Top

His Place : Feeling Bar Ari บาร์สไตล์นีออน แหล่งแฮงเอาท์ดีๆ ของคนย่านอารีย์

เวลาชวนเพื่อนไปร้านเหล้า คุณมักมี Feel แบบไหน? His Place ครั้งนี้พาไปร้าน Feeling Bar Ari เป็นบาร์ไฟนีออนที่คุณสามารถพาสาวๆ ไปแฮงเอาท์ได้แบบเนียนๆ

 

 

ไฟนีออน กับการถ่ายรูปให้สาวๆ คงเป็นอะไรที่ลงตัวไม่น้อย แต่ก็ยังไม่พอเพราะที่ร้านนี้เขายังมีเมนูค็อกเทลที่สั่งมาเอาใจสาวได้แบบคูลๆ

 มุมถ่ายรูป…มีมากมายให้ยิงชัตเตอร์แบบรัวๆ ตั้งแต่หน้าร้านที่แต่งด้วยป้ายไฟ “HOW ARE YOU FEELING TONIGHT ?” ไม่ว่าใครที่ผ่านไปผ่านมาก็ต้องสะดุดตากับป้ายนี้

 

 

นอกจากการตกแต่งร้านให้น่าสนใจแล้ว Feeling Bar Ari ยังมีจุดขายที่ซ่อนเอาไว้อีกมากมาย ฉะนั้นก็อย่ารอช้าเข้าไปสำรวจแล้วตามไปเช็คอินให้ถึงที่กันเลย

 

 

รัก 3 เศร้า ชื่อของอาหารในภาพที่มีจุดเด่นตรงเสริฟ์ข้าวเหนียวปั้นให้เป็นลักษณะซูชิ 3 คำ โดยลูกค้าสามรถเลือกได้ว่าจะให้เป็น ไก่ หมู หรือปลาทู ซึ่งทั้งสามคำนี้จะมีรสชาติแตกต่างกันออกไป

 

 

“ช้ำแล้วไง”
ค็อกเทลที่มีส่วนผสมของใบบัวบก เสริฟ์พร้อมกับแห้ว ซึ่งใบบัวบกมีสรรพคุณช่วยอาการช้ำใน เหมาะกับคนที่กำลังเศร้า หรืออกหักนั้นเอง

 

“หวานใจ”

อีกหนึ่งเรื่องที่น่าสนใจไปไม่น้อยกว่าแสงไฟนีออน คือ เมนูอาหาร ทางคุณรัชวัตร เอกรินทรากุล เจ้าของร้าน ได้บอกกับ His ว่า ทางร้านเน้นอาหารไทยเป็นหลัก อาหารจะมีรสชาติจะจัดจ้าน แต่จะมีกิมมิเล็กๆ ภายใต้เมนูอาหารนั้นๆ หวานใจ ชื่อของค็อกเทลแก้วนี้ มีส่วนผสมของเหล้าแสงโสม มะพร้าว ใบเตย ให้รสชาติหวานๆ และตามด้วยกลิ่นของมะพร้าว

 

 

“Feeling fun”
เพราะความสนุกมีอยู่ทุกที่ในร้านนี้ เกมส์ จึงเป็นสิ่งที่เจ้าของร้านอยากให้ลูกค้าได้สนุกสนานกัน แม้แต่อาหารบางเมนู

 

 

หากใครกังวลเรื่องดนตรีหรือเพลง ทางร้าน Feeling Bar Ari มีดนตรีสด 2 วง ต่อวัน ซึ่งจะแบ่งเป็นเวลาเวลา 20:30 และ 22:30 น. แนวเพลงที่ทางร้านเลือกนั้นจะเน้นไปทางแนวเพลงสากล หากลูกค้าท่านใดอยากขอเพลงก็สามารถทำได้เช่นกัน

 

 

นอกจากบรรยากาศของร้านและอาหารที่รสชาติจัดจ้าน พนักงานและการบริการก็ดีเยี่ยมไม่น้อยหน้าใครเลยหล่ะครับ ร้าน Feeling Bar Ari จึงเป็นเพลสดีๆ ที่ His Place ขอแนะนำให้ทุกคนลองไปเยือน เพื่อชาทแบตง่ายๆ ในสถานที่ใกล้ๆ กรุงแบบนี้

 

_______________________________________

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย