Top

His Place : Indigoskin cafe คาเฟ่สำหรับคนรักกาแฟและเดนิม

สำหรับสาวกยีนส์หรือเดนิม คงต้องรู้จักแบรนด์ Indigoskin สัญชาติไทยแท้ๆ ที่เน้นความเป็นไทย ลวดลายไทย His Place จึงเข้าไปบุกคาเฟ่และขอสัมภาษณ์ “คุณก้อ” เจ้าของร้าน ถึงที่มาและที่ไปของคาเฟ่นี้

 

 

เมื่อพูดถึงที่มาและที่ไปของ Indigoskin cafe คุณก้อได้บอกกับเราว่าคาเฟ่นี้เกิดขึ้นได้เพราะปัจจุบัน Indigoskin [คลิก] เติบโตอย่างต่อเนื่องจากตลาดออนไลน์ ทางแบรนด์จึงอยากมอบประสบการณ์และความรู้สึกดีๆ ให้กับลูกค้าที่เข้ามาดูสินค้าได้เข้ามาพูดคุยแลกเปลี่ยนความชอบกันนั้นเอง

 

 

ก่อนจะไปพูดถึงเรื่องของกาแฟนั้นบอกพิกัดกันก่อน ร้าน Indigoskin cafe นั้นต้องอยู่ศาลาแดง ซอย 2 ถ้าหากนั่ง BTS มาลงสถานีศาลาแดงและเดินเข้าสีลมคอมเพล็กซ์ เดินมาชั้น G ออกทางประตูด้านหลังของห้าง จะสามารถเดินทะลุเข้าศาลาแดงซอย 2 ได้พอดี ร้านอยู่ทางขวามือ สังเกตได้ไม่ยาก

 

 

คุณก้อ ได้ออกตัวว่าตัวเองนั้นไม่ได้มีประสบการณ์ทางด้านกาแฟมากนัก เพียงชอบดื่มกาแฟที่มีความเป็นไทย เพราะกาแฟไทยนั้นมีเอกลักษณ์ซ่อนอยู่ อย่างเช่น ความหวานมัน ซึ่งเมนูหลักๆ ที่ทางร้านได้แนะนำกับเราและยังเป็นเมนู Signature นั้นคือ Latte  , Military Latte , Sparkling lemon tea

 

 

มาแนะนำเมนูแรกกันก่อน Military Latte [120 บาท] เมนูที่คุณก้อและทีมงานได้แรงบันดาลใจจากการไปท่องเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น และได้ไปชิมเมนูกาแฟที่มีส่วนผสมของชาเขียว จึงนำกลับมาทำเป็นหนึ่งในเมนูที่ “อินดิโก้ คาเฟ่”

 

 

ต่อมาเมนูคลายร้อนได้ดี Sparkling lemon tea [100 บาท] ให้ความสดชื่นต้องยกให้กับเมนูนี้ เพราะนอกจากชื่นใจแล้วยังหอมกลิ่นของน้ำผึ้ง และมะนาว เหมาะกับใครที่ไม่ชอบกาแฟ และต้องการความสดชื่น เราขอแนะนำเมนูเลยครับ

 

 

 

Latte ลาเต้ [100 บาท] หรือง่ายๆ กาแฟสายนมนั้นเอง สำหรับเมนูนี้หอมกลิ่มนมและรู้สึกได้ถึงความมันของนม แต่ในขณะเดียวกันก็ยังคงกลิ่นของกาแฟไว้ได้ดี เป็นอีกหนึ่งเมนูที่น่าสนใจไม่แพ้เมนูอื่นๆ

 

 

นอกจากเมนูกาแฟแล้วทางร้านยังมี Accessories coffee อย่างแก้วมัคสีดำที่สกรีนลายโลโก้ Indigoskin และในอนาคตจะมีเฟอร์นิเจอร์ อาทิ เก้ากี้สนาม และอื่นๆ หลังจากที่เราพาทัวร์ชั้นหนึ่งกันไปแล้ว คราวนี้ได้เวลาขึ้นชั้นสองที่เรียกว่าเป็นโชว์รูมสำหรับคนรักเดนิมเลยก็ว่าได้

 

 

 

บนชั้นสองทางร้าแบ่งโซนไว้สำหรับคนที่ต้องการมาซื้อเสื้อผ้า นอกจากนี้ทางร้านยังมีห้องลองไว้คอยบริการลูกค้าอีกด้วย เมื่อกวาดสายตาไปรอบๆ นั้นจะเห็นได้ว่ามีสินค้าหรือเสื้อผ้าของทางแบรนด์มากมายไปหมด ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์ เสื้อแจ็คเก็ต เสื้อยืด กระเป๋า

 

 

 

ใครที่ชอบตัวไหนแล้วอยากจะลองก็สามารถบอกทางร้านและเข้าไปลองได้ที่ห้องลอง รับรองว่าสะดวกสบายอย่างแน่นอน แต่หากใครยังไม่พร้อมจะไปลองถึงที่คาเฟ่ก็สามารถเข้ามาช้อปออนไลน์ได้ที่ His.in.th ก็เป็นอีกทางที่สะดวกสบายไม่แพ้กันครับ

 

 

หากใครเริ่มอยากลองเดินทางไป Indigoskin cafe ก็สามารถไปได้ตามเวลานี้ แต่ว่า 2 โซน หรือ ชั้น 1 กับ ชั้น 2 นั้นมีเวลาเปิด-ปิดที่แตกต่างกันออกไป ดังนี้ Cafe zone [ชั้นหนึ่ง] เปิดทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น. Shop zone [ชั้นสอง] เปิดทุกวัน เวลา 11.00-20.00 น.

Shop Indigoskin Online [Click]

____________________________________

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย