Top

His Review : Bokeh x Shopspot กระเป๋ากล้อง Mirrorless ดีไซน์ที่มากกว่ากระเป๋ากล้อง

ช่วงนี้งานอดิเรกที่กำลังมาแรง คงไม่พ้นการถ่ายรูป ซึ่งนิยมหนักมาก เพราะทั้งหารายได้ได้ บวกกับได้ความเป็นสุนทรีย์ผ่อนคลายจากงานหนักๆ ได้อีก และ ‘กระเป๋ากล้อง’ เป็นอุปกรณ์ที่จำเป็นมาก เมื่อคุณเดินสายถ่ายภาพแล้ว จะมือใหม่หรือมืออาชีพก็ควรมีติดตัว

His Review ขอแนะนำ กระเป๋ากล้อง Bokeh x Shopspot รุ่น Mini Classic สำหรับกล้อง Mirrorless / Bokeh เป็นแบรนด์กระเป๋ากล้องไทย ที่กำลังได้รับความนิยมจากเหล่าคนเล่นกล้อง ด้วยดีไซน์ที่ไม่เชย หรือถือแข็งทื่อจนเกินไป สามารถสะพายเที่ยวเล่นได้ เหมาะกับวัยรุ่น และคนที่ชอบความทันสมัย

 

🛒คลิกซื้อสินค้า Bokeh x Shopspot
สีน้ำเงิน > http://bit.ly/2JOyu6V
สีขาว > http://bit.ly/2Z7Qm1z

 

แบรนด์ Bokeh มีจุดเด่นที่หลายคนต้องหลง เพราะดีไซน์ที่ไม่เหมือนกับกระเป๋ากล้องทั่วไป ใส่ความเป็นแฟชั่น ทันสมัยเข้าไป และยิ่งมา Collab กับ Shopspot (เว็บไซต์ช้อปปิ้งสินค้ามีสไตล์) เป็น Special Limited ไปอีก ยิ่งมีสไตล์!

 

 

 

ความพิเศษของ Bokeh x Shopspot คือเลือกดีไซน์ต่อยอดรุ่นที่ฮอตที่สุด มาเพิ่มลูกเล่น จะมีฝากระเป๋าสีแดงเข้ามา ซึ่งเป็นตัวแทนของ ShopSpot และตัวฝาก็สามารถถอดออกมาแยกเป็นกระเป๋าใบเล็กได้ รุ่น Limited Edition นี้ ทำขึ้นมา 2 สี สีขาว กับสีกรม ส่วนฝาจะเป็นสีแดง

 

ตามไปดูดีเทลและฟังก์ชั่นของ Bokeh x Shopspot กันครับ

 

 

 

 

เริ่มที่ดีเทลไฮไลท์เลยครับ ตัวฝากระเป๋าสีแดงที่สามารถถอดออกมาสะพายเป็นกระเป๋าใบเล็กได้ ถอดออกง่าย และเก็บประกอบเข้ากระเป๋ากล้องเหมือนเดิมก็ง่ายมาก สายกระเป๋าเป็นเชือก ปรับสายได้ด้วยการมัดปมให้แน่น

 

 

ขนาดกำลังดี สามารถใส่กระเป๋าตังค์ โทรศัพท์ พาสปอร์ตได้ มีช่องเก็บของเล็กใหญ่ด้วย วัสเป็นผ้า น้ำหนักเบา เหมาะพกพาสะพายเดินเที่ยวเล่นในวันสบายๆ ที่ต้องวางกระเป๋ากล้องใบใหญ่ไว้ที่ห้อง

 

🛒คลิกซื้อสินค้า Bokeh x Shopspot
สีน้ำเงิน > http://bit.ly/2JOyu6V
สีขาว > http://bit.ly/2Z7Qm1z

 

– Inside Camera Bag –

Bokeh x Shopspot Mini Classic เหมาะสำหรับกล้องรุ่น Mirrorless หรือกล้อง DSLR ขนาดเล็ก

 

 

 

 

ขนาดกระเป๋า 25 x 30 x 15 ซม. (กล้อง x ยาว x สูง) จะเห็นได้ว่าด้านในกว้างพอสมควรเลย นอกจากกล้องตัวโปรดแล้ว ยังสามารถใส่ของจำเป็นๆ เช่น แบตเตอรี่สำรอง กล่องแว่นตา สำหรับทริปเที่ยวได้อีกด้วย

 

 

ซิปกว้าง หยิบของต่างๆ ในกระเป๋าออกมาใช้งงานง่ายมากครับ

 

 

 เรื่องซัพพอร์รองรับการเก็บกล้องด้านในกระเป๋าก็ดีเยี่ยมมาก มีช่องแบ่งล็อคกล้อง ซึ่งสามารถแกะออกจัดให้พอดีได้ กล้องปลอดภัย ดีไซน์สวย ทันสมัย เข้ากับเสื้อผ้าได้ง่าย และสะพายได้ทุกเพศทุกวัยอีกด้วยครับ

 

 

 

ดีเทลซิปและป้ายโลโก้แบรนด์ ใช้วัสดุที่ค่อนข้างแข็งแรงเลย ถึงแม้จะเป็นผ้าทั้งใบ แต่มีความแข็งแรงมากๆ ใช้ได้นานแน่นอนครับ

เรียกว่าเป็นกระเป๋ากล้องที่มากกว่ากระเป๋าจริงๆ หากมองภายในก็คงไม่รู้ว่า Bokeh x Shopspot สามารถใส่กล้องได้ เพราะทั้งดูดี ล้ำสมัยกว่ากระเป๋ากล้องทั่วๆ ไปอย่างมาก และยังจุของได้หลากหลายอีกด้วย มีให้เลือก 2 สี สะพายแล้วให้อารมณ์ลุคที่ต่างกัน รุ่นนี้ราคาอยู่ที่ 1,990 บาท  จัดว่าคุ้มค่า คุณภาพคับแน่นมาก

 

คลิกสั่งซื้อง่ายๆ ที่นี่เลย

BOKEH Mini Classic (BokehxShopSpot) – White [1,990 THB]

BOKEH Mini Classic (BokehxShopSpot) – Navy [1,990 THB]

 

กระเป๋ากล้อง

 

กระเป๋ากล้อง

 

เจ้าของแบรนด์ทุ่มเทเพื่อผลิตโปรดักส์ที่ดีที่สุดมากขนาดนี้ แฟนๆ Bokeh และ ShopSpot ที่รักการถ่ายรูปต้องห้ามพลาด หรือใครที่มองหากระเป๋ากล้องดีๆ พกพาง่าย ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์อยู่ แนะนำเลยครับ! เพราะ Bokeh เป็นมากกว่ากระเป๋ากล้องอยู่แล้ว

 


 

 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย