Top

His Place : Staycation กลางเมืองที่ Reno Hotel Bangkok สถานที่ที่เป็นมากกว่าโรงแรม

เมื่อตกอยู่ในช่วงที่การเดินทางไกลต้องคิดแล้วคิดอีก การพักผ่อนแบบ Staycation จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุด และเหมาะกับสถานการณ์ช่วงนี้ His Place ขอชวนทุกคนมาลอง Staycation ที่ Reno Hotel Bangkok โรงแรมบูติก สไตล์มินิมอล มอบบรรยากาศ Traveler พร้อมให้คนบ้านใกล้มาพักผ่อน หรือเปลี่ยนที่ทำกิจกรรม

Reno Hotel Bangkok เรียกว่าเป็นสถานที่ที่ให้มากกว่าคำว่า ‘โรงแรม’ ในโลเคชั่นกลางเมืองย่านสยาม ซอยเกษมสันต์ 1 (หลังหอศิลป์) มีบริการแบบ Full-service ไม่ว่าจะเป็นส่วนของห้องพัก, ห้องอาหารและคาเฟ่, เลานจ์ส่วนกลาง, บริเวณสวน, ที่จอดรถส่วนตัว และชอปงานศิลป์ ที่ชวนให้แขกทุกคนได้ใช้เวลาอยู่ที่นี่ด้วยความรีแล็กซ์แบบเต็มอิ่ม

 

 

 

Lobby ตกแต่งคลีนๆ มีความ Cozy ดูสบายมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เข้ามาแล้วสบายใจมาก

 

 

 

ชอปงานศิลป์ ‘สารัตถะ (Saratta)’ Reno ผสานความเป็น Art Hotel พื้นที่นี้จึงจัดเป็นส่วนของการแสดงผลงานศิลปะรูปแบบต่างๆ จากศิลปินมากหน้าหลายตา แขกที่เข้ามาพักที่ Reno Hotel สามารถเข้ามาเสพงานศิลป์เหล่านี้ได้เลย เป็น Activity Staycation ที่พิเศษมากๆ

 

 

พื้นที่ส่วนกลางของโรงแรมถูกตกแต่งอย่างสวยงาม มีกลิ่นอายความเป็น Art Hotel ใส่ใจถึงความอาร์ตตั้งแต่ภายนอกสู่ภายใน แพนสายตาผ่านมุมไหนๆ ก็รู้สึกสบายใจ เงียบสงบ ผ่อนคลายอย่างที่สุด และที่ชอบมากคือ ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยครับ

 

 

 

 

 

 

 

 

รองรับที่จอดรถยนต์เสียบปลั๊ก Plug-in hybrid (EV Charging)

 

RENO ESPRESSO BAR

Reno Espresso Bar เปิดบริการมานานก่อนที่ส่วนโรงแรมปรับปรุงเสร็จ ซึ่งหากคุณเป็น Cafe hopper ที่แวะมาจิบกาแฟและเสพบรรยากาศคาเฟ่ย่านสยาม-หอศิลป์บ่อยๆ ต้องคุ้นเคยกับ Reno Espresso Bar แน่นอน จุดเด่นคือ เลือกใช้เมล็ดกาแฟจากดอยสะเก็ด ที่เมล็ดมีความสมบูรณ์ ขนาดไซซ์ค่อนข้างใหญ่ หอม และสะอาด มีกระบวนการทำกาแฟที่ประณีต ส่วนของคาเฟ่จะเชื่อมกับ Lobby

 

 

 

เมนูเครื่องดื่มมีให้เลือกหลายไทป์ ไม่ว่าจะเป็น Black coffee, White coffee, Non-coffee, หรือ Soda mix ราคา 65.- ∼ 100.- เท่านั้น รสชาติอร่อยและมีเอกลักษณ์จนอยากบอกต่อ และยังมีเมนูของหวาน ขนม อาหารว่างเบาๆ สำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มด้วยครับ ราคาเริ่มต้น 39.- เท่านั้น (Classic plain croissant) ราคาไม่แพง แต่ละเมนูคุณภาพคับแก้ว อร่อย แถมบรรยากาศดี เหมือนเป็นกำไรแห่งการมา Staycation ที่ Reno Hotel เลยครับ

 

 

 

DINING ROOM

ห้องอาหารที่เชื่อมกับส่วนคาเฟ่ เปิดเป็น All-day dining ที่สามารถสั่งอาหารทานได้ทั้งวัน พื้นที่ทานอาหารกว้างขวาง โปร่งโล่งรับแสงธรรมชาติ มีความเป็นห้องอาหารสไตล์รีสอร์ท บรรยากาศดีและชิลมาก มองเห็นวิวสระว่ายน้ำของโรมแรม

 

 

 

 

จุดเด่น Reno Dining room คือเสิร์ฟอาหารไทยดั้งเดิมที่หาทานได้ยาก หรือจะเป็นอาหารนานาชาติก็มี! ใช้วัตถุดิบคุณภาพ ปรุงรสโดยแม่ครัวมากประสบการณ์ ทำให้ทุกเมนูที่สั่งมารสชาติติดปาก อร่อยมาก หากได้ลองทานเมนูอื่นๆ ด้วยก็คงไม่ทำให้ผิดหวัง

 

 

 

เมนูเซต Recommended เซตข้าวต้ม (180.-) เสิร์ฟข้าวต้มพร้อมกับข้าวต้มถึง 4 อย่าง (เลือกับข้าวต้มได้)

 

 

 

SERVICE ROOM

ส่วนของห้องพัก Reno Hotel แบ่งเป็น 3 Type หลักๆ คือ Reno Deluxe, Reno Sunrise และ Reno Suite ซึ่ง His Place พามา Staycation ที่ห้อง Reno Duluxe Poolview สำหรับ 2 คน มีพื้นที่ใช้สอยราวๆ 30 ตร.ม. พร้อมระเบียงส่วนตัว มองเห็นสระว่ายน้ำและสวนเล็กๆ กับสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องมากมาย เช่น ทีวี ตู้เย็น ราวแขวนผ้า และยังมี 50Mbps Wifi ให้บริการ

 

 

 

 

 

Reno Hotel Bangkok มอบประสบการณ์ Staycation สุดประทับใจจนต้องหาเวลากลับมาอีก มากกว่านั้นคือความคุ้มค่าจากการรับบริการ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ทั้งส่วนกลางและภายในห้องพัก แถม Location อยู่กลางเมืองย่านสยาม เข้าใจคนเมืองที่ต้องการพักผ่อนง่ายๆ อย่างแท้จริง และ Reno Hotel จะทำให้คุณได้เป็น Traveler อย่างไม่เคอะเขิน

⌈ โปรโมชั่นเดือนกุมภาพันธ์ ⌋

ห้อง Reno Duluxe สำหรับ 2 ท่าน เหลือเพียง 1,414.- / คืน พร้อมอาหารเช้า เซตของว่างและเครื่องดื่ม 2 แก้ว

เพียงจองเข้ามาตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2021 แต่ใช้สิทธิ์ได้ไปจนถึงสิ้นปี

 

ติดต่อ Reno Hotel เพิ่มเติม

โทร : 02 215 0026-7

Line ID : @renohotelbangkok

IG : renohotelbangkok

Website : www.renohotel.co.th

 

📍 พิกัด : Reno Hotel Bangkok 40 ซอยเกษมสันต์ 1 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร
100 ม. จาก BTS สนามกีฬาแห่งชาติ / 500 ม. จาก BTS ราชเทวี / 600 ม. จาก BTS สยาม

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย