Top

His Place : ESC Space Pumper สนามปั๊มแทรคใหม่ย่านรังสิต พาร์กที่ตอบโจทย์เหล่า Skater

ขอชวนเหล่า Skater ออกมาสนุกกันที่ ESC Space Pumper สนาม Pump Track เพื่อคนรักกีฬาสเกต ที่เพิ่งเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้ ซึ่งเคลมมาเลยว่า “ใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย” พร้อมให้คุณฝึกความมันส์ ท้าทายการเล่นในทุกท่วงท่า!

 

 

ESC Space Pumper อยู่ภายใน ESC Park ซอยคลองหลวง 17 (ซอยไวท์เฮ้าส์) ห่างจาก Future Park เพียง 3 km ซึ่ง ESC Park มีพื้นขนาดใหญ่ รวมสนามเล่นกีฬาหลายชนิด เช่น กอล์ฟ, เวคบอร์ด, สเกตบอร์ด รวมถึงสันทนาการต่างๆ อีเว้นท์ฮอลล์ สตูดิโอรองรับกองถ่าย โรงแรม และร้านอาหาร หากใครกำลังหากิจกรรมสนุกทำทั้งครอบครัว แนะนำที่นี่เลยครับ

 

ESC Pump Track

 

 

ESC Pump Track

 

∇ Highlights ESC Space Pumper

  • Pump Track ความยาวกว่า 442 เมตร
  • 2 Wave Bowl โบวล์เล็กและใหญ่
  • Wave Bank ความยาว 100 เมตร
  • Carving Ground พื้นขัดมัน 800 ตร.ม.

 

 

ESC SPACE PUMPER

Pump Track ใหญ่และยาวที่สุดในเอเชีย ความยาวกว่า 442 เมตร เปิดโอเพ่นแอร์ รับลมธรรมชาติ ด้านข้างเป็นบรรยากาศบึงเวคบอร์ด ช่วงเย็นจะเริ่มเปิดเพลงบิ้วความมันส์ และมีไฟสปอร์ตไลท์ ไฟเลเซอร์ สร้างความสนุกให้ตลอดจนกว่าจะปิด

 

 

 

มีอาคารนั่งพักบริการสองชั้น

 

 

ก่อนเข้าสู่สนาม Pump Track ด้านหน้าจะเป็นลาน Carving Ground พื้นขัดมัน พื้นที่ประมาณ 800 ตร.ม. ใครกำลังฝึกหรืออยากเล่นพื้นเรียบๆ แนะนำลานนี้เลยครับ ด้านข้างมี Wave Bank ให้ฝึกก่อนเล่น Bowl ลองเล่นลาน Carv ฝึก Drop, Turn, Snap ก่อนลุยต่อในสนาม Pump Track ได้เลย (Carving Ground เล่นฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย)

 

 

รองเท้า DC SHOES Infinite Slip On 

🔥 โปรโมชั่นพิเศษ ลดราคาเหลือ 1,548 บาท จากปกติ 2,150 บาท 🔥 คลิก!!
📌 เพียงกรอกโค้ด SHFB10

**ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นช่วงนั้น

 

 

Pump Track มีค่าใช้จ่ายสำหรับผู้เล่นคนละ 150 บาท + ค่าเช่าหมวกกันน็อค 60 บาท และมีชุดสนับป้องกันให้เช่า 60 บาท (ไม่บังคับ) ซึ่งกฎและระเบียบการใช้สนามจะต้องต้องสวมหมวกกันน็อคทุกครั้งระหว่างลงเล่นในสนาม Pump Track สามารถสลับเล่นระหว่างลาน Carv กับ Pump Track ได้ตลอดวัน

 

 

สนาม Pump Track มีเส้นสีตาม Route อย่างชัดเจน มีทั้ง Track เล็กและใหญ่ให้ลอง ความยาวกว่า 442 เมตร ยาวที่สุดในเอเชีย ระหว่างทางหากไปต่อไม่ไหวก็มีจุดพักตีเส้นสีแดงให้แวะพัก ถือเป็นรูทที่ท้าทายพลังขาอย่างมาก เรียกว่าสนุกและมันส์สุดๆ

 

 

 

Wave Bowl ที่หาเล่นได้ยาก ที่นี่มีให้ได้ลองถึง 2 โบวล์ แต่ที่พร้อมเล่นขณะนี้เป็น Wave Bowl ขนาดกลางสีฟ้า จำลองเหมือนกำลังเวฟในท้องทะเล ซึ่งเป็นจุดที่ฮอตมากของที่นี่ คนต่อคิวเล่นกันไม่ขาดสาย และเร็วๆ นี้ก็กำลังจะมีโบวล์ลูกใหญ่อีกจุด

 

 

 

 

ESC Space Pumper รองรับผู้เล่นตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ คนที่เริ่มเล่นก็สามารถมาเล่นได้ มีครูฝึกคอยซัพพอร์ทและแนะนำ ส่วนเรื่อง Safety ที่นี่เขามีให้เลือกซื้อประกันอุบัติเหตุ ราคาเริ่มต้น 30 บาท/วัน ไม่ว่า Pump Track หรือ Bowl ก็ไม่ใช่เรื่องยาก เพียงแค่พกบอร์ดของคุณมาเท่านั้น

 

 

ESC Space Pumper อุปกรณ์กีฬาที่มีล้อสามารถลงสนามได้หมด เช่น Skate, Surf Skate, Roller Blade, อินไลน์สเกต, จักรยาน *งดเว้นแบบติดเครื่องยนต์ทุกประเภท ถือเป็นสถานที่ ที่รู้ใจคนชอบกีฬาประเภทนี้ทีเดียว

Facebook : ESC Space Pumper

เวลาทำการ

  • วันจันทร์ – วันพฤหัสฯ : 15.00 – 21.00 น.
  • วันศุกร์ : 15.00 – 00.00 น.
  • วันเสาร์ : 09.00 – 00.00 น.
  • วันอาทิตย์ : 09.00 – 22.00 น.

📍 พิกัด : ESC Park Rangsit ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี (ห่างจาก Future Park ถนนวิภาวดี ประมาณ 3 km) หรือดูแผนที่ https://goo.gl/maps/hW6U655Rzbv198ji6 Click!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย