Top

His Review : Converse Jack Purcell Cotton OX แจ็ครุ่นล่าสุด มาพร้อมกับดีเทลโฉมใหม่ที่ดีกว่าเดิม!

His เชื่อว่าหลายคนที่ผ่านมาทางนี้ ต้องเป็นสาวกหรือเอฟซี รองเท้าแบรนด์ Converse แน่นอน วันนี้ His Review จึงอยากมาแนะนำ Converse รุ่น Jack Purcell Cotton OX แจ็ครุ่นล่าสุด ที่ปรับโฉมดีเทลต่าง ๆ ให้ดีกว่าเดิม

Converse รุ่น Jack Purcell Cotton OX รองเท้าแจ็ค ตัวพัฒนาใหม่ ปี 2019 มีการปรับโฉมดีเทลต่าง ๆ ให้ดูดี และซัพพอร์ทไลฟ์สไตล์ปัจจุบันมากขึ้น แต่ยังคงเอกลักษณ์อย่าง “รอยยิ้ม” ของรองเท้ารุ่น Jack Purcell ไว้อยู่

 

HIGHLIGHT

› Jack Purcell สนีกเกอร์รูปแบบ OX
› เอกลักษณ์ “รอยยิ้ม” ที่หัวรองเท้า
› Upper ผ้าแคนวาส (Cotton) เนียนละเอียด
› Tag logo ที่พื้นรองเท้าและส้นเท้า
› พื้นรองเท้าภายในตัวใหม่ OrthoLite®
› พื้นรองเท้ายางสีขาว (Outsole) ลายก้างปลา

 

 

เทียบกับ Converse Jack Purcell รุ่น React OX

Jack Purcell Cotton (First in Class) พัฒนาจาก Jack Purcell รุ่นก่อน มองเผิน ๆ อาจจะดูคล้ายกันไปหมด แต่หากได้ลองสัมผัสของจริงแล้วบอกเลยว่า Jack Purcell Cotton (First in Class) OX นี้แหละ ดีที่สุด เพิ่มดีเทลเพื่อความสบายมากขึ้น เป็นไอเท็มที่ควรมีใส่อย่างยิ่ง!

 

 

 

ด้านข้างของ Converse Jack Purcell Cotton (First in Class) ฝั่งด้านในของรองเท้า เจาะรูตาไก่โลหะ ช่วยในการระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ซึ่ง Jack Purcell รุ่น React จะไม่มีตรงนี้

 

 

 

DESIGN & DETAILS

Jack Purcell สนีกเกอร์อันมีดีไซน์เป็นเอกลักษณ์ รูปแบบเรียบง่าย ใส่ง่าย และแฝงด้วยรายละเอียดอันน่าสนใจ ตอบโจทย์คนชอบใส่สนีกเกอร์เป็น Everyday shoes พร้อมแล้วก็ไปดูดีเทลใหม่ ๆ ที่น่าสนใจ จาก Jack Purcell Cotton (First in Class) OX กันครับ

 

 

OX หรือ รองเท้าทรง Oxford ที่ใช้กับ Converse Low top (รองเท้าหุ้มส้นต่ำ) ทุกรุ่น เรียบง่าย ใส่งาย เข้าได้ดีกับทุกการแต่งตัว

 

 

 

จุดเด่นของ Jack Purcell คือ “รอยยิ้ม” สีดำ ที่หัวรองเท้า (Toe cap)

 

 

Upper และซับในเป็นผ้าแคนวาสหรือ Cotton ซึ่งรุ่นนี้จะมีผิวสัมผัสที่เนียนนุ่ม และละเอียดกว่าเดิม จุดเด่นของแคนวาส สามารถยืดหยุ่นได้ดี ระบายอากาศดี ที่สำคัญมีความทนทานด้วยครับ

 

 

 

Jack Purcell Cotton (First in Class) OX มีมาด้วยกัน 2 สี สีขาว และ สีดำ ซึ่งเป็นสีของส่วน Upper และเชือกรองเท้า เรียกว่าเป็นสีเบสิคที่สามารถหยิบมาใส่ได้บ่อย นอกจากนี้ยังมีดีเทลในส่วนคัตติ้งที่น่าสนใจ คือ มีการเลือกใช้ด้ายสีเดียวเนียนไปกับผ้าส่วน Upper ลายคัตติ้งเอกลักษณ์ของ Converse Jack Purcell

 

 

รูตาไก่แบบโลหะดั้งเดิม มีช่องระบายอากาศ ร้อยด้วยเชือกรองเท้าสีเดียวกับ Upper

 

 

 

ส่วน Midsole โดยรอบเป็นยางสีขาว ด้านหลังบริเวณส้นเท้าปั๊ม Tag logo แบบนูนต่ำด้วยลายเส้นสีดำ ทำให้ดูโดดเด่นขึ้นมา

 

 

Outsole ของ Converse Jack Purcell Cotton (First in Class) OX เป็นยางสีขาวชนิดเดียวกันกับ Midsole ลายก้างปลา เดินได้อย่างสบาย ไม่ลื่นง่าย และยืดหยุ่นได้ดี ติด Tag logo แบบนูนต่ำ สีขาวล้วน บนช่องว่างสีดำตรงกลาง

 

Converse Jack Purcell Cotton (First in Class) OX
ไม่ได้ดัดแปลงมาแค่ดีเทลหรือรูปแบบภายนอกเท่านั้น ส่วนภายในก็ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นกว่าเดิมด้วย

 

 

เริ่มจากซับใน ใช้เป็นผ้าแคนวาสหรือ Cotton ผิวเนียนละเอียด ใส่แล้วสบายเท้ามากครับ

 

 

อีกหนึ่งความพิเศษที่ต้องพูดถึง ส่วนของ Insole หรือพื้นด้านในรองเท้าเป็น Converse comfort wedge และ Ortholite™ ซึ่งพัฒนามาพร้อมกับ Jack Purcell Cotton (First in Class) OX สัมผัสเนียนนุ่ม ให้ความสบายขณะสวมใส่มากกว่ารุ่นก่อน ๆ อีกทั้งยังสามารถถอดออกมาทำความสะอาดได้ง่ายด้วยครับ

 

ใครกำลังเล็ง Converse Jack Purcell ไว้อยู่ แนะนำรุ่นล่าสุดอย่าง Jack Purcell Cotton (First in Class) OX เลยครับ ซึ่งใช้โมเดล Jack Purcell มาพัฒนา ให้ความสะดวกสบายขณะสวมใส่ได้ดีกว่าเดิมมาก ออกแบบสไตล์เรียบง่ายแต่ดูดีมีสไตล์ หยิบมาใส่ได้ทุกวัน จับคู่กับชุดไหนก็เข้า! ไม่ว่าจะเป็นชายหรือหญิงก็ใส่สวยแน่นอนครับ

 

 

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX
>> สีขาว <<

รองเท้า CONVERSE Jack Purcell Cotton OX
>> สีดำ <<

Price : 2,600 THB

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย