Top

His Review : กระเป๋าเดินทาง American Tourister รุ่น Frontec ดีไซน์ใหม่ รู้ใจนักเดินทาง

American Tourister แบรนด์กระเป๋าเดินทางขวัญใจ Tourist เป็นแบรนด์ลูกของ Samsonite แต่ราคาจับต้องได้ง่ายกว่า ซึ่งตอนนี้ได้ออกดีไซน์ใหม่มา ตอบโจทย์นักเดินทางมากขึ้น มาในชื่อ American Tourister รุ่น Frontec

American Tourister รุ่น Frontec ขึ้นชื่อว่าดีไซน์ใหม่ รู้ใจนักเดินทางขนาดนี้ His Review ก็ไม่พลาดที่จะมาเปิดกล่องรีวิวให้ได้ชมกัน สำหรับรุ่น Frontec จะต่างไปจากรุ่นเดิมแบบเดิมยังไง และมีฟังก์ชั่นใช้งานตอบโจทย์นักเดินทางยังไง ไปชมกันครับ

ในครั้งนี้ His มารีวิวด้วยกัน 2 ขนาด คือ 19″ และ 29″
American Tourister รุ่น Frontec มีให้เลือกทั้งหมด 3 ไซซ์ 19″ / 25″ / 29″

 

 

AMERICAN TOURISTER
Frontec Spinner 19″ (สี Pacific Green)

Frontec รุ่นใหม่จาก American Tourister โดดเด่นที่ดีไซน์ ไม่ซ้ำแบบเดิม ๆ โดยรุ่นนี้ดีไซน์เปิดฝาหน้า ใช้งานได้อย่างสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น หมดปัญหาเรื่องการหาที่กว้าง ๆ เพื่อกางเปิดกระเป๋า สำหรับไซซ์ 19″ ที่สามารถ Carry on ถือขึ้นเครื่องได้ ก็มาพร้อมฟังก์ชั่นเพิ่มความสะดวกสบายให้กับผู้ใช้งานด้วย พร้อมแล้วไปชมดีเทลเจ๋ง ๆ ของ Frontec 19″ กันครับ

 

 

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER Frontec Spinner 19″ – สี Pacific Green [7,650 THB]

 

ดีไซน์สวยเนี้ยบ สไตล์โมเดิร์น เดินทางไปไหนก็ดูดี แถมมีสีให้เลือกเยอะมาก มีมา 6 สีด้วยกัน ทั้ง Pastel tone สีสันสดใส Strawberry, Aquamarine, Vanilla, Lemonade และอีก 2 สีโทนเข้มที่ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก Jet Black, Pacific Green

 

 

วัสดุภายนอกแข็งแรงทนทาน เอกลักษณ์ของ American Tourister น้ำหนักเบา ไซซ์ 19″ มีน้ำหนักเพียง 3.1 kg. เท่านั้น

 

 

คันชักแข็งแรงมาก มีดีไซน์ลายสกรีน Wording แบรนด์ พิมพ์สีตามสีของกระเป๋า สวยเลยครับ

 

 

ซิปสองชั้น พร้อมระบบ TSA lock และ ความพิเศษของ American Tourister Frontec 19″ คือมี USB port ตัวช่วยเพิ่มความสะดวกสบายระหว่างการเดินทางที่หลายตามหามานาน

 

 

 

USB port เป็นตัวเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ภายในและภายนอกกระเป๋า หรือที่ต้องได้ใช้งานกันบ่อย ๆ แน่ คือการเสียบชาร์จแบตฯ โทรศัพท์มือถือ ซึ่งด้านในมีช่องกระเป๋าสำหรับใส่อุปกรณ์ เช่น พาวเวอร์แบงค์ พร้อมสาย USB ให้เสียบสายเพื่อเชื่อมต่อไปยังด้านนอก ส่วนด้านบอกจะเป็นช่องเสียบ USB ซึ่งสามารถต่อสายชาร์จแบตฯ จากตรงนี้ได้เลย เรียกได้ว่าสะดวกมาก ๆ

 

 

 

นอกจากฟังก์ชั่นสุดพิเศษอย่าง USB port ที่มีมาให้เฉพาะรุ่น 19″ นิ้ว ยังมีดีเทลอื่นที่น่าสนใจอีกอย่างฟังก์ชั่น Expander in all sizes ที่สามารถรูดซิป Expander เพื่อขยายความจุได้ และล้อเลื่อนแบบคู่ หมุนได้รอบทิศทาง ลากเรียบลื่น แม้พื้นขรุขระก็ไม่มีสะดุด เพราะมีระบบกันสะเทือนที่เรียกว่า Optimov™ Shock absorbing wheels

 

 

 

Frontec เปิดกระเป๋าสะดวกแม้ที่แคบ สำหรับไซซ์ 19″ เปิดมาชั้นแรกจะเป็นช่องสำหรับจัดเก็บ Laptop ขนาด 15.6 นิ้ว โดยเฉพาะ และมีช่องกระเป๋าเล็ก ๆ ให้เก็บของอื่น ๆ ได้ ส่วนด้านในช่องเก็บสัมภาระที่จัดว่ากว้างเลยทีเดียว ด้านในความจุเท่ากับ 38 ลิตร หรือ 43 ลิตร เมื่อรูดซิป Expander ขยาย ไม่ว่าจะเก็บของหรือหยิบของใช้งานก็สะดวกมาก!

 

สรุป : จุดเด่นของ American tourister Frontec ขนาด 19″

• ฝาเปิดแบบ Frontec เปิด/ปิดได้สะดวก แม้อยู่ในที่แคบ
• มี USB port ใช้งานสะดวก และ TSA lock ซิปล็อกสองชั้น

• ช่องสำหรับจัดเก็บ Laptop ขนาด 15.6 นิ้ว
• มีระบบกันสั่นสะเทือนที่ล้อ Optimov™ Shock absorbing wheels แม้พื้นขรุขระก็ไม่มีสะดุด
• รูดซิป Expander ขยายความจุได้

 

AMERICAN TOURISTER
Frontec Spinner 29″ (สี Vanilla)

สำหรับ Frontec ขนาดใหญ่ทั้ง 25″ และ 29″ (ในรีวิวคือขนาด 29″) ดีเทลและฟังก์ชั่นต่าง ๆ จะเหมือนกัน แต่ต่างจากขนาด 19″

 

 

กระเป๋าเดินทาง AMERICAN TOURISTER Frontec Spinner – สี Vanilla [8,550 THB]

 

ขนาด 25 และ 29 นิ้ว มีมาให้เลือก 6 สีเช่นกัน ใน Pastel Tone สีสันสดใส Strawberry, Aquamarine, Vanilla, Lemonade และ 2 สีโทนเข้มที่ให้ความรู้สึกสุขุมนุ่มลึก Jet Black, Pacific Green ที่สามารถใช้ได้ทุกโอกาส ดีไซน์ทันสมัย ไม่ว่าจะนำกระเป๋าใบนี้เคียงคู่ที่ไหน ๆ ก็เสริมลุคให้ดูดีได้แบบง่าย ๆ

 

 

ล้อคู่ 4 ล้อ มาพร้อมระบบกันสั่นสะเทือน Optimov™ Shock absorbing wheels

 

 

 

ซิปสองชั้น พร้อมระบบ TSA lock (ขนาด 25 และ 29 นิ้ว จะไม่มี USB port)

 

 

ฟังก์ชั่นที่เพิ่มมาจากขนาด 19″ คือ Multi hanging system ตัวแขวนที่มาพร้อมกับตัวกระเป๋า สำหรับห้อยถุงช็อปปิ้งหรือกระเป๋าผ้า เพิ่มความสะดวกระหว่างเดินทางให้มากขึ้น ดีเทลนี้น่าจะโดนใชสายช้อปไม่น้อย

 

 

รูดซิป Expander เพื่อขยาย เพิ่มความจุได้มากถึง 10 ลิตร

 

 

 

ฝาเปิด Frontec ขนาด 25 และ 29 นิ้ว สามารถเปิดได้กว้างถึง 180 องศา

 

 

ด้านในช่องเก็บสัมภาระกว้างมาก ความจุ 77 ลิตร ขยายเพิ่มได้อีก 10 ลิตร มีช่องกระเป๋าซิปสำหรับเก็บของจำเป็นชิ้นเล็ก ส่วนฝั่งฝาของกระเป๋าขนาด 25 และ 29 นิ้ว จะเป็นช่องซิปใหญ่แบ่งครึ่งสองด้าน ด้านซ้ายเป็นช่อง Wet pocket สำหรับการจัดเก็บอุปกรณ์ที่เปียกชื้นโดยเฉพาะ ไม่รบกวนของอื่น ๆ ภายในกระเป๋าแน่นอน ส่วนด้านขวาเป็นช่องตาข่ายที่ใช้เก็บใช้ได้เอนกประสงค์

 

สรุป : จุดเด่นของ American tourister Frontec ขนาด 29″

• ฝาเปิดแบบ Frontec เปิด/ปิดได้สะดวก แม้อยู่ในที่แคบ เปิดได้กว้างถึง 180°
• TSA lock ซิปล็อกสองชั้น
• Multi hanging system ตัวแขวนที่มาพร้อมกับกระเป๋า

• Wet pocket ช่องสำหรับเก็บอุปกรณ์เปียกชื้น
• มีระบบกันสั่นสะเทือนที่ล้อ Optimov™ Shock absorbing wheels แม้พื้นขรุขระก็ไม่มีสะดุด
• รูดซิป Expander ขยายความจุได้

 

American Tourister แบรนด์กระเป๋าเดินทางยอดนิยม หากกำลังมองหาความสะดวกและกระเป๋าที่รู้ใจ ตอบโจทย์ขณะเดินทาง American Tourister รุ่น Frontec นี่แหละใช่เลยครับ! ไม่ว่าจะเดินทางเบา ๆ กับไซซ์ 19 นิ้ว หรือ เที่ยวแบบจัดเต็มกับไซซ์ 25 และ 29 นิ้ว ฟังก์ชั่นและดีไซน์ของกระเป๋าช่วยให้ระหว่างการเดินทางสะดวกขึ้นมากยิ่งขึ้น หากใครยังไม่มั่นใจว่าทริปของคุณ จะเหมาะกับกระเป๋าเดินทางขนาดไหน His ช่วยหาคำตอบมาให้แล้ว >> คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย