Top

His Review : Converse Renew Knit OX รองเท้ารักษ์โลก ในรูปแบบโมเดลสุดคลาสสิก

กลับมาอีกครั้งกับ รองเท้า Converse โมเดลไอคอนิกสุดคลาสสิกอย่างรุ่น Chuck Taylor All Star ครั้งนี้จัดมาเพื่อสายรักษ์โลก กับการเลือกใช้วัสดุ Recycle ในทุกส่วนของรองเท้า ในชื่อรุ่น Renew Knit  ซึ่งมีดีเทลในแต่ละจุดที่น่าจับต้อง รับรองว่าสาวก Converse ต้องหลงแน่นอน

 

รองเท้า Converse Renew Knit

 

— CONVERSE Chuck Taylor All Star Renew Knit —
รองเท้า Chuck Taylor All Star โมเดลสุดคลาสสิก หมุนเวียนมาให้มีความทันสมัยมากที่สุด ในรุ่น Renew Knit พร้อมอัปเดตความสบายและการระบายอากาศที่ดีกว่าเดิม

Upper อันโดดเด่นสัญลักษณ์ของ Converse Renew Knit เลือกใช้ผ้า Knit จาก Polyester Recycle 85% สัมผัสเท้าสบายมาก ออกแบบลายทอริ้ว Engineer ที่มีลายทอ Repeat ขนาดใหญ่ ไร้รอยต่อ ทำให้ส่วนนี้ระบายอากาศได้ดีพิเศษและมี Texture ที่เป็นเอกลักษณ์ ต่างจาก Converse รุ่นแคนวาส หรือรุ่น Renew แบบเดิมๆ แน่นอน

 

รองเท้า Converse Renew Knit

 

รองเท้า Converse Renew Knit

 

เฉดสีโทนธรรมชาติ ไม่เป็นพิษ มีตั้งแต่ไซซ์ 4 US – 10 US เลยครับ ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

 

 

 

อีกหนึ่งดีเทลสำคัญชวนเป็นเจ้าของรองเท้าคู่นี้คือ Crater Foam ผสานวัสดุรีไซเคิลจากยางรีไซเคิล 12% และอื่นๆ อีกประมาณ 25% ซึ่งยางรีไซเคิลนั้นเป็นยางของรองเท้าจากกระบวนการผลิตรองเท้าต่างๆ นั่นเอง เรียกว่าเป็นการ Renew ที่ดีสุดๆ ส่วนของ Crater Foam จะใช้ในส่วนของ Toe Cap, Midsole, และ Outsole

 

 

 

 

Crater Foam Datail

พื้นผิวของ Crater Foam จะมีความเป็นปุ่มเล็กน้อย ไม่เรียบสนิทเหมือนกับยาง เกิดจากส่วมผสมรีไซเคิลของมัน ส่วนผิวสัมผัสเนียนนุ่ม ที่สำคัญน้ำหนักเบามาก! ส่วนความคงทนก็เทียบเท่ากับยางแบบเดิมๆ เลยครับ และดีเทลเล็กๆ อย่างเชือกรองเท้า ใช้วัสดุ Polyester Recycle 100% ไม่ทิ้งคอนเซ็ปต์ Renew รักษ์โลก

 

 

 

Insole เป็นแผ่นรองเท้า OrthoLite เอกลักษณ์ของ Converse ซึ่งรุ่นนี้ผสานวัสดุรีไซเคิลประมาณ 75% สัมผัสเนียนนุ่ม ความรู้สึกให้สัมผัสที่ฟินและสบายกว่าแบบรุ่นปกติ

 

 

สไตล์เรียบง่าย แมทช์กับเสื้อผ้าได้หลายลุค แต่ยังความควาสสิกในแบบ Chuck Taylor All Star

 

 

CONVERSE Chuck Taylor All Star Renew Knit ถือเป็นรองเท้ารักษ์โลกของจริง โดยการใช้วัสดุรีไซเคิลมาผสมผสานเข้ากับวัสดุอื่นๆ เพื่อทำรองเท้าในทุกๆ ดีเทล และเลือกโมเดลรองเท้าคลาสสิกตลอดกาลอย่าง Chuck Taylor All Star กลับมาสร้างความโดดเด่นอีกครั้ง ซึ่ง Renw Knit ถอดรูปออกมาได้สวย และยังมอบประสบการณ์การใส่สนีกเกอร์ Converse ที่ดีและพิเศษกว่าเดิมอีกด้วย

รองเท้า CONVERSE Chuck Taylor All Star Renew Knit OX

ราคา 2,511 บาท

สีเทา (Size 4 US – 10 US) คลิก!

สีชมพู (Size 4 US – 7 US) คลิก!

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย