หลัง เป็นทางเดินขนาบข้างด้วยต้นไม้สูงเท่าตัวที่บดบังสายตา เมื่อเดินผ่านเข้าไป จะเป็นพื้นที่ของด้านหลังอาคาร ทำให้เหมือนหลุดมาอีกโลกหนึ่ง แบ่งเป็นลานอเนกประสงค์ สำหรับปิ้งย่างและทานอาหาร พื้นที่นั่งเล่น, สระว่ายน้ำ, และพื้นที่ชมวิวคลองลำตะคองของพื้นที่บ้านพัก

 

 

ด้านหลังอาคาร

สิ่งอำนวยความสะดวกที่ชลาลัย พูล วิลล่า – ตู้เย็น, ไมโครเวฟ, กาน้ำร้อน, เครื่องปิ้งขนมปัง, เตา BBQ, TV ห้องโถง และห้องนอน, ไดร์เป่าผมทุกห้องนอน, อ่างอาบน้ำ, เครื่องปรับอากาศทุกห้อง, สระว่ายน้ำ และ Free wifi

อาคารหลังเล็ก
2 ห้องนอน – 1 ห้องโถง 
– 1 ห้องน้ำ

อาคารหลังเล็ก ด้านหลังตรงกับสระว่ายน้ำพอดี พักได้ 6 คน มี 2 ห้องนอน 1 ห้องโถงใหญ่ (รวมห้องครัว) และ 1 ห้องน้ำ คั่นระหว่างห้องนอน 2 ห้อง ภายในอาคารบ้านพักหลังเล็กเป็นโถงกว้าง เพดานสูงโปร่ง ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์สีโทนน้ำตาล-ดำ ตัดกับสีเทาปูนเปลือย

 

 

ห้องโถงแบ่งเป็นโซนทำครัว มีเคาน์เตอร์สำหรับทำอาหารและนั่งทานข้าว และโซนนั่งเล่น มีโซฟาหนังขนาดใหญ่ พร้อมโทรทัศน์และเครื่องเล่นเสียงที่เตรียมบริการสำหรับแขก

 

 

 

โซนนั่งเล่นติดกับประตูกระจกบานใหญ่หลังอาคาร สามารถมองเห็นสระว่ายน้ำได้อย่างเต็มตา เปิดประตูไปก็สามารถลงเล่นน้ำได้เลย

 

 

 

ห้องนอน 2 ห้อง มีห้องน้ำกั้นระหว่างกลาง แบ่งเป็นห้องฝั่งหน้าอาคาร และห้องฝั่งหลังอาคาร ทุกห้องเป็นเตียงคิงไซซ์ และมีเตียงเสริมให้ห้องละ 1 เตียง พร้อมอุปกรณ์อำนวยความสะดวก (นอนได้ห้องละ 3 คน) ภายในมีโทรทัศน์ เคาน์เตอร์พร้อมเก้าอี้สำหรับนั่งทำงาน หรือแต่งตัว ตู้เสื้อผ้าพร้อมไม้แขวนเสื้อ และมีอุปกรณ์เครื่องใช้ส่วนตัวครบครัน

 

 

ห้องนอนฝั่งหลังอาคาร จะได้บรรยากาศฟินๆ หน่อย เพราะมีประตูกระจกบานใหญ่ สามารถเปิดออกไปเดินเล่นริมสระน้ำ ชมวิวคลองลำตะคองได้เลย หรือจะเปิดรับลมธรรมชาติในช่วงเช้าก็ได้ฟีลดีไปอีกแบบ

 

 

ห้องน้ำหลักของอาคารทั้ง 2 หลัง แบ่งโซนเปียกและแห้งชัดเจน มีประตูกระจกปิดกั้น มีอ่างอาบน้ำให้ได้นอนแช่ตัว เพดานโซนเปียกในห้องน้ำเปิดโอเพ่นกั้นด้วยกระจกใส ให้แสงธรรมชาติส่องลงมาพอดิบพอดี หากจะใช้เวลาอยู่ในห้องน้ำนานๆ ก็ไม่ว่ากัน เพราะบรรยากาศเป็นใจมาก!

 

 

แช่อ่างรับแสงธรรมชาติ

 

อาคารหลังใหญ่ (2 ชั้น)
3 ห้องนอน – 1 ห้องโถง 
– 2 ห้องน้ำ

อาคารหลังใหญ่ มีพื้นที่ให้พัก 2 ชั้น และมีระเบียงกว้างที่ชั้น 2 มองเห็นวิวสระว่ายน้ำและคลองลำตะคองได้ชัดเจน พักได้ 9 คน มี 2 ห้องนอน 1 ห้องโถงใหญ่ (รวมห้องครัว) และ 2 ห้องน้ำ

 

 

บรรยากาศและการตกแต่งภายในบ้านพักไม่ต่างจากอาหารหลังเล็กมาก เพิ่มเติมคือมีบันไดสำหรับขึ้นชั้น 2 และมีประตูกระจกบานใหญ่ด้านหลังอาคารรอบด้าน ช่วงกลางวันเปิดม่านรับแสงธรรมชาติได้เต็มที่ ส่วนกลางคืนก็จะเห็นบรรยากาศโดยรอบทั้งหมด เข้า-ออกสะดวก และมีพื้นที่กว้างขวาง เดินสะดวกกว่าอาคารหลังเล็ก รองรับผู้พักอาศัย 9 คนได้สบายมาก

 

 

 

ชั้นล่างมีห้องนอน 2 ห้อง มีห้องน้ำคั่นระหว่างกลาง แบ่งเป็นห้องนอนใหญ่ และห้องนอนเล็ก ทั้ง 2 ห้องอยู่ติดกับโซนด้านหลังอาคาร มีประตูกระจกบานใหญ่ที่เปิดเดินออกข้างหลังได้เลย ทางเดินเข้าห้องนอนออกแบบสวย ภายในห้องนอนมีสิ่งอำนวยความสะดวกเหมือนกับห้องนอนอาคารหลังเล็กเลยครับ

 

 

ห้องนอนใหญ่ อาคารหลังใหญ่

 

ขึ้นมาชั้น 2 มีฝั่งของระเบียง และฝั่งห้องนอนอีก 1 ห้อง ที่มีห้องน้ำในตัว พร้อมระเบียงส่วนตัวเล็กๆ ในพื้นที่ของห้องพัก

 

 

บนระเบียงของ Chalalai Pool Villa บ้านพักเขาใหญ่ สามารถมองเห็นบรรยากาศป่าอันอุดมบูรณ์ฝั่งตรงข้าม และคลองลำตะคอง

 

 

พื้นที่ส่วนกลางด้านหลังอาคาร

ด้านหลังอาคารทั้ง 2 หลัง เป็นพื้นที่ส่วนกลางอเนกประสงค์ มีสระว่ายขนาดกลาง พื้นที่ปิ้งย่าง ปาร์ตี้ และโต๊ะทานข้าวเอ้าท์ดอร์ขนาดใหญ่ สำหรับ 12 คน (ถ้ามามากกว่านี้ สามารถหยิบเก้าอี้ริมสระว่ายน้ำมาเสริมได้เลย) พร้อมพื้นที่ให้ชิลแบบกว้างๆ อยู่หลายคนไม่แออัดแน่นอน

 

 

 

 

สระว่ายขนาดกลาง สโลปลงตรงกลาง ลึกสุดประมาณ 120 cm มีความยาวที่สามารถว่ายวนไปมาได้สบาย ลงเล่นได้ทั้งบ้านแบบไม่อึดอัด อีกทั้งบรรยากาศดี เคล้ากลิ่นอายคลองลำตะคองและป่าด้านหลัง

 

 

 

ใครไม่พร้อมว่ายน้ำ ก็สามารถเดินเล่นริมสระ เอาเท้าแช่น้ำที่บ่อตื้นๆ ได้ครับ

 

 

ใครชื่นชอบบ้านพักบรรยากาศสบายๆ ตกแต่งสวยและมีเสน่ห์ ใกล้ชิดธรรมชาติ ต้องยกให้ที่ “ชลาลัย พูล วิลล่า” Chalalai Pool Villa บ้านพักเขาใหญ่ เมืองปากช่อง จ.นครราชสีมา ให้คุณได้ใช้เวลาพักผ่อนอย่างเต็มที่ กับบรรยากาศที่ดีเต็มสิบ! อีกทั้งยังเดินทางไปยังสถานที่เที่ยวเขาใหญ่ได้สะดวก

CHALALAI POOL VILLA

  • หลังเล็ก – 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ (6 ท่าน)
    วันธรรมดา คืนละ 5,500 บาท / วันศุกร์-วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คืนละ 6,500 บาท
  • หลังใหญ่ – 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ (9 ท่าน)
    วันธรรมดา คืนละ 7,500 บาท / วันศุกร์-วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คืนละ 8,500 บาท
  • เหมา 2 หลัง (หลังเล็ก + หลังใหญ่)
    วันธรรมดา คืนละ 12,000 บาท / วันศุกร์-วันเสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ คืนละ 14,500 บาท

*** เหมา 2 หลัง พักได้ 15 ท่าน (เกิน 15 ท่าน เพิ่มท่านละ 500 บาท พร้อมที่นอนเสริม และพักได้สูงสุด 20 ท่าน) ***

พิกัด : 99 อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา (ซอยเทศบาล 28 การปะปาส่วนภูมิภาค ปากช่อง)

MAP : goo.gl/maps/fbH94tPj3T6xP8Gs8

ดูข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : Chalalai Pool Villa

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย