Top

His Place x Game Over กิน เล่น จบในที่เดียว! คาเฟ่สำหรับชาวเกมเมอร์

ร้าน Game Over กิน เล่น จบในที่เดียว!

าเฟ่สำหรับชาวเกมเมอร์

สำหรับผู้ชายคำว่า “เกม” คงเป็นกิจกรรมที่ใครก็ต้องรู้จักและผ่านมาหลายเกมอย่างแน่นอน ซึ่งแน่นอนว่าโลกเปลี่ยนและพัฒนาขึ้นเกมที่เราเคยเล่นกันสมัยก่อนก็ค่อยๆ หายไป แต่ในขณะเดียวกันก็จะมีเกมใหม่ๆ เพิ่มเข้ามาจนบางทีก็ตามไม่ทันเช่นกัน

 

 

จะเห็นได้ว่าเทคโนโลยีก้าวล้ำไปจนทำให้เกมสมัยนี้ตื่นเต้นและน่าสนใจอย่างมาก ไม่ว่จะเป็น PS4 , VR และอื่นๆ อีกมากมาย ร้าน Game Over ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ His Place เลือกไปลองเล่นเกมและลองชิมอาหาร ที่บอกก่อนเลยว่ารสชาติอาหารต้องถูกใจสาวกชีสอย่างแน่นอน

 

 

Game Over Lounge Thailand เป็นคาเฟ่ย่านทองหล่อ แหล่งรวมตัวของคนชอบเล่นเกมส์ เพราะนอกจากเกมแล้วยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้ได้เลือกอิ่มท้องกันแบบยาวๆ หรือสายปาร์ตี้ที่ชอบดื่มแอลกอฮอล์ทางร้านก็มีบริการเบียร์และเครื่องดื่มแอลกอฮอล์อื่นๆ

 

 

 

ร้าน Game Over ถือว่าสนามเด็กเล่นแนวใหม่ ที่อยู่ไม่ไกลเพียงแค่ตั้งอยู่ที่อาคารลิเบอร์ตี้ พลาซ่า สุขุมวิท 55 เลี้ยวเข้ามาทางอาคารจะมีที่จอดรถบริการอยู่ ถือว่าเป็นใจกลางเมืองที่สะดวกไม่น้อย

 

 

 

ทางร้านดีไซน์ในสไตล์ Loft โดยใช้สังกะสีเป็นหลัก เมื่อเดินเข้าไปจะเจอกับชั้นวาง บอร์ดเกม และโต๊ะอีกมากมายที่คุณสามารถจับจองนั่งก็ได้อย่างเต็มที่

 

 

 

ร้าน Game Over มีเกมมากมายหลายแบบให้คุณและเพื่อนๆ เลือก เช่น Switch, Xbox One, PlayStation 4, Wii U ,ห้องเกม PC รวมไปถึงโต๊ะพลู และ บอร์ดเกมส์ [คลิกเพื่ออ่านรายละเอียดบอร์ดเกม] ซึ่งราคาแต่ละเกมนั้นก็แตกต่างกันออกไป

 

ราคาเกม ร้าน Game Over

Console Games – Switch, Xbox One, PlayStation 4, Wii U ราคา 250 บาท / 1 ชั่วโมง

PC Game ราคา 100 บาท / ชั่วโมง

PS VR + Oculus ราคา 350 บาท / ชั่วโมง

Board Game ราคา 100 บาท / 1 ชั่วโมง

Pool ราคา 100 บาท / 1 ชั่วโมง หรือ 50 บาท / ครึ่งชั่วโมง

Beer pong ราคา 100 / เกมส์

 

 

ทัวร์ดูบรรยากาศร้านกันไปแล้วคราวนี้มาถึงคิวของอาหารและเครื่องดื่ม หากใครที่เลิกเรียนหรือเลิกงานแล้วมองหาที่ทำกิจกรรมสนุกๆ และยังอิ่มท้องได้ก็ต้องนึกถึง ร้าน Game Over เพราะอาหารอร่อยไม่แพ้ที่อื่น นอกจากนี้เมนูอาหารที่เป็นเมนูหลักของร้านอย่าง “เบอร์เกอร์” ยังสามารถ Customize ได้ตามความชอบ

 

 

 

ซึ่งเมนูแรกที่เราจะแนะนำนั้นก็คือ Bacon Cheese Burger และ Game Over Burger เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำกับเรามาว่าป็นเมนูซิกเนเจอร์ของทางร้าน เพราะลูกค้าสามารถ Customize ได้ตามใจชอบ และขนมปังยังเป็นขนมปังที่ทางร้านได้คิดสูตรขึ้นมาเองเป็น หรือเรียกอีกอย่างว่า Bun home made

 

สำหรับสายรักสุขภาพ “Salmon cream cheese” เป็นสลัดแซลมอนครีมชีส ที่มีส่วนผสมของ แตงกวา แอปเปิ้ล ผักสลัด แซลมอล และราดด้วยน้ำสลัดครีมชีส

 

 

ต่อมาเครื่องดื่มที่ทางร้านแนะนำอีกเช่นกัน “Milk Shakes” ซึ่งทางร้านบอกว่ากับเราว่าเมนูนี้นำข้าวัตถุดิบจากอเมริกาโดยเฉพาะ ซึ่งจะให้กลิ่นและรสชาติที่เข้มข้น เรียกได้ว่าใครชอบเครื่องดื่มเย็นที่มีรสชาติหวาน ต้องโดนกับเมนู “The Game Changer” และ “Choc-Butter Blast”

 

 

หลังจากที่ทีมงาน His Place ได้เที่ยว กิน เล่น กันแบบเต็มที่กันแล้ว ก็ถึงเวลาที่ต้องเตรียมตัวย้ายทัพ แต่สิ่งที่เราจะบอกกับผู้อ่านนั้นก็คือ ร้าน Game Over เป็นร้านหรือคาเฟ่ที่เหมาะกับคนรักการเล่นเกมและชอบอาหารแนวยุโรป เพราะเมนูอาหารหลักๆ จะเป็นเบอร์เกอร์และอาหารทางแนวยุโรป ซึ่งรสชาตินั้นเข้มข้นมากเพราะวัตถุดิบนั้นนำเข้ามาจากต่างประเทศ

 

 

หากใครอยากลองไปร้าน Game Over Lounge Thailand สามารถเดินทางไปกันได้ แต่ต้องเช็ควันให้ดีกันก่อน เพราะหลังจากช่วงกลางเดือนเมษายน นี้ ทางร้านจะเปลี่ยนวันและเวลาเปิดร้านเป็น ร้านเปิดทุกวัน พฤหัสบดี – ศุกร์ เวลา 17.00 – 02.00 และวันเสาร์ – อาทิตย์ เปิด 11.00 – 02.00 เรียกได้ว่าเปิดเอาใจสายนอนดึกเลยทีเดียว

 


 

📱 Download App His ได้แล้ว 📱
iOS : https://apple.co/2Ynn6nI
Android : http://bit.ly/2WnAzde

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย