Top

His Review : Archibald’s Shoes รองเท้าหนังสไตล์ Casual โดนใจคนรักมินิมอล

รองเท้า Casual ที่หลายคนเลือกใส่ในชีวิตประจำวันบ่อย ๆ วันนี้ His Review มีหนึ่งแบรนด์รองเท้ามาแนะนำ Archibald’s Shoes กับ รองเท้าหนัง Casual สองรุ่นล่าสุด มาเปิดกล่องรีวิวให้ได้ชมกัน

Archibald’s Shoes รองเท้าหนังแบรนด์ไทย ดีไซน์มาทั้งแบบ Formal และ Casual รูปทรงล้วนเป็นเอกลักษณ์ เน้นความมินิมอล ใส่ง่ายเข้ากับทุกการแต่งตัว และยังขึ้นชื่อว่าเป็นรองเท้าหนังที่ใส่สบายอีกด้วย ในส่วนของ รองเท้าหนัง Casual จัดว่าน่าสนใจไม่เบา สไตล์จะดีและใส่สบายขนาดไหน His Review ขอประเดิมรีวิวเอง!

 

 

รองเท้า Archibald’s Shoes สไตล์แคชชวล รุ่น Suede และ รุ่น Sandals 02 Suede
รูปแบบรองเท้า Unisex ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

ARCHIBALD’S SHOES
Sandals 02 Suede

Sandals 02 Suede รองเท้าแตะรัดส้น มีมาด้วยกัน 2 สี สี Light Grey และ สีดำ

 

 

Design : รูปแบบรองเท้าแตะรัดส้น เรียบง่าย สไตล์ Unisex จุดเด่นคือดีเทลเชือกรูดอีลาสติกที่หน้าเท้า มีให้เลือก 2 สี สีเทาอ่อน และ สีดำ เลือกใช้โทนมินิมอลทั้งสองสี ดีไซน์เรียบง่ายแต่มีสไตล์โดดเด่น แมทช์ได้ง่ายกับทุกการแต่งตัว ที่สำคัญสามารถใส่ได้ชายและหญิง (สีดำ Size 40 – 44 EUR / สีเทาอ่อน Size 35 – 44 EUR)

 

 

 

Material : Archibald’s Shoes ขึ้นชื่อเรื่องวัสดุหนังแท้ที่ทำให้รองเท้ามีสไตล์พร้อมกับคุณภาพดี ตัวรองเท้าเป็นวัสดุหนังกลับนิ่ม พื้นรองเท้า Insole เป็นหนังสี Vegetble Tan ผิวสัมผัสนิ่มและสบายเท้ามาก พื้นรองเท้า Outsole เป็นยาง ส่วน Midsole เป็นฟองน้ำพรีเมี่ยม น้ำหนักเบามาก จุดเด่นที่ดีไซน์เชือกรูดหน้าเท้า ใช้วัสดุเชือกอีลาสติกแข็งแรง พร้อมตัวรูดล็อกพลาสติกสีใส

 

 

Insole หนังสี Vegetble Tan ปั๊มชื่อแบรนด์ Archibald’s 

 

 

 

รองเท้าสีเทาอ่อน ส่วนของ Pull Tab ด้านหลังจะเป็นสีน้ำเงินตัดกับสีของ Upper ปั๊มโลโก้แบรนด์ทั้งสองข้าง ส่วน Midsole เป็นสี Off White ขาวนวลสไตล์มินิมอล เชือกรูดเป็นสีเทาเมทัลลิค และ รองเท้าสีดำ สีจะออนโทนกันทั้งหมด ยกเว้น Insole ที่จะเป็นหนังสี Vegetble Tan แบบเดิม เชือกรูดสีดำสลับลายขาว ให้ความโมเดิร์น

 

 

Sandals 02 Suede น้ำหนักเบามาก พร้อมด้วยรูปทรงรองเท้าแตะที่กระชับเท้า การผลิตบวกกับวัสดุคุณภาพดี ทำให้สามารถใส่เดินได้สบายมาก ให้สัมผัสที่ดีต่อเท้าและทนทานแน่นอน ใส่เข้ากับชุดหลากหลาย ไม่ว่าเป็นชุดทำงาน หรือ เสื้อผ้าในวันสบาย ๆ อย่างเสื้อยืด กางเกงยีนส์ กางเกงขาสั้น ก็อัพลุคให้ดูมีสไตล์ได้ไม่ยาก

 

รองเท้า ARCHIBALD’S SHOES Sandals 02 Suede – สี Light Grey
รองเท้า ARCHIBALD’S SHOES Sandals 02 Suede – สีดำ

ราคา 2,651 บาท

 

ARCHIBALD’S SHOES
Suede

Suede รองเท้าทรง Slip On ไร้เชือก มี 2 สีให้เลือก สี Light Grey และ สีดำ

 

 

Design : รองเท้าทรง Slip On แบบไร้เชือก ตัดต่อสี Upper โชว์ความเรียบง่ายอย่างเป็นเอกลักษณ์ มี Pull Tab ที่ช่วยให้การใส่รองเท้านั้นง่ายขึ้น รองเท้าทรงสลิปออน จัดเป็นรองเท้า Casual Unisex ที่มักหยิบมาใส่บ่อย ๆ แทนการใส่รองเท้าแตะหรือคัทชูแบบทางการ เพราะมีความคลาสสิค และคล่องตัว ใส่สบาย เข้ากับชุดได้หลากหลายโอกาส (สีดำ Size 40 – 44 EUR / สีเทาอ่อน Size 35 – 44 EUR)

 

 

 

Material : Upper และ Pull Tab เป็นวัสดุหนังกลับทั้งหมด พื้น Insole และ Upper ด้านในบุด้วยหนังสี Vegetble Tan อ่อนนุ่มและทนทาน ให้สัมผัสนิ่มสบายมากทีเดียว ส่วนพื้นรองเท้าเป็นวัสดุยางทั้งหมด ทำให้มีน้ำหนักมากกว่า รุ่น Sandals เสริมด้านข้างด้วยยางยืดเพื่อความกระชับเท้า

 

 

พื้น Insole และ Upper ด้านในบุด้วยหนังสี Vegetble Tan ให้สัมผัสที่นิ่มสบายเท้า ปั๊มชื่อแบรนด์ Archibald’s ที่พื้นรองเท้า

 

“Archibald’s Shoes Suede” ผลิตมาด้วยกัน 2 สี เช่นเดียวกับรุ่น Sandals คือ สีเทาอ่อน และ สีดำ ดีไซน์การตัดต่อโทนสีของรองเท้า Suede จะต่างกัน รองเท้าสีดำ จะตัดต่อสีส่วน Upper เป็นสีเทากับสีดำ ยางยืดด้านข้างสีเทาเข้ม พื้นรองเท้ายางเป็นสีดำ ซึ่งจัดเป็นโทนสีใส่ง่ายสำหรับผู้ชาย แต่ยังคงความมีสไตล์ด้วยการตัดต่อเล่นสีอยู่  รองเท้าสีเทาอ่อน หรือ Light Grey บริเวณ Upper จะเป็นสีเทาออนโทนทั้งหมด Pull Tab ด้านหลังเป็นสีน้ำเงิน ส่วนยางยืดด้านข้างและพื้นรองเท้ายาง เป็นสี Off White ซึ่งรองเท้าสีเทาอ่อนของ รุ่น Suede มีการวางสีที่เหมือนกับ รุ่น Sandals ไม่มีผิด ใส่แล้วให้ความรู้สึก Timeless ไม่น้อย

 

 

 

รองเท้าทรง Slip On ทรงรองเท้าที่หยิบมาใส่ได้บ่อยกับทุกการแต่งตัว และถ้าได้ Archibald’s Shoes “Suede” มาใส่ด้วยแล้วยิ่งช่วยเสริมลุคสลิปออนให้ดูเท่ มีสไตล์ขึ้นได้ไม่ยากเลยครับ ถึงแม้จะเป็นรองเท้าหนัง แต่ก็ให้ลุค Casual ที่ดูดีไม่เบา และยังมีสไตล์มากอีกด้วย ที่สำคัญมาพร้อมกับความทนทาน นุ่มสบายเท้า แนะนำให้มีติดบ้านกันไว้สักคู่ รับรองติดใจแน่นอน

 

รองเท้า ARCHIBALD’S SHOES Suede – สี Light Grey
รองเท้า ARCHIBALD’S SHOES Suede – สีดำ

ราคา 2,841 บาท

 

 

รองเท้าหนังสไตล์ Casual รุ่นล่าสุดจาก Archibald’s Shoes เป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่แนะนำว่าควรมี ดีไซน์รูปแบบและสีสันแนวมินิมอล ใส่ง่าย เข้าได้กับหลายการแต่งตัว ที่สำคัญเป็น Unisex หยิบมาใส่คู่ก็ได้! ไม่ว่าจะเป็น รุ่น Suede Slip On หรือ Sandals บอกตามตรงเลยว่าใส่สบายทั้งสองรุ่น เป็นรองเท้า Casual ที่สร้างความมีสไตล์และดูดีให้กับลุคจริง ๆ ถึงแม้จะใส่แค่เสื้อยืดกับกางเกงขาสั้นก็ตาม คุณภาพและความใส่สบายดีจริงสมชื่อ

ใครกำลังมองหารองเท้าหนัง Casual ที่ใส่สบาย เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย หลากหลายสไตล์ Archibald’s Shoes Suede และ Sandals 02 Suede ตอบโจทย์แน่นอน

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย