Top

His Review : BEATS Solo3 Wireless เฮดโฟนไร้สาย เพื่ออิสระในการฟังเพลง พร้อมลุยทุกเมื่อ

ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน เรามีแกดเจ็ตอย่าง ‘หูฟังไร้สาย’ มาเป็นอุปกรณ์เพิ่มความสนุกและมอบความเป็นส่วนตัวในทุกเมื่อ สำหรับคนรักเสียงเพลงและชื่นชอบความเป็นอิสระ คงไม่มีอะไรเหมาะไปกว่า Headphone ไร้สาย His Review จึงหยิบเอา “BEATS Solo3 Wireless” หูฟังสุดฮอต Must have item! มาแนะนำครับ

 

BEATS Solo3 Wireless

หูฟัง BEATS Solo3 Wireless On-Ear Headphones (Club Collection) สี Navy

#######

โปรโมชั่นพิเศษ

BEATS Solo3 Wireless ลดราคาเหลือ 6,480 บาท เมื่อใช้โค้ด HOMIE 

ราคานี้มีเพียง วันที่ 17 – 23 กุมภาพันธ์ 2564 เท่านั้น >> ช้อปเลย <<

#######

 

ทำไมต้อง BEATS Solo3 Wireless? หลายคนคงคุ้นเคยกับชื่อเสียงของหูฟัง BEATS ในเรื่องคุณภาพเสียงที่วางใจได้เลย ซึ่ง BEATS Solo3 มีการอัปเกรดเสียงดีกว่ารุ่นก่อนๆ ดีไซน์เน้นการพกพา และสามารถใช้งานไร้สายได้อย่างเต็มตัว เรียกว่าพัฒนามาเพื่อคนรักเสียงเพลงและอิสระโดยเฉพาะ สำหรับ BEATS Solo3 Club Collection มีการดีไซน์สีสันเรียบเท่ ใช้คู่สีตัดกันลงตัว อย่างสีกรมตัดสีเบจ แซมด้วยดีเทลสีแดง / สีแดงตัดสีน้ำเงิน / สีขาวตัดสีแดง แซมด้วยดีเทลสีกรม สีสันจาก Collection สร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์มาก

 

HIGHLIGHTS

 • Class 1 Bluetooth® มอบความแรงและระยะสัญญาณไกล
 • มีชิป Apple W1 เพื่อประสิทธิภาพในการรับ-ส่งสัญญาณบลูทูธ
 • เสียงฉบับ BEATS ที่มีรางวัลการันตี
 • แบตเตอรี่ใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมง
 • ระบบ Fast Fuel ชาร์จ 5 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 3 ชั่วโมง
 • รับสาย ควบคุมเพลง และเรียกใช้ Siri ด้วยปุ่มควบคุมมัลติฟังก์ชั่นบนที่ครอบหู
 • Headphone กระชับ น้ำหนักเบา สวมใส่สบายในทุกๆ วัน
 • ดีไซน์ทันสมัย พับเก็บได้ พร้อมกระเป๋าสำหรับพกพา

 

รีวิว BEATS Solo3

 

สิ่งที่ให้มาในกล่อง

 • On-Ear Headphone BEATS Solo3
 • กระเป๋าเก็บ Headphone พร้อมห่วงคล้องพกพา
 • สายชาร์จแบบ Universal USB (USB-A to USB Micro-B)
 • คู่มือเริ่มต้นแบบรวดเร็ว
 • ใบรับประกัน

 

หูฟัง Wireless

 

DESIGN & DETAILS

เริ่มต้นที่ Body design ของ BEATS Solo3 กันก่อน หูฟังเฮดโฟนในรูปแบบที่คุ้นเคยดี เจ้า Solo3 มาพร้อมกับดีไซน์เรียบง่าย แต่ทันสมัย เข้ากับทุกสไตล์การแต่งตัว และออกแบบมาเพื่อความคล่องตัว ทำให้การใส่หูฟังมูฟไปยังสถานที่ต่างๆ เป็นเรื่องที่ง่ายและสะดวก (ในรีวิวเป็นสี Navy จาก Club Collection)

 

BEATS Solo3 ดีไหม

 

 

Headphone มีความโค้งมน บุนุ่ม เข้ากับศีรษะได้ดีและไม่ทำให้ปวดหัว ส่วนที่ครอบหูบุนุ่มเช่นกัน ออกแบบให้แบบหมุนได้และปรับระดับขึ้น-ลงให้พอกับศีรษะได้เพื่อความกระชับเป็นธรรมชาติ ซึ่งทั้งหมดนี้ออกแบบมาเพื่อความสบายและคุณภาพเสียงในระดับสูงสุด

 

รีวิวหูฟัง BEATS Solo3

 

 

 

ดีไซน์เพื่อการพกพา Solo3 Headphone สามารถพับเก็บเพื่อพกพาไปได้ทุกที่ มาพร้อมกระเป๋าสำหรับจัดเก็บขนาดกะทัดรัด ถึงแม้จะดีไซน์ Headphone ให้พับก้านเก็บได้ แต่เรื่องความแข็งแรงและคุณภาพของเสียงไม่ลดลงอย่างแน่อน

 

 

 

ปุ่มควบคุมจะอยู่ส่วนของที่ครอบหูด้านซ้าย (L) บริเวณโลโก้ BEATS สามารถกดเพื่อเล่น-หยุดเพลง เปลี่ยนเพลงก่อนหน้า-ถัดไป และรับสาย-วางสาย ส่วนปุ่มสำหรับเพิ่ม-ลดเสียงอยู่ด้านบนกับล่างของโลโก้ BEATS ถือว่าใช้งานง่ายและสะดวก ปุ่มตอบสนองไวทันที

 

 

Solo3 Wireless มีไมโครโฟนในตัว จะพูดคุยโทรศัพท์ หรือรับคำสั่งเสียงผ่าน Siri ก็เป็นเรื่องง่าย ด้านใต้ของที่ครอบหู ด้านซ้ายจะมีช่องสำหรับเสียบ AUX หรือ 3.5 mm ส่วนด้านขวามีช่องสำหรับเสียบสายชาร์จ พร้อมสวิชต์เปิด-ปิด และไฟแสดงระดับแบตเตอรี่เล็กๆ

 

 

เชื่อมต่อกับอุปกรณ์ Apple ได้ง่ายและพร้อมกัน ทั้ง Apple Watch, iPhone ,iPad และ Mac ด้วยชิป Apple W1 (สำหรับ iOS 10 ขึ้นไป) พร้อมระบบเชื่อมต่อ Class 1 Bluetooth® มอบความแรงและระยะสัญญาณไกล

 

 

คุณภาพเสียงของ BEATS Solo3 Wireless

คุณภาพเสียงของหูฟัง BEATS ได้รับรางวัลการันตี และ BEATS Solo3 มีการพัฒนาเสียงที่ดียิ่งขึ้น เพื่อความคมชัด กว้าง และสมดุลที่สูงสุด ซึ่งเนื้อเสียงที่เราได้ลองสัมผัสจะมีเสียงเบสลึก เป็นลูกมากขึ้น ได้อิมแพคที่ดี โดยคงสมดุลระหว่างเสียงกลาง เสียงสูง และเสียงเบส มอบความคมชัดดีมาก สามารถฟังเพลงได้ทุกแนว ตั้งแต่เพลงแนวหนักๆ เช่น Metel, Rock ไปจนถึงเพลงสบายๆ แนว Acoustic, Pop 

การตัดเสียงรบกวนภายนอก ค่อนข้างทำได้ดีในที่ที่คนไม่พลุกพล่าน เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ แต่หากต้องใส่ไปสถานที่ที่มีเสียงดัง เช่น งานปาร์ตี้ หรือข้างถนน ก็อาจจะมีเสียงรอบข้างแทรกเข้าไปมาบ้าง เน้นใส่ฟังสนุกสำหรับ Diary life ส่วนการพูดคุยโทรศัพท์ เสียงพูดของต้นสาย-ปลายสายคมชัดดี แต่ยังมีเสียงรอบข้างอยู่บ้างเล็กน้อย โดยไม่ขัดหรือทับกับเสียงพูดของเรา

 

 

แบตเตอรี่อึดทน เล่นได้นานตลอดทั้งวัน

อีกหนึ่งจุดเด่นของหูฟัง Solo3 คือความอึดทนของแบตเตอรี่ ด้วยเทคโนโลยี Fast Fuel สามารถเล่นเพลงได้นานถึง 3 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียง 5 นาทีเท่านั้น หากชาร์จเต็มๆ สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 40 ชั่วโมงเลยครับ

 

 

หูฟัง BEATS Solo3 Wireless เหมาะกับใคร?

BEATS Solo3 Wireless หูฟัง Headphone ดีไซน์เรียบเท่ ทันสมัย ออกแบบเรื่อง Comfortable ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่ชอบฟังเพลง สวมใส่ได้สบายทั้งวัน และสามารถพกพาไปด้วยได้ทุกที่ BEATS Solo3 Club Collection มีการดีไซน์สีสันเรียบเท่ ใช้คู่สีตัดกันลงตัว อย่างสีกรมตัดสีเบจ แซมด้วยดีเทลสีแดง (สีในรีวิว) / สีแดงตัดสีน้ำเงิน / สีขาวตัดสีแดง แซมด้วยดีเทลสีกรม สีสันจาก Collection สร้างสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์มาก จุดเด่นเรื่องเสียง เน้นเบสลึก อิมแพคดี และมีบาลานซ์มากกว่า เพราะมีการปรับแต่งเพื่อความคมชัด กว้าง และสมดุลที่สูงสุด นอกจากการฟังเพลงแล้ว สามารถใช้งานคุยโทรศัพท์และใช้งาน Siri ได้ เรียกว่าเป็นเฮดโฟนที่คุณสมบัติครบ ไม่ว่าจะเรื่องเสียง หรือไลฟ์สไตล์

หูฟัง BEATS Solo3 Wireless On-Ear Headphones (Club Collection) สี Navy
ราคา 7,200 บาท

 

หากคุณมีงบน้อยกว่านี้ หรืออยากได้หูฟังที่มีความคล่องตัวมากกว่าในคุณสมบัติที่ไม่ต่างกันนัก His Review ขอแนะนำ BEATS รุ่น Flex All-Day Wireless Earphones เลยครับ

BEATS Flex All-Day หูฟังรูปแบบ Earphones เพื่อความคล่องตัว ราคา 1,900 บาทเท่านั้น ตัวสาย Flex-Form ออกแบบให้ใส่ง่ายและสบาย ตัวหูฟังเป็นแบบแม่เหล็กจึงทำให้การเล่นเพลงในแต่ละครั้งนั้นง่ายขึ้น โดยเพลงจะเล่นเมื่อใส่หูฟัง และหยุดชั่วคราวเมื่อคล้องไว้ที่คอ สามารถม้วนเก็บในกระเป๋าได้สะดวก สายไม่พันกัน แบตเตอรี่ Fast Fuel ใช้งานได้นานสูงสุด 12 ชั่วโมง หรือชาร์จชั่วคราวเพียง 10 นาที ก็สามารถใช้งานได้นานถึง 1.5 ชั่วโมง

 

 

หูฟัง BEATS Flex All-Day Wireless Earphones – สี Flame Blue
ราคา 1,900 บาท

อ่านบทความสำหรับ หูฟังไร้สาย เพิ่มเติมได้ที่นี่ คลิก!


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย