Top

His Review : เครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR ป้องกันไวรัสและแบคทีเรียตลอด 24 ชั่วโมง

ไลฟ์สไตล์บวกกับสถานกาณ์ในปัจจุบัน ทำให้ต้องใส่ใจสุขภาพและสุขอนามัยเป็นพิเศษ His Review จึงขอแนะนำ เครื่องฟอกอากาศ ไอเทมที่ทุกบ้านควรมี อย่าง เครื่องฟอกอากาศ Blueair Health Protect 7770i มาพร้อมกับจุดเด่นในการช่วยป้องกันไวรัสและแบคทีเรียตลอด 24 ชั่วโมง

 

เครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR

BLUEAIR Health Protect 7770i ราคา 48,510 บาท คลิก!

HIGHLIGHT
เครื่องฟอกอากาศ Blueair Health Protect 7770i

 • ​กรองอากาศในห้องขนาด 62-103 ตร.ม.
 • HEPASilent Ultra™ ฆ่าไวรัสและแบคทีเรียในอากาศได้ถึง 99%
 • GermShield™ ป้องกันไวรัสและแบคทีเรียตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าเครื่องฟอกอากาศจะอยู่ในโหมดสแตนด์บาย (Off)
 • SpiralAir™ อากาศบริสุทธิ์กระจายเร็ว ทั่วถึงทุกมุมห้อง 360° 
 • SmartFilter ตัวกรองหลักที่ทันสมัยที่สุดของ Blueair
 • จอ LCD ควบคุมและติดตามการใช้งานแบบเรียลไทม์
 • ควบคุมและตรวจสอบคุณภาพอากาศรอบๆ ผ่าน Application
 • ทำงานเงียบมาก แทบไม่มีเสียงรบกวน

 

Blueair Health Protect 7770i

ดีไซน์ทันสมัยและตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ปัจจุบัน ซึ่งหากใครกำลังกังวลเกี่ยวกับเชื้อไวรัส เชื้อรา และแบคทีเรียในอากาศ รวมถึงไวรัสโคโรนา 2019 ที่อาจติดเสื้อผ้าหรือของใช้เข้ามาในบ้าน เจ้าเครื่องฟอกอากาศ Blueair Health Protect 7770i ก็สามารถกำจัดเชื้อไวรัส เชื้อรา และแบคทีเรียในอากาศได้ถึง 99% เลยครับ (ทดสอบโดย MRIGlobal ในห้องขนาด 13 ft³)  หากมี Blueair Health Protect 7770i ติดบ้านเอาไว้ มั่นใจได้แล้วว่าทุกครั้งที่กลับเข้ามาในบ้าน จะปลอดภัยจากเชื้อโรคต่างๆ ที่ติดมาจากนอกบ้านแน่นอน

 

เครื่องฟอกอากาศ 2021

 

 

ฟีเจอร์และฟังก์ชั่น

หน้าจอ LCD บนตัวเครื่อง อัปเดตข้อมูลแบบเรียลไทม์ พร้อมปุ่มควบคุมการทำงานหลักๆ แบบ Touch Screen และที่น่าสนใจมากคือ เซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศขั้นสูง แสดงผลตัวเลขและแถบคุณภาพอากาศ 5 สีอย่างชัดเจนในทันที จากระดับสูงสุด มลพิษมาก แดง – เขียว เหลือง – ส้ม – ฟ้า คุณภาพอากาศดีเยี่ยม

 • PM1 – ฝุ่นละอองอนุภาคเล็กมาก
 • PM2.5 – ฝุ่นละอองอนุภาคเล็ก
 • PM10 – ฝุ่นหยาบ
 • VOC – สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ก๊าซ

ส่วนด้านล่างเป็นแถบ ฝุ่นละออง กับ สารประกอบอินทรีย์ระเหยง่าย ก๊าซ (tVOC) จะแสดงค่าเป็นสี

 

รีวิวเครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR

 

 

หรือใช้งานผ่านแอปพลิเคชั่น Blueair โดยในแอปฯ จะสามารถดูข้อมูลแสดงค่าต่างๆ คุณภาพอากาศในบริเวณที่เครื่องทำงานอย่างละเอียด ปรับระดับแรงลม ตั้งค่าจากระยะไกล และ Hi-tech รองรับการสั่งงานด้วยเสียงจาก Alexa หรือ Google Assistant อีกด้วย

 

 

ระบบการทำงาน

Blueair Health Protect 7770i ใช้เทคโนโลยีการกรองอากาศประสิทธิภาพสูง HEPASilent Ultra™ ลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ เป็นการรวมการกรองอากาศด้วยไฟฟ้า (Electrostatic Charge) กับกลไลการกรองอากาศ Air Filter เข้าด้วยกัน เพื่อฆ่าเชื้อโรคถึง 99% และช่วยให้อากาศบริสุทธิ์มากขึ้น 50% โดยมอบประสิทธิภาพในการทำงานและการประหยัดพลังงานสูงสุด

 

 

ตัวกรองหลัก SmartFilter แผ่นกรองอัฉริยะที่ทันสมัยที่สุดของ Blueair ประกอบด้วย ชั้นกรองอนุภาค และชั้นกรองคาร์บอน เมื่อทำงานรวมกันจะช่วยในการกำจัดก๊าซ กลิ่น ควัน สารระเหย ไอเสีย หมอกควัน และสารเคมีออกจากอากาศได้เป็นอย่างดี ส่วนความฉลาดของ SmartFilter คือมีการฝังชิพ RFID ที่สามารถติดตามการใช้งานและแจ้งเตือนเมื่อถึงเวลาต้องเปลี่ยนผ่านแอปพลิเคชั่น Blueair

ช่องกรองอากาศเข้า ด้านข้าง 2 ฝั่ง สามารถกรองอากาศเพื่อฆ่าเชื้อโรค แบคทีเรีย กำจัดฝุ่น ละอองเกสร สะเก็ดผิวหนัง เชื้อรา สารระเหย และกลิ่นไม่พึงประสงค์ รวมถึงเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ในอากาศ

 

 

Pre-filter หรือแผ่นกรองหยาบ สำหรับดักจับฝุ่นละอองขนาดใหญ่ เช่น เส้นผม ขนสัตว์ แผ่นนี้เป็น ดีไซน์เป็นเทปแบบดันออกง่าย สามารถนำออกมาล้างทำความสะอาดได้บ่อยตามต้องการ

 

 

 

อากาศสะอาด ป้องกันไวรัสและแบคทีเรียตลอด 24 ชั่วโมง

นอกจากระบบการทำงานภายในที่เป็นเลิศแล้ว Blueair Health Protect 7770i ยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี GermShield™ ที่ช่วยป้องกันไวรัสและแบคทีเรียตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าเครื่องจะปิดอยู่ก็ตาม (เสียบปลั๊ก) ถือเป็นหนึ่งจุดเด่นเลยครับ ซึ่งเซ็นเซอร์ตรวจวัดคุณภาพอากาศจะทำงานตลอด และฆ่าเชื้อโรคบนตัวกรองโดยการปล่อยประจุไฟฟ้าสถิตออกมา พร้อมลมอ่อนๆ

SpiralAir™ ปล่อยอากาศสะอาดรอบทิศทาง 360° ในรูปแบบของเกลียว กระจายอากาศสะอาดได้ดีและเร็วทั่วทุกมุมห้อง

 

 

 

ออกแบบเพื่อความสะดวก

Blueair Health Protect 7770i มีขนาด 855 x 340 x 340 mm และน้ำหนัก 19.2 kg แน่นอนว่าเจ้าเครื่องนี้ มีล้อเลื่อน เพื่อทุ่นแรงระหว่างเคลื่อนย้าย จะย้ายไปไว้ห้องนั่งเล่น ห้องนอน หรือห้องครัวก็สะดวก และด้านใต้ มีช่องเก็บสายไฟ เพื่อไม่ได้เกะกะพื้นที่

 

 

 

 

สำหรับเครื่องฟอกอากาศ Blueair Health Protect 7770i  His Review ต้องขอยกให้เป็นเครื่องฟอกอากาศแห่งปี ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์และสถานการณ์ช่วงนี้สุดๆ และยังมีฟีเจอร์ที่รู้ใจคนรุ่นใหม่ อย่างการใช้เทคโนโลยี GermShield™ ที่ช่วยป้องกันไวรัสและแบคทีเรียตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าจะปิดเครื่องอยู่ เครื่องฟอกอากาศ Blueair Health Protect 7770i จะมอบอากาศสะอาด บริสุทธิ์ และความสบายใจให้คุณทุกครั้งที่กลับเข้ามาในบ้านอย่างแน่นอน

เครื่องฟอกอากาศ BLUEAIR Health Protect 7770i
ราคา 48,510 บาท คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย