Top

His Review : เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat มาพร้อมสมญานาม เก้าอี้ดูดวิญญาณ ที่ต้องลอง!

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat หนึ่งในตัวเลือกเพื่อความสบายอันดับต้นๆ ของเหล่าเกมเมอร์ที่รักสุขภาพ ด้วยความนั่งสบาย ฟังก์ชั่นเด่น ซัพพอร์ทการนั่งนานๆ ได้ดีจนได้รับสมญานามว่า เก้าอี้ดูดวิญญาณ

จุดเด่นของเก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat

  • ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์
  • เหมาะสำหรับเกมเมอร์ ผู้ใช้งานทั่วไปที่รักสุขภาพ
  • เบาะโฟม 2 ชั้น Memory Foam x High Density Foam
  • ฐานอลูมิเนียมเกรดพรีเมียม ทนทาน
  • ล้อ PU ไร้เสียงรบกวน ลดการเกิดรอยบนพื้น

 

His Review ขอแนะนำเก้าอี้ Anda Seat 2 รุ่น – Anda Seat Axe E-Series กับ Anda Seat Z-Nappa

 

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat

 

Anda Seat Axe E-Series

เริ่มต้นกับ Axe E-Series เก้าอี้รุ่นเล็กสุดของ Anda Seat ที่ขอยกให้เป็นรุ่น Standard ของคนที่อยากลองสัมผัสความสบายของเก้าอี้ Anda Seat เลยครับ ราคาไม่แรง แต่มอบความสบายได้ดีทีเดียว ขนาดไม่ใหญ่เกิน ความสูงเก้าอี้ต่ำสุดประมาณ 130 cm เท่านั้น ซึ่งเป็นขนาดที่เหมาะกับรูปร่างคนไทย เหมาะสำหรับผู้ใช้งานความสูงแนะนำ 155-170 cm และน้ำหนักไม่เกิน 158 kg

 

รีวิวเก้าอี้ Anda Seat

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Axe E-Series High Back Gaming Chair (สีดำ)
ราคา 7,900 บาท คลิก!

…….

🔥🔥 ราคาพิเศษ 7,110 บาท จากปกติ 7,900 บาท 🔥🔥

📌 เพียงกรอกโค้ด ITFB10 รับส่วนลดไปเลย วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 📌

…….

วัสดุ Axe E-Series หนัง PVC เกรดพรีเมียม ทนต่อรอยขีดข่วน ทำความสะอาดง่าย และมีอายุการใช้งานยาวนาน ส่วนเบาะเป็นโฟม 2 ชั้น ผสานระหว่าง Memory Foam โฟมจดจำรูปทรง กับ High Density Foam โฟมที่มีความหนาแน่นสูง มอบความนุ่ม แน่น กระชับ

 

Anda Seat ดีไหม

 

หมอนรองคอและหมอนรองหลัง ขนาดเล็ก สามารถปรับระดับได้ ด้านในเป็น Memory Foam นุ่มและยืดหยุ่นสูง นั่งสบายในทุกท่วงท่าตลอดการทำงาน หรือเล่นเกม ซัพพอร์ตหลังและคอได้พอดี ถอดทำความสะอาดง่าย

 

 

 

ฟีเจอร์ใช้งาน Axe E-Series สามารถปรับพนักพิงเอน 90-160 องศา เอนได้ปลอดภัยและแข็งแรง นอนเอนหลังได้เต็มที่ ไม่หงายเงิบแน่นอน มาพร้อมที่วางแขนแบบ 1D ปรับสูง-ต่ำ ผิวหุ้มด้วย PU รองรับแขน ลดการกดของข้อมือและกล้ามเนื้อขณะเล่นเกม

 

 

 

ลูกสูบไฮดรอลิค Class 4 ทนทานและปลอดภัยสูงสุด ผ่านการรับรองมาตรฐาน SGS ของ EU ปรับระดับสูง-ต่ำได้แม่นยำ และรองรับการโยก 3-14 องศา (น้ำหนักไม่เกิน 158 kg) ปรับความหนืดได้ที่มือปรับใต้ขา มีฐานอลูมิเนียมแบบ 5 ดาว โครงสร้างแข็งแรงมาก บาลานซ์ดี พร้อมล้อ PU ขนาดใหญ่ เลื่อนได้นุ่มนวล ไร้เสียงรบกวน และลดการเกิดรอยบนพื้น

 

 

Anda Seat Axe E-Series เหมาะสำหรับเกมเมอร์ หรือผู้ใช้งานทั่วไปที่รักสุขภาพ บัดเจทจำกัดไม่ถึงหมื่น แต่ต้องการความสบายในการนั่งเล่นเกม หรือทำงานที่มีประสิทธิภาพ ดีไซน์เท่ พร้อมฟีเจอร์ต่างๆ เพื่อซัพพอร์ทการนั่งนานๆ ความสูงผู้ใช้งานแนะนำ 155-170 cm และน้ำหนักไม่เกิน 158 kg

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Axe E-Series High Back Gaming Chair (สีดำ)
ราคา 7,900 บาท คลิก!

 

Anda Seat Z-Nappa

หากใครชอบความสบายแบบพรีเมียม มีบัดเจทสูง ขอแนะนำรุ่นใหม่ สุดพรีเมียม Anda Seat Z-Nappa Edition Luxury ดีไซน์ทรงสปอร์ตที่มีความสวยหรู ขนาดใหญ่พิเศษ! มาพร้อมกับวัสดุ Genuine Nappa Leather หนังแท้ สวยหรูและทนทาน ซึ่งเป็นจุดเด่นของ Z-Nappa เลย ที่สำคัญ Texuture ดีมาก เนียนนุ่ม สัมผัสกับตัวแล้วสบายมาก

 

 

 

รุ่นนี้อัปเกรดหมอนรองคอและหมอนรองหลัง ให้มีขนาดใหญ่ขึ้นตามไซซ์ของเก้าอี้ เป็น Memory Foam ที่มีนุ่มและยืดหยุ่นสูง หุ้มด้วยปลอกผ้าสัมผัสเนียนนุ่มมาก ซัพพอร์ทได้เต็มหลัง สามารถปรับระดับและถอดออกได้

 

 

ส่วนที่วางแขน อัปเกรดเป็นที่วางแขนแบบ 4D สามารถปรับสูง-ต่ำ เลื่อนหน้า-หลัง หมุนซ้าย-ขวา และบิดองศา พนักพิงปรับระดับได้ 90-160 องศา แต่เมื่อรวมกับความกว้างของเบาะ ช่วยให้การเอนหลังสบายกว่าเดิมมาก

 

 

Anda Seat Z-Nappa เหมาะสำหรับเกมเมอร์ หรือผู้ใช้งานทั่วไปที่รักสุขภาพ มีสรีระสูง ใหญ่ หลงใหลความสบาย และความ Luxury เป็นพิเศษ พร้อมต้องการความทนทานสูง รุ่นนี้ถือว่าเหมาะสมและคุ้มค่ามาก ความสูงผู้ใช้งานแนะนำ 175-218 cm และน้ำหนักไม่เกิน 200 kg

เก้าอี้เกมมิ่ง Anda Seat Z-Nappa Edition Luxury Gaming Chair
ราคา 32,900 บาท คลิก!

🔥🔥🔥🔥

📌 กรอกโค้ด ITFB10 รับส่วนลด 10% ไปเลย วันนี้ – 30 มิถุนายน 2564 📌

 

 


อ่านบทความอื่นที่เกี่ยวข้อง


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย