Top

His Place : Wanayook (วรรณยุค) @515Victory ชวนจิบเครื่องดื่ม ในคาเฟ่สไตล์ไทยโคโลเนียล

ย่านกลางเมือง ‘อนุสาวรีย์ชัยฯ’ ที่ค่อนข้างพลุกพล่าน ก็มีคาเฟ่สงบให้นั่งชิลด้วย! ‘ร้าน Wanayook (วรรณยุค)’ คาเฟ่ภายในโครงการ 515Victory ที่ตั้งอยู่กลางเมือง แต่เมื่อได้ก้าวเข้ามาแล้วเหมือนหลุดมาอีกที่หนึ่ง ลบภาพความวุ่นวายย่านอนุสาวรีย์ชัยฯ ไปเลย เพราะที่นี่สงบ เย็นใจ เหมาะแก่การนั่งชิล พักผ่อน และนั่งทำงานมากๆ

Wanayook (วรรณยุค) คาเฟ่สไตล์ไทยโคโลเนียล ในบรรยากาศที่รายล้อมด้วยธรรมชาติภายในโครงการ 515Victory อยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ (ทางออก 4) หรือขับรถมาจอดในโครงการได้เลยครับ

 

 

WANAYOOK @515VICTORY
“วรรณยุค”

ร้านวรรณยุค กับคอนเซ็ปต์สุดพิเศษ ‘Tone of Time’ ชวนให้ทุกคนมานั่งดื่มด่ำบรรยากาศ Exclusive Cafe เพลิดเพลินกับชา กาแฟ และของว่างสุดพรีเมี่ยม ในบรรยากาศอบอุ่นภายใต้หลังคาบ้านเรือนไทยสไตล์โคโรเนียลสมัยรัชกาลที่ 6 ที่มีความยูนีคล้ำค่าและมีเอกลักษณ์

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

 

คาเฟ่บ้านไทยโคโรเนียล ‘วรรณยุค’ ตั้งอยู่ในโครงการ 515Victory เวนิวสไตล์ Urban Oasis กลางเมือง พื้นที่กว้างขวาง ซึ่งร้านวรรณยุคเป็นเพียงส่วนหนึ่งของที่นี่เท่านั้น ภายในโครงการ 515Victory ยังมี Event Spaces ที่รองรับอีเว้นท์ทุกรูปแบบ มีร้านขนมเล็กๆ และกำลังเตรียมเปิดโรงแรมกับ Residence ด้วย ถือเป็นพื้นที่ที่ถูกจัดการการใช้สอยได้เป็นอย่างดี ไม่แอดอัด และตอบโจทย์คนเมืองเป็นที่สุด

 

 

 

Waterfall Bridge เนรมิตรน้ำตกแนวตั้งที่มีสะพานให้เราได้เข้าไปสูดกลิ่นอายใกล้ๆ ไฮไลท์ของที่นี่เลย!

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

Exclusive Cafe
Wanayook “วรรณยุค”

ชื่นชมบรรยากาศภายนอกพอหอมปากหอมคอ เราขอพาไปสัมผัสบรรยากาศภายในร้านวรรณยุคกันต่อ ภายในถูกตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ มีความเป็นไทยกับตะวันตกที่ผสานกันอย่างลงตัว สวยมากจนละสายตาจากมุมไหนๆ ไม่ได้เลย

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

ฝั่งขวาถูกแบ่งเป็นพื้นที่รับแขก ตกแต่งอย่างสวยงาม มีทั้งเฟอร์นิเจอร์โมเดิร์นและเฟอร์นิเจอร์แบบโบราณ บรรยากาศเงียบสงบและสภาพแวดล้อมดีมาก เหมาะกับการมานั่งชิลในวันหยุดหรือเปลี่ยนที่ทำงาน มีโต๊ะให้เลือกนั่งหลายมุม

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

ขอบอกว่าที่นี่ถ่ายรูปสวยทุกมุม เตรียมหยิบกล้องชวนเพื่อนมากันได้เลย

 

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

พูดถึงเมนูเครื่องดื่ม ออเดิร์ฟ และของหวานต่างๆ ร้านวรรณยุคมีให้เลือกหลายเมนูเลยครับ อย่าง Flatbread, Homemade Pie, Homemade Icecream รังสรรค์เป็นเมนู Speacial รับรองว่าหาทานอื่นที่ไม่ได้แน่นอน เมนูเครื่องดื่มก็รสชาติดีไม่แพ้กัน ทั้งชาพรีเมี่ยม กาแฟ และอื่นๆ มากมาย ราคาเริ่มต้น 80.- เท่านั้น เมนูและรสชาติมีเอกลักษณ์ทีเดียว

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

และฝั่งซ้ายเป็น Wanayook Bar เปิดให้สั่งเครื่องดื่มช่วงเวลา 17.00 – 00.00 น. บรรยากาศยูนีคหรูหราและค่อนข้างเป็นส่วตัว แต่ราคาเครื่องดื่มจับต้องได้นะ

 

Wanayook (วรรณยุค)

 

 

ส่วนชั้น 2 ตอนนี้มี Gallery และเตรียมเปิดเป็นร้านอาหาร Fine Dining เร็วๆ นี้ รอติดตามได้เลยครับ

 

 

หากคุณอยากหลีกหนีความวุ่ยวาย พร้อมรับความสดชื่นจากธรรมชาติ ชื่นชมโอเอซิสกลางเมือง His Place ขอชวนมาที่ร้านวรรณยุค @515Victory กันครับ ไม่ว่าจะมานั่งจิบเครื่องดื่ม เอนจอยกับออเดิร์ฟสุดพิเศษ ดื่มด่ำบรรยากาศ หรือจะพก Laptop มานั่งทำงาน ที่นี่ก็เหมาะมาก!

Wanayook “วรรณยุค” เปิดบริการวันอังคาร – วันอาทิตย์ (ปิดวันจันทร์)
เวลา 10.00 – 18.00 น. (Bar 17.00 – 00.00 น.)

📍 พิกัด : โครงการ 515Victory ถนนพญาไท
ติดสถานีรถไฟฟ้า BTS อนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ ทางออก 4 (มีที่จอดรถในโครงการ)

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย