Top

His Review : เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Autobot VacPro แรงดูดทรงพลังในไซซ์พกพา

ปัญหาฝุ่นในที่แคบเข้าถึงยาก ไม่ว่าจะเป็นในรถ ซอกโซฟาในบ้าน มุมเฟอร์นิเจอร์ต่าง ๆ ที่หลายคนอาจมองข้าม His Review จึงมีไอเทมดี ๆ อย่าง “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Autobot VacPro” มารีวิว ซึ่งตัวเครื่องขนาดพกพาและหัวดูดเหมาะกับซอกเล็กที่แคบเป็นอย่างยิ่ง!

หลายคนอาจจะกำลังมองหาเครื่องดูดฝุ่นพกพาที่เหมาะกับใช้งานในรถหรือดูดตามซอกเฟอร์นิเจอร์อยู่ “เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Autobot VacPro” ตอบโจทย์ได้ดีเลยครับ มาในไซซ์พกพาสามารถเก็บในรถได้เลยแบบไม่เกะกะ นอกจากขนาดของเครื่องดูดฝุ่นที่น่าสนใจไม่น้อยแล้ว His Reivew ก็มีริวิวการใช้งานเจ้าเครื่อง Autobot VacPro มาฝากด้วยครับ

 

 

AUTOBOT VACPRO

ภายในกล่องประกอบด้วย เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย, หัวดูด 2 แบบเลือกเปลี่ยนได้, สายชาร์จ USB

 

 

– DASIGN –

ดีไซน์ Autobot VacPro อันเป็นเอกลักษณ์ที่ต้องพูดถึงเป็นอันดับแรก รุ่นนี้ออกแบบมาเป็นขนาดพกพา รูปแบบเป็นทรงกระบอก มีฝาปิดที่หัวดูด หากใช้งานเรียบร้อยก็ปิดฝากันฝุ่นเลอะขณะเก็บได้เลย ซึ่งเมื่อปิดฝาด้วยจะมีรูปทรงเหมือนกับกระบอกน้ำเลยครับ สีเทาดำสไตล์โมเดิร์น ตั้งวางที่ไหนก็ดูดี หรือจะใส่ไว้ในช่องวางแก้วน้ำในรถก็ยังได้! ไร้สายไฟกวนใจ ชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสายชาร์จ USB ที่สามารถเสียบชาร์จในรถได้เลย

 

 

ด้ามจับถือง่ายถนัดมือ น้ำหนักประมาณ 700 กรัม ไม่ว่าผู้ชายหรือผู้หญิงก็ได้งานได้อย่างสบายมาก วัสดุ Aluminum + ABS แข็งแรงทนทาน

 

 

 

– DETAILS –

นอกจากดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ ดีเทลการใช้งานของเครื่องดูดฝุ่นไร้สายขนาดพกพาตัวนี้ ก็มีดีไม่แพ้กัน สามารถใช้งานดูดฝุ่นได้เอนกประสงค์

 

 

คุณสมบัติของ Autobot VacPro

• กรองฝุ่นได้สูงถึง 0.3 ไมครอน ด้วยไส้กรอง HEPA
• ดูดแรง 5500 PA
• หัวดูด 2 แบบเลือกเปลี่ยนได้ตามการใช้งาน
• แบตเตอรี่ 2500 mAh (ชาร์จไฟ fully 2.5 ชั่วโมง)
• ใช้งานง่าย เพียงแค่เปิดฝา เปิดสวิซส์ทำงาน

 

 

 

ปุ่มกดอยู่ที่ด้ามจับ เปิดใช้งานได้สะดวก มีไฟแสดงแบตเตอรี่ 4 ระดับ

 

 

 

ด้านหัวดูด สามารถถอดเปลี่ยนหัวดูดได้อย่างง่าย ถังเก็บฝุ่นขนาด 120 มิลลิลิตร แนะนำว่าเมื่อใช้งาน 1 ครั้งเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ถอดถังเก็บฝุ่นออกมาเคาะฝุ่นทิ้งเลยครับ ส่วนไส้กรอง HEPA ก็สามารถถอดออกมาทำความสะอาดปัดฝุ่นได้ครับ

 

 

ช่องระบายที่ฐาน พร้อมช่องเสีบสายชาร์จ ชาร์จแบตเตอรี่ด้วยสายชาร์จ USB เสียบชาร์จในรถก็สะดวกสบาย

 

 

– HOW TO USE –

Autobot VacPro เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ขนาดพกพากะทัดรัด น้ำหนักเบา ดูดแรง 5500 PA เหมาะสำหรับใช้ในรถ ซอกเล็กเฟอร์นิเจอร์ โต๊ะทำงาน หรือที่ที่มีเศษฝุ่น เศษขยะขนาดเล็ก เมื่อเทียบกับขนาด แรงดูด 5500 PA ก็จัดว่าทรงพลังพอตัว

 

 

 

ซอกที่พื้นพรมหรือช่องวางของในรถที่หลายคนอาจมองข้าม จุดนี้เป็นแหล่งรวมเศษฝุ่นชั้นดีเลยครับ ใช้ Autobot VacPro ดูดฝุ่นออกได้ดีเลยครับ นอกจากนี้ยังมีซอกคอนโซลรถ ช่องแอร์ และซอกเบาะที่นั่ง ที่แนะนำว่าควรดูดฝุ่นออกด้วย

“พอมีเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Autobot VacPro ติดรถไว้แล้วสะดวกขึ้นมาก รู้สึกรถสะอาดใหม่มาก หยิบใช้ได้บ่อยตามต้องการ หากแบตฯ หมด ก็เสียบสาย USB ชาร์จในรถได้ทันที ใช้ระหว่างติดไฟแดงก็ยังได้! ตัวเครื่องเสียงไม่ดังอย่างน่าตกใจ ลดค่าใช้จ่ายในการเข้าคาร์แคร์เพื่อดูดฝุ่นเยอะเลยครับ”

 

 

หยิบมาใช้งานในบ้านก็มีประโยชน์มาก เพราะตามขอบเตียง หัวเตียง หรือซอกโซฟาที่ไม่สามารถใช้ไม้กวาดได้ แค่หยิบ VacPro มาใช้ก็สะอาดเอี่ยมขึ้นทันที หรือแม้แต่มุมห้องที่เป็นแหล่งสะสมของหยากไย่ VacPro ก็เอาอยู่! 

 

 

 

เครื่องดูดฝุ่น AUTOBOT VacPro ที่สามารถใช้งานได้อย่างง่าย สะดวก และเอนกประสงค์ขนาดนี้ มาในราคาเบา ๆ หลักพันเท่านั้น! หลังจากได้ลองใช้งานจริงเพื่อรีวิวให้ทุกคนชมกันแล้ว บอกเลยว่าเจ้าตัวนี้คุ้มค่ามาก คนรักรถควรติดรถ บ้านไหนเศษฝุ่นขยะชิ้นเล็กเยอะ หรือใช้งานแบบส่วนตัวที่โต๊ะทำงาน Autobot VacPro ก็เหมาะมาก

สั่งซื้อ คลิก >> เครื่องดูดฝุ่น AUTOBOT VacPro – 1,990 บาท 

** ราคาสินค้าอาจมีการเปลี่ยนแปลงตามโปรโมชั่นช่วงนั้น

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย