Top

His Place : Pit8 Motorsport Cafe คอมมูนิตี้สำหรับคนรักรถ

“เมื่อคนเราหลงรักอะไรสักอย่างก็ยากที่จะตัดสิ่งนั้นออกไป” ผมว่ามันเป็นจริงที่สุดครับ เพราะเมื่อผมและทีมงาน His ได้เข้าไปที่ Pit8 Motorsport Cafe สถานที่รวมคนรัก รถแต่ง หรือรักรถตัวจริงอยู่ที่นี้ ผมและทีมงานสัมผัสได้ถึงความรักและความใส่ใจในสิ่งที่พวกเขาชื่นชอบอย่างจริงจั

 

 

 

His Place ขอพาผู้อ่านไปยัง Pit8 สถานที่รวมทุกอย่างสำหรับคนรักรถ! ที่เราขอรับรองว่าครบวงจรสำหรับเรื่องรถเลยทีเดียว เราได้มีโอกาสเข้าไปเยี่ยมชม Pit8 จึงได้รู้ว่าสถานที่แห่งนี้เกิดจากความรักและความทุ่มเทจริงๆ

Pit8 Motorsport Cafe เกิดจากกลุ่มเพื่อนที่ชอบรถรวมตัวกัน เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเรื่องที่พวกเขารัก นั้นก็คือ “รถ” จากนั้นจึงเกิดสถานที่นี้ขึ้นมานั้นเอง จากเดิมจุดนี้เป็นร้านรับแต่งรถ infinite motorsport ที่มีชื่อเสียงโด่งดังในเรื่องชุดแต่งพาร์ทรถของแบรนด์ Liberty walk แบรนด์ดังระดับโลก รวมไปถึงการรับ wrap รถยนต์ ภายใต้ชื่อ The wrap icon และจากนั้นจึงพัฒนาต่อยอดเป็น คาเฟ่ และคาร์แคร์ เพื่อรองรับกลุ่มคนที่รักรถของจริง

 

เมื่อนักแข่งรถหันมาทำธุรกิจ

ใช่ครับ เหล่าบรรดาหุ้นส่วนของร้านนี้เป็นนักแข่งรถมืออาชีพ จึงไม่แปลกใจเลยแม้แต่น้อยว่าทำไมพวกเขาถึงได้ทำธุรกิจนี้ออกมาได้ตอบโจทย์ลูกค้า เพราะนอกจากการบริการดูแลรถที่กล่าวไปข้างต้นแล้ว พวกเขายังมีอีกหนึ่งการบริการที่คนรักรถต้องถูกใจเป็นอย่างยิ่ง นั้นก็คือ “โรงแรมรถ” หรือง่ายๆ ก็คือการรับฝากรถ ซึ่งคำว่ารับฝากของที่นี่คือการดูแลรถของลูกค้าในทุกๆ รายละเอียด ซึ่งการรับฝากนั้นมีทั้งรายวัน รายเดือน หรือจะเหมารายปีกันไปเลยก็ได้ครับ

 

 

เมื่อพูดถึงธุรกิจแล้วนั้น His ขอพาผู้อ่านไปดูทีละส่วนกันเลยดีกว่า…

 

Liberty Walk Thailand by infinite

ตัวแทนที่เดียวในประเทศไทย สำหรับชุดแต่งรถ Liberty Walk ที่คนรักรถต้องรู้จักแบรนด์นี้เป็นอย่างดี เพราะด้วยชื่อเสียงที่มีความดังระดับโลก ซึ่งเราจะเห็นรถแข่งระดับตำนานส่วนใหญ่มักจะแต่งด้วยชุดแต่งจาก Liberty Walk ซึ่งหากใครสนใจแต่งรถสามารถติดต่อที่นี่ได้เช่นกัน

 

 

 

The wrap icon

นอกจากการแต่งรถด้วยชุดแต่งแล้วทางร้านก็ยังมีธุรกิจการรับบริการออกแบบลายรถ หุ้มเปลี่ยนสี ติดฟิล์มกันรอย ติดฟิล์มกันแสง UV ซึ่งหลักๆ แล้วที่นี่จะโดดเด่นในเรื่อง Wrap รถ หากใครไม่รู้จักการ Wrap รถนั้นก็สามารถทำความเข้าใจได้ง่ายๆ คือการเปลี่ยนสีรถโดยใช้สติกเกอร์หรือฟิล์ม เพื่อทำสีและทำลวดลายได้ตามใจคุณ หากถามหาข้อดีนั้นก็ตอบได้ไม่ยากครับ เพราะการ Wrap นั้นจะช่วยป้องกันสีเดิมของรถ ป้องกันรอยขีดข่วน และที่สำคัญคือการทำลวดลายได้ตามใจชอบโดยที่ไม่ต้องเสี่ยงทำสีรถของเราจริงๆ 

 

 

Midnight Auto Detailing

เพื่อให้ตอบโจทย์การบริการที่ครบวงจรในเรื่องรถ จึงเกิดเป็น Midnight Auto Detailing การบริการล้างทำความสะอาดสี-ดูดฝุ่น  เคลือบสี ลูบดินน้ำมัน ขัดลบรอย เคลือบแก้ว ทำความสะอาดภายใน เบาะ พรม ผ้าหลังคา ซึ่งทางร้านบอกมาว่าทางร้านเข้าใจถึงความรักรถของลูกค้า จึงใส่ใจในรายละเอียด ทุกซอกทุกมุมของรถ ทำให้กล้าการันตีว่าการดูแลรถที่นี่ คุณจะได้ความพึงพอใจกลับไปอย่างแน่นอน

 

 

 

 

Pit8 Motor Sport Cafe

เนื่องจาก Pit8 อยากให้เป็นสถานที่นี้เป็นที่รวมตัวของคนรักรถ จึงเปิด Pit8 Motor Sport Cafe ที่มีบริการเครื่องดื่ม อาหาร และเบียร์สด ซึ่งหากใครมาใช้บริการการดูแลรถก็สามารถเข้ามาใช้บริกการที่คาเฟ่ได้ และนอกจากนี้หากใครอยากนัดกลุ่มเพื่อนเพื่อ Meeting กลุ่มรถของตนเอง ก็สามารถติดต่อจองสถานที่กับทางร้านได้เช่นกัน รับรองว่าจะได้ภาพสวยๆ กลับไป

 

 

 

Diesel Cocoa เมนูที่ต้องห้ามพลาด ความเข้มข้นของโกโก้ที่บาริต้าของทางร้านได้คิดค้นสูตรขึ้นมา เมื่อได้ลองชิมแล้วจะรู้ได้เลยว่าเครื่องดื่มแก้วนี้มีความเข้มข้นของโกโก้เป็นอย่างมาก นอกจากรสชาติที่ดีแล้วทางร้านยังตั้งใจออกแบบดีไซน์เมนูนี้ให้มีหน้าตาออกมาเหมือนน้ำมันดีเซลอีกด้วย

 

 

 

ผัดไทกุ้งกระทงกรอบ  เมนูใหม่ที่ทางร้านตั้งใจนำเสนอ ด้วยรสชาติผัดไทที่จัดจ้านมาพร้อมกับกระทงกรอบ ที่รับประทานคู่กันแล้วเข้ากันดีสุดๆ

 

 

Alfred Automotive Butler Service

เมื่อคนรักรถอยากให้รถได้รับการดูแลที่ดี Alfred Automotive Butler Service สามารถตอบโจทย์คุณได้ตรงจุดแน่นอน ศูนย์ฝากรถ รายเดือน รายวัน ที่อยู่ย่านลาดพร้าว หรือเลียบทางด่วนรามอินทรา ที่มีทีมงานมืออาชีพคอยต้อนรับและดูแลรถของทุกคน

 

 

 

 

Z56 Architecture x interior design and construction

ยังไม่จบเพียงเท่านี้เพราะนอกจากการบริการดูแลรถยนต์แล้ว ที่นี้ยังมีรับออกแบบสถานที่และเฟอนิเจอร์อีกด้วย

 

 

สำหรับ His Place ครั้งนี้เราต้องขอยกให้กับเหล่าคนรักรถตัวจริง ใครที่ชื่นชอบและรักรถ รถแต่ง ไม่ควรพลาด Pit8 Motorsport Cafe  เพราะคุณจะได้ไปพบปะคนที่ชอบในสิ่งเดียวกันและยังได้ไปฝากท้องกับอาหารที่ทางร้านมีไว้รอบริการอยู่

พิกัด : 📍 ลาดพร้าว 71 ซอย สังคมสงเคราะห์ 12/1 เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์  หรือคลิก >> https://goo.gl/maps/6o8HdVoMpeCSaUcs7

 

 


แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย