Top

His Place : SIT WITH TOYS คาเฟ่ที่ชวนให้เพลินกับการดูงานโมเดลการ์ตูนสุดเจ๋งกว่า 90 ตัว

SIT WITH TOYS คาเฟ่ย่านนนทบุรี ที่ได้รวบรวมของโมเดลของเล่นกว่า 90 ตัว มาวางโชว์ให้ลูกค้าคอเดียวกันได้ชมกันเพลินๆ ถึง 3 ชั้น และยังมาพร้อมกับเมนูเครื่องดื่มรสชาติดี! ที่ชวนให้ต้องนั่งเสพงานโมเดลและดื่มเครื่องดื่มกันไปยาวๆ

Sit With Toys จัดว่าเป็นคาเฟ่ใหม่ คอนเซ็ปต์ใหม่ในย่านนี้ ภายในร้านตกแต่งด้วยแบบเรียบง่าย โทนขาวคลีนๆ ดึงให้ชั้นวางโมเดล ฟิกเกอร์เรซิ่นเด่นขึ้นมา ซึ่งโมเดลทั้งหมดที่จัดโชว์ภายในร้านเป็นของสะสมของเจ้าของร้านทั้งหมด ที่เริ่มต้นจากการเก็บสะสมตามความชอบก่อนมาเปิดร้าน และมีแพลนเก็บเพิ่มเรื่อยๆ พร้อมให้ทุกคนได้มาชมกันอย่างเต็มอิ่ม

 

 

ถอดรองเท้าก่อนเข้าร้าน

 

 

 

บริเวณชั้น 1 เป็นโซนเคาน์เตอร์สำหรับสั่งเครื่องดื่ม สามารถเริ่มต้นจากการสั่งเครื่องดื่ม แล้วเดินดูโมเดลของเล่นพร้อมจิบเครื่องดื่มไปด้วยได้เลย จะเลือกนั่งพักที่ชั้น 2-3 ก็มีที่นั่งรองรับ แอร์เย็นทุกชั้น ได้บรรยากาศสบายเหมือนอยู่บ้าน หรือจะแวะเข้ามาสั่งเครื่องดืมอย่างเดียวก็ไม่เสียเวลาแน่นอน เพราะเมนูเครื่องดื่มของที่นี่ค่อนข้างมีเอกลักษณ์ รสชาติดี

 

 

 

 

ที่นั่งเล่น ชั้น 1

 

IRON MAN MK 42 ขนาด 1:1 ยืนต้อนรับอยู่หน้าร้าน

 

 

ฟิกเกอร์โมเดลภายในร้าน 90% เป็นไลน์จากการ์ตูน One piece มีให้ชมเกือบทุกไซซ์ ทั้งเล็กและใหญ่ หลากหลายตัวละคร หลากหลายแอคชั่นท่าทาง ส่วนรองลงมาเป็นการ์ตูน Naruto

 

โมเดลช็อปเปอร์

 

General Franky BF-38

 

ชั้น 2 บริเวณชั้นลอยของอาคารที่เป็นโถงโล่ง แอร์เย็นฉ่ำ ชั้นนี้ได้รวบรวมฟิกเกอร์เรซิ่นไว้ภายในตู้ แต่ละตัวละครมีความอลังการของเอฟเฟคพาร์ท ดึงดูดให้ต้องจ้องมองดูรายละเอียด หากคุณเป็นคนชอบงานโมเดล ฟิกเกอร์เรซิ่น ชอบดูรายละเอียดของเหล่านี้ต้องฟินกับการเดินดูแน่นอนครับ

 

 

อีกหนึ่งความตื่นตาตื่นใจนอกจากการชมรายละเอียดงานโมเดลแล้ว งาน limited แต่ละชิ้นที่ได้พรีมาจะมีป้ายหมายเลขกำกับมาให้ (ชิ้นที่ได้มา/จำนวนผลิต) แน่นอนว่าตัวเลขมีผลต่อราคา ยิ่งเลขน้อยยิ่งราคาสูง ซึ่งโมเดลไม่น้อยได้ลำดับเป็นอันดับต้นๆ

 

 

 

มุมที่นั่ง ชั้น 2

 

ถัดขึ้นมาอีกชั้น ชั้น 3 เรียกว่าเป็นชั้นไฮไลท์เลยก็ว่าได้ เพราะชั้นนี้รวบรวมฟิกเกอร์เรซิ่นหายาก ลิมิตเต็ด ตัวท็อปต่างๆ และโมเดลราคาสูง ซึ่งจะถูกจัดวางไว้ที่ชั้น 3 เป็นส่วนมาก มุมที่นั่งจะเป็นโซฟาตัวแอล พร้อมม้านั่งเล็ก สามารถปล่อยกายนั่งชิลมองดูโมเดลแบบเพลินๆ ได้เลย ด้านข้างมีโต๊ะสำหรับนั่งทำงานไว้รองรับ ใครจะมานั่งทำงานท่ามกลางเหล่าโมเดลสุดเจ๋ง สร้างไอเดียใหม่ๆ ก็มาได้เลยครับ

 

 

 

 

HIGHLIGHTS

Monkey D. Luffy x Gear 4 By F3 Studios งานเกียร์ 4 ลูฟี่ โมเดลยอดฮิต จัดเป็นตัวหลักๆ ที่นักสะสมต้องมี ซึ่งงานจากค่าย F3 มีการลงสีและองค์ประกอบได้ดีมาก นอกจากเกียร์ 4 ลูฟี่ จาก F3 แล้ว ทางร้านก็ยังมีเกียร์ 4 ลูฟี่ จากอีก 3 ค่ายให้ได้ยลโฉมอีกด้วย ทั้ง Lbs, Yu และ Kol

 

 

 

 

Monkey D. Luffy x Gear 4 By F3 Studios

 

Vinsmoke Sanji GK by KOL Studio ซันจิตัวแรงที่ได้มาในราคาค่อนข้างสูง รายละเอียดแน่นๆ และยังมาพร้อมกับฟิกเกอร์เรซิ่นกลุ่มพระเอกหมวกฟางจากค่ายเดียวกัน

 

 

 

Vinsmoke Sanji GK

 

Dracule Mihawk ค่าย Jacksdo Studios 7 เทพโจรสลัดนักดาบอันดับ 1 ของโลก แอคชั่นนี้จัดเป็นงานที่สวยและอลังการที่สุดของมิฮอร์คในปัจจุบัน หัวและอาวุธสามารถถอดเปลี่ยนได้ ยิ่งเปิดไฟยิ่งสวย!

 

 

 

 

Kuzan x Sakazuki จากค่าย Pandora Studio ในไซซ์ 1:6 การลงสีและงานน้ำแข็ง รายละเอียดต่างๆ ทำออกได้ดีพอสมควร

 

 

 

ตู้โชว์ชั้น 3 มีตัวละคร Ace (พี่ชายอีกหนึ่งคนของลูฟี่) ค่อนข้างเยอะ เนื่องจากเป็นตัวโปรดของเจ้าของร้าน แต่แนะนำ Portgas D. Ace จากค่าย Tsume สเกล 1:7 งานสวยมีมิติ นั่งมองดีเทลได้แบบเพลินๆ ตอนนี้มีโชว์อยู่ทั้งหมด 5 ตัว แต่คาดการณ์ว่าจะทยอยมาเพิ่มแบบครบเซ็ตแน่นอน

 

 

 

Monkey D. Luffy x Gear 4 By Lbs ไซซ์ 1:4 ลูฟี่หมัดยักษ์ในตำนาน งานยอดฮิตที่นักสะสมเก็บกันเยอะ ตัวนี้ขนาดค่อนข้างใหญ่ ดีเทลการลงสีสวยละเอียด เรียกได้ว่าเป็นงานที่มีคุณภาพมาก เมื่อเทียบกับไซซ์ที่ใหญ่อลังการ

 

 

 

Monkey D. Luffy x Gear 4 By Lbs

 

MENU HIGHLIGHTS

ไฮไลท์เครื่องดื่ม Sit With Toys จะเด่นในเรื่องนมสด มีเมนูที่รังสรรค์จากนมสดในหลายๆ รสชาติ และซิกเนเจอร์ที่ต้องลอง คือ “โกโก้นมสด” รสโกโก้เข้มๆ ตัดกับนมสดหวานมันสุดลงตัว รสอร่อยเป็นเอกลักษณ์ เมนูกาแฟและชาก็มีให้ได้ลิ้มลอง อีกทั้งยังมีเมนูของทานเล่น และขนมปังปิ้งให้เลือกสรรด้วยครับ เครื่องดื่มและอาหารทานเล่น ขนมปังปิ้ง ราคาเริ่มต้น 35.- เท่านั้น

 

โกโก้นมสดเย็น (55.-)

 

กรีนทีมัคคิอาโต้ (ุ65.-)

 

อาหารกินเล่น เริ่มต้น 39.-

 

หากคุณเป็นคนชอบงานโมเดลการ์ตูน ฟิกเกอร์เรซิ่นต่างๆ และเหล่าแฟนพันธุ์แท้การ์ตูนวันพีชหรือการ์ตูนโชเน็ง Sit With Toys ไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน บรรยากาศร้านเต็มไปด้วยเหล่าโมเดลการ์ตูนกว่า 90 ตัว แต่ละชั้นมีโมเดลฟิกเกอร์เรซิ่นตัวไฮไลท์โชว์ สามารถเรียกความตื่นเต้นได้ตั้งแต่ชั้น 1 ไปจนถึงชั้น 3 นอกจากได้ชมงานโมเดลที่ชื่นชอบแล้ว ยังมีบริการเครื่องดื่มและของว่างให้ทุกคนได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศคอลเลกชั่นฟิกเกอร์โมเดลอย่างเต็มที่ จัดว่าเป็นคอมมูนิตี้ทอยส์ขนาดย่อมๆ ที่ไม่ควรพลาดอย่างยิ่ง

 

เวลาเปิด 10.00 – 20.00 น. (ร้านปิดทุกวันจันทร์)

พิกัด : ซอยไทรม้า 7 (ใกล้กับสะพานพระนั่งเกล้า) ตรงข้ามกับ 7-11 มีที่จอดรถบริการ
หรือเดินทางด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วง สถานีไทรม้า แล้วต่อวินมอเตอร์ไซค์

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย