Top

His Place : ผ่อนคลายให้ธรรมชาติบำบัดที่ “White Wood Green” ออร์แกนิคสปากลางเมืองกรุงเทพฯ

White Wood Green ออร์แกนิคสปา ซอยเอกมัย 12 ที่ชวนให้ทุกคนได้มาสัมผัสความสงบผ่อนคลายจากธรรมชาติแท้ๆ ท่ามกลางเมืองหลวง ในคอนเซ็ปต์ “Nature & Nurture” ให้ธรรมชาติช่วยบำบัดควบคู่กับการนวดผ่อนคลาย เมื่อก้าวเข้ามาภายในร้านก็จะสัมผัสอีกบรรยากาศหนึ่งได้ทันที

White Wood Green Spa & Wellness ตัวอาคารจะถูกรายล้อมไปด้วยสวนที่เจ้าของคัดสรรเลือกพืชมาลงเอง ด้านหน้าจะเป็น herb ที่ให้กลิ่นหอมสดชื่น มีพุ่มไม้เล็กๆ เต็มพื้นที่ และมีต้นไม้ใหญ่แผ่กิ่งร่มรื่น ใช้การตกแต่งคอนเซ็ปต์เดียวกับชื่อร้าน คือ White Wood Green เน้นโทนสีขาวคลีนๆ สบายตา ตัดกับสีไม้ที่ให้ความอบอุ่น และล้อมรอบด้วยสีเขียวจากต้นไม้ ในสไตล์ Scandinavian

 

 

 

‘ความเป็นธรรมชาติ แต่ไม่ทำร้ายธรรมชาติ’ สิ่งที่ White Wood Green ต้องการนำเสนอแก่ลูกค้าทุกท่าน เริ่มจากการตกแต่งที่มีการออกแบบในสไตล์ Scandinavian ความมินิมอลที่เน้นโชว์วัสดุจริงจัง อย่างงานไม้ที่เห็นทางร้านจะเลือกเป็นไม้จริงทั้งหมด ใช้สีตามธรรมชาติของไม้

 

 

 

 

 

โซนล้างเท้าติดหน้าต่างบานใหญ่ สามารถมองเห็นวิวสวนได้ในมุมกว้าง

 

แม้กระทั่ง Uniform ก็เลือกใช้ผ้าธรรมชาติอย่างลินิน และ Slipper สำหรับบริการแก่ลูกค้า เลือกใช้เป็น eco friendly ที่มาจาก recycle clothes สำหรับใช้งานครั้งเดียว นอกจากนี้ยังแฝงด้วยดีเทลอื่นๆ ที่มอบความประทับใจตั้งแต่ก้าวแรกจนก้าวสุดท้ายของที่นี่

 

 

Eco-friendly slipper

 

พื้นที่เปลี่ยน Slipper ด้านหน้าทางเข้า

 

โปรแกรมการนวด สปา และทรีทเม้นท์ต่างๆ มีให้เลือกกว่า 20 รายการ ตั้งแต่หัวจรดเท้า ราคาเริ่มต้น 700.-  มีกิมมิคการนวดที่เป็นเอกลักษณ์ มีการออกแบบท่านวดใหม่ผสานกับท่านวดแบบดั้งเดิม ทำให้ลูกค้าได้รับความผ่อนคลายอย่างเต็มที่

พนักงานและ Tharapist พูดคุยแนะนำอย่างอบอุ่นนุ่มนวล เคล้ากับบรรกาศตกแต่งให้ความรู้สึกผ่อนคลายแท้จริง อีกทั้งยังมี welcome drink เป็นน้ำใบเตยกลิ่นและรสหอมนุ่ม ต้มสดใหม่วันต่อวันจากใบเตยที่ปลูกเอง เสิร์ฟให้ดื่มระหว่างเลือกกลิ่นอโรมา ซึ่งจะนำไปผสมกับ Base oil สำหรับการนวด

 

 

ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นออร์แกนิคพรีเมี่ยม ทั้ง essential oil และ base oil เลือกใช้เป็นน้ำมันโมเลกุลเล็กทั้งหมด ไม่เป็นอันตรายต่อผิว ไม่อุดตัน ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ ไฮไลท์อยู่ที่ essential oil เป็นกลิ่นอโรมาที่ทางสปามิกซ์ขึ้นมาเองทั้งหมด สกัดจากพืช ผลไม้ ดอกไม้ ไม่มีส่วนผสมสังเคราะห์หรือน้ำหอม มีให้เลือก 4 กลิ่น

White – กลิ่นหอมนุ่ม ให้ความรู้สึก soft และ relax เหมือนตื่นขึ้นมาบนเตียงสีขาว (สกัดจาก Chamomile, Cotton, ดอกไม้สีขาว)

Wood – กลิ่นสไตล์ไม้สน ให้ความรู้สึกสดชื่น re-energy ได้ดี (สกัดจาก Ceadarwood, จันทร์เทศ, วานิลา, ไม้มะค่า)

Green – กลิ่นหอมสดชื่นเหมือนอยู่กลางป่าที่มีฝนตก ให้ความรู้สึก refreshing (สกัดจาก Lime, Rosemary และสารสกัดจากหญ้า)

Lavender – กลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ต่างจากกลิ่นลาเวนเดอร์ทั่วไป ช่วยกระตุ้นการนอนหลับได้ดี (สกัดจากลาเวนเดอร์ 3 สายพันธุ์ จาก อังกฤษ ฮังการี และไทย)

 

 

โปรแกรมทรีทเม้นท์ผิวหน้าเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ธรรมชาติ certified organic จากแบรนด์ Endota day spa Australia

 

ถัดจาก lobby เดินเข้าสู่โซน massage แบบ open air มีต้นไม้ขนาบข้างตลอดทางเดิน โดยจะมีหลายห้องตามแต่ละโปรแกรม ทุกห้องจะมีหน้าต่างบานใหญ่เปิดรับแสงธรรมชาติ มองเห็นต้นไม้ที่ด้านนอก แต่ยังคงความเป็นส่วนตัวอยู่ ภายในห้องมีเพลงเปิดคลอเบาๆ สามารถเลือกระดับความเย็นอุณหภูมิในห้องได้ มีให้เลือกทั้งห้องเดี่ยว สำหรับมาคนเดียว และห้องคู่ สำหรับมากับเพื่อนหรือคนรู้ใจ

 

 

 

 

สุดทางเดินของโซนนวด ฝั่งซ้ายจะเป็นอาคารสำหรับสปาทรีทเม้นท์ ห้องของอาคารนี้จะมีความกว้างและโปร่งกว่า มีห้องอาบน้ำในตัว มีอุปกรณ์สำหรับสปาทรีทเม้นท์ที่เพิ่มเข้ามา และยังคงแต่งด้วยหน้าต่างบานใหญ่ที่สามารถมองเห็นวิวสวนได้อยู่ สำหรับโปรแกรมสปาทรีทเม้นท์ จะมีอ่างสำหรับล้างเท้าให้ภายในห้องเลยครับ

 

 

มุมรับแขกอาหารด้านหลัง

 

ทางเดินหน้าห้องสปา

 

ห้อง SUIT จะมีอ่างสำหรับโปรแกรม Bath พร้อม Steam room ห้องอบไอน้ำอยู่ภายในห้อง หากต้องการรีแล็กซ์แบบเต็มสูตร ก็สามารถเลือกโปรแกรมที่ตอบโจทย์เหล่านี้ได้

 

 

Steam room ห้องอบไอน้ำ

 

 

 

ห้อง SPA ROOM อีกหนึ่งห้องบรรยากาศดีๆ ที่แนะนำว่าควรจองไว้เลย ห้องนี้สามารถมองเห็นวิวสวนของร้านได้เลย มีแสงธรรมชาติส่องเข้ามา มีระแนงไม้กั้นระหว่างหน้าต่างกับสวน ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นอย่างมาก

 

 

มาถึง White Wood Green Spa & Wellness เราก็ไม่พลาดลองนวดท่ามกลางความเป็น nuture โดยทางร้านแนะนำ “Organic Aromatherapy Massage” โปรแกรมที่ออกแบบเพื่อให้ผ่อนคลายความล้าของร่างกายและจิตใจโดยเฉพาะ นวดด้วยน้ำมันหอมระเหยออร์แกนิค ที่ช่วยให้ผ่อนคลาย ปรับสมดุล และฟื้นฟูร่างกายได้ดี (1,800.-/1 hr  |  2,400.-/1.5 hr  |  2,900.-/2 hr)

 

พี่ Tharapist ให้การต้อนรับและแนะนำทุกอย่างเป็นอย่างดี บนเตียงสปามี welcome card พ้อมกับเซตอุปกรณ์ต่างๆ สามารถเลือกได้ว่าอยากอาบน้ำก่อน-หลังนวดสปาก็ได้ หรือจะอาบทั้งก่อนและหลังนวดสปาเลยก็ได้ครับ

 

 

หลังจากอาบน้ำและเปลี่ยนเป็นชุดคลุมอาบน้ำเรียบร้อยแล้ว จะเริ่มจากการแช่เท้า+ขัดเท้าด้วยเกลือและน้ำนม พร้อมนวดคลายเส้นเบาๆ

 

 

 

ผสม essential oil กลิ่นที่เลือกในตอนแรก กับ base oil

 

 

Tharapist นวดเก่ง น้ำหนักมือดี หนัก-เบาส่วนไหนสามารถแจ้งได้ ประทับใจมากครับ

 

 

 

Finally! หลังจากใช้เวลานวดไป 1 ชั่วโมง เกิดความรู้สึกที่ relax เป็นอย่างมาก เบาสบายตัวสุดๆ อีกทั้งกลิ่นของ essential oil ยังชวนให้ผ่อนคลายจนเคลิ้มหลับระหว่างนวด สบายจนอยากให้ทุกคนได้มาลองสัมผัสด้วยเอง

 

 

“Babyccino” คาเฟ่ด้านข้างของร้านสปา หากพาเพื่อนๆ หรือคนรู้ใจมาด้วย แต่ไม่ได้นวดสปาด้วยกัน ก็สามารถแวะมานั่งรอที่คาเฟ่แห่งนี้ได้เลยครับ มีบริการทั้งอาหาร ขนม และกาแฟ บรรยากาศดีๆ ท่ามกลางสวนสวนเช่นกัน (เปิดทุกวัน 08:00 – 18:00 น.)

 

 

 

White Wood Green เรียกว่าเป็นร้านสปาที่ให้ธรรมชาติบำบัดอย่างแท้จริง
ทั้งบรรยากาศ การบริการ และผลิตภัณฑ์ที่เลือกใช้

 

 

 

หากร่างกายหรือจิตใจเริ่มล้า ความเป็น “Nature & Nurture” ของ White Wood Green Spa & Wellness จะช่วยให้บำบัดให้คุณรู้สึกผ่อนคลายได้ จัดเป็นสถานที่ดีๆ ที่ His Place แนะนำเลยว่าควรมา!

 

Open daily เวลา 10:00 – 22:00 น.
พิกัด : 53 ซอยเอกมัย 12 (Vanilla Garden เก่า) มีที่จอดรถบริการ
หรือ BTS สถานีเอกมัย ต่อวินมอเตอร์ไซค์/แท็กซี่

 

– ช่องทางการจอง –

Facebook : White Wood Green Spa & Wellness

www.whitewoodgreen.com

TEL : 061 802 2244

 

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย