Top

His Place : Smile club ร้านตัดผมคูลๆ ที่ให้มากกว่าคำว่า “มีสไตล์”

จะว่าไปแล้วร้านตัดผมผู้ชายก็เป็นอะไรที่หาถูกใจยากเหมือนกัน ใครก็รู้ว่าทรงผมสำคัญมากขนาดไหนกว่าจะก้าวเข้าร้านแต่ละทีต้องหาข้อมูลหรือไม่ก็คิดแล้วคิดอีกไม่ใช่น้อย แต่ His ก็ไม่วายพาไปชมร้านตัดผมที่มีดีกว่าการตัดผม เพราะ ร้านตัดผม Smile club เป็นร้านตัดผมคูลๆ ที่มีสไตล์ให้คุณอย่างแน่นอน เกริ่นกันมาขนาดนี้อาจจะยังไม่เชื่อว่าร้านนี้เขามีดียังไง งั้น His place ต้องพาไปดูให้เห็นกับตา

 

หากใครเป็นสายปาร์ตี้ย่านทองหล่อ เอกมัย น่าจะต้องรู้จักเวิ้งโบราณแหล่งรวมร้านอาหารและร้านแฮงเอาท์ดังๆ ไว้มากมาย หรือจะให้บอกพิกัดได้อย่างตรงจุดก็คือ ปากซอยเอกมัย 10 หากเลี้ยวรถเข้าไปในเวิ้งนั้นให้มองไปทางขวามือชั้นสองจะเจอกับร้านตัดผมที่มีดีไซน์คูลๆที่ชื่อว่า “Smile club”

 

 

 

Smile club เป็นร้านตัดผมของ “โทนี่ รากแก่น” และเพื่อน ที่นอกจากจะรับตัดผมแล้ว เรื่องการดีไซน์และออกแบบทรงผมให้กับลูกค้านั้น His ต้องยกนิ้วเยี่ยมให้จริงๆ เพราะไม่ว่าคุณจะเข้าไปร้านด้วยทรงผมแบบไหนก็ตาม Smile club สามารถสร้างลุคใหม่กับคุณได้อย่างน่าทึ่ง!

 

 

 

ครั้งนี้ His ได้มีโอกาสพา 6 หนุ่มผู้เข้าร่วมกิจกรรม Make Over by His ไปปรับเปลี่ยนทรงผมที่ ร้านตัดผม Smile club และก็แน่นอนว่าไม่มีผิดหวังเพราะทางร้านได้ดีไซน์ทรงผมออกมาถูกใจ His และถูกใจผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก และต้องบอกเลยว่าคูลสุดๆ

 

 

 

มัวแต่เอ่ยไปถึงเรื่องอื่นๆ วนกลับมาที่ร้านตัดผมที่ให้มากกว่าคำว่า “มีสไตล์” กันดีกว่า เมื่อก้าวแรกที่เข้าไปในร้านทุกคนจะสังเกตได้ว่าทางร้านจะแต่งร้านแนวสตรีทผสมกับสีไฟที่ให้ความรู้สึกเป็นไฟนีออนเล็กน้อย แต่ยังไม่พอหรอกครับ เพราะสิ่งที่น่าสะดุดมากกว่าการแต่งร้านนั้นก็คือ ช่างตัดผม นั้นเอง ช่างที่นี้มีสไตล์เฉพาะตัวไม่ว่าจะเป็นทรงผม การแต่งตัว และสไตล์ ที่สามารถบ่งบอกความเป็นตัวตนได้ดีเลยทีเดียว

 

 

ทางร้านตัดผมสมาย์คลับมีบริการตัดผม ทำสี ดัดผม และอื่นๆ อีกมากมาย ที่เรียกว่าเข้าร้านเดียวก็จบอย่างแน่นอน  ด้วยสไตล์ที่โดดเด่นกว่าใครนั้น ทำให้ร้านสมายด์คลับมีชื่อเสียง จนขยายสาขาออกไป 3 สาขา ซึ่งมีที่ เอกมัยซอย 10 สยาม และเอ็มควอเทียร์ [สาขาล่าสุด] ซึ่งรวมๆ แล้วธุรกิจนี้เปิดมาประมาณ 4 ปีแล้ว หากใครกำลังมองหาร้านตัดผม ร้านนี้ก้เป็นอีกร้านหนึ่งที่ควรเก็บเข้าลิสแล้วต้องไปโดนสักครั้ง!!

 

 

 

ในเรื่องของอุปกรณ์การทำผมที่ทางร้านได้เลือกใช้นั้น ก็ให้ความรู้สึกถึงความเป็นมืออาชีพที่ไม่เหมือนใคร ไหนจะมีการพูดคุยกับลูกค้าที่เจาะลึกไปถึงความชอบส่วนตัวและหน้าที่การงานที่ลูกค้าทำอยู่นั้น ก็มีผลต่อการออกแบบทรงผมของช่างร้านนี้เช่นกันครับ เห็นไหมเอ่ยว่าช่างที่ร้านนี้เขาใส่ใจและลงดีเทลกับลูกค้าอย่างเรามากจริงๆ จะว่าไปแล้วทีมงานของ His ก็ยังต้องให้ช่างที่ร้านออกแบบทรงผมกับเขาด้วยเหมือนกัน

 

 

 

นอกจากรับทำผมหรือตัดผมแล้ว ทางร้านยังมีของแฟชั่นมากมายไว้ให้ลูกค้าซื้อกลับไปเป็นของที่ระลึกได้เช่นกัน เช่น หมวก เสื้อผ้า และอื่นๆ อีกมามาย เท่านี้ก้สามารถตอบได้แล้วว่าร้านนี้เขามีสไตล์มากจริงๆ แต่หากใครยังรู้สึกไม่ถูกใจกับสไตล์ของร้านนี้ His ก็ยังมีร้านตัดผมอีกสไตล์ที่เราเคยไปบุกมาร้าน สามารถลอง [คลิก] เข้าไปอ่านนกันได้ครับ แล้วคุณอาจจะพบกับสไตล์ที่ใช่คุณ!

 

_______________________________________

 

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย