Top

His Review : Converse คอลเลกชั่น Summer 2020 ในรุ่น Chuck Taylor All Star OX และ Rival OX

Converse คอลเลกชั่น Summer 2020 2 รุ่น 2 สี คือ Chuck Taylor All Star OX และ Rival OX ในรูปแบบคลาสสิคเอกลักษณ์สไตล์ Converse มาพร้อมกับดีเทลใหม่ ๆ ที่น่าสนใจไม่น้อย แฟนรองเท้า Converse ไม่ควรพลาด!

รองเท้า Converse รุ่น Chuck Taylor All Star OX และ รุ่น Rival OX จัดเป็นหนึ่งไอเท็มน่าโดน ที่คอนเวิร์สออกแบบมาอย่างโดดเด่นและดึงดูดใจมาก ๆ His Review ได้แกะกล่องมารีวิวกันให้ชมถึง 2 รุ่น 2 สี พร้อมแล้วไปชมดีเทลสุดแจ๋ว จาก Converse คอลเลกชั่น Summer 2020 กันเลยครับ

 

– CONVERSE Chuck Taylor All Star OX –

All Star ที่ได้ชื่อว่าเป็นรองเท้าผ้าใบไอคอนิกที่สุดในโลก โครงสร้างแบบคลาสสิค รุ่นนี้มีความโดดเด่นที่ตัววัสดุ การใช้สีในตัวรองเท้า และความใส่สบาย ซึ่งดีเทลแต่ละจุดจัดว่าเอกลักษณ์ที่ชี้เฉพาะของรุ่นนี้เลย มีมา 2 สี ดำ ขาว โทนคลาสสิคที่ใส่ง่าย เข้ากับทุก look พร้อมแล้วก็ไปเจาะดีเทลพร้อมกันกับ His Review เลยครับ

 

 

DETAILS

รองเท้า Chuck Taylor All Star OX ในคอลเลกชั่น Summer 2020 ออกแบบโทนสีเดียวกันทั้งคู่ ใช้ด้ายเย็บสีเดียวกับตัวผ้าไปเลย แต่แฝงด้วยดีเทลตามแต่ละจุดของส่วนประกอบ เริ่มจากจุดเด่นที่เห็นมาแต่ไกลเลย คือ รูร้อยเชือกตาไก่สีทอง ที่ตัดกับสีรองเท้าขาว/ดำแล้วสวยเด่นมาก

 

 

 

Midsole และ outsole รุ่นนี้จะไม่มีลายขีดสีรอบ เหมือนกับ Chuck Taylor All Star OX อื่น ๆ ซึ่งรุ่นนี้จะเป็นสีขาวเพลนทั้งสองสี ดูโล่งเรียบสบายตา ด้านหลัง heel label โลโก้ Converse แบบคลาสสิค ด้วยตัวพิมพ์สีดำอันโดดเด่น

 

 

 

 

เมื่อหันมาด้านหลังแล้วก็จะเห็นดีเทลชัดมากขึ้น โดยเฉพาะ texture ของผ้าส่วน heel counter ที่เป็นลายทอตารางเล็ก ๆ  ตัดต่อกับผ้าแคนวาสส่วน upper ผิวเรียบ ลายทอผ้าที่โดดเด่นชิ้นนี้ นอกจากจะถูกแต่งเป็นดีเทลในส่วนของ heel counter แล้ว บริเวณลิ้นรองเท้าก็ยังใช้เป็นผ้าตัวเดียวกันอีกด้วย

 

 

 

ส่วนไส้ตะเกียง หรือแถบผ้าที่อยู่ตรงส้นเท้าหลัง ใช้เป็นวัสดุหนังในสีที่โดดออกมาจาก upper หนึ่งเฉด อย่างรองเท้าสีขาวจะตัดด้วยไส้ตะเกียงสีครีม ส่วนรองเท้าสีดำตัดด้วยไส้ตะเกียงสีเทา อีกทั้งวัสดุนี้ยังใช้ในส่วนของ label บนลิ้นรองเท้าด้วยครับ

 

 

รองเท้า CONVERSE Chuck Taylor All Star OX – สีดำ [1,881 THB]

รองเท้า CONVERSE Chuck Taylor All Star OX – สีขาว [1,881 THB]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

 

– CONVERSE Rival OX –

Converse Rival OX อีกหนึ่งรุ่นจากคอลเลกชั่น Summer 2020 รองเท้าทรง low-profile ผสมผสานด้วยวัสดุหนัง และตัดแต่งเพิ่มเติมด้วยผ้าตาข่าย จุดเด่นของรุ่นนี้อยู่ที่การเล่นสี และส่วนของพื้นรองเท้า outsole เป็นยางสีขาวทั้งแผ่น อีกทั้งยังให้ความสบายแก่ผู้สวมใส่ด้วยพื้นรองเท้า Comfort Cushioning เอกลักษณ์ความสบายเฉพาะ Converse

 

 

DETAILS

สนีกเกอร์ทรง low-profile ทรงที่ช่วยซัพพอร์ทการเคลื่อนไหวได้ดี กระชับ และคล่องตัว ส่วนของ upper ใช้วัสดุหนังและผ้าตาข่าย เพื่อความทนทานและการระบายอากาศที่ดี ซึ่งเป็นวัสดุที่ใช้ใน Rival OX อื่น ๆ เช่นกัน แต่ในรุ่นนี้จะโดดเด่นที่การใช้สีสัน แน่นอนว่าสร้างสไตล์ที่โดดเด่นให้กับการแต่งตัวในทุก ๆ look

 

 

upper เย็บยึดด้วยด้ายเส้นใหญ่เข้ากับตัว midsole ทำให้รองเท้า Rival OX มีความทนทานดีมาก

 

 

Converse Rival OX สีดำ และ สีขาว สังเกตุได้ว่าโดยรวมจะเป็นสีเพลน ๆ ทั้งคู่ แต่จะมีจุดเด่นในส่วนของดีเทลโลโก้ Converse “Star Chevron” ที่ด้านข้าง ซึ่งใช้เป็นสีอีกโทนที่ตัดกันกับสีพื้นของ upper ทั้งหมด รองเท้าสีดำตัดด้วยสีแดง ส่วนรองเท้าตัดด้วยสีฟ้าอมเทา

 

 

 

อีกหนึ่งสีสันที่มีมาใน Rival OX ซีซั่นนี้ อยู่ที่ไส้ตะเขียง แถบผ้าบริเวณส้นรองเท้า และห่วงบนลิ้นรองเท้า โดยเป็นวัสดุผ้าลิบบิ้นทอลาย straight 3 สี ส่วนสีเด่นจะใช้สีเดียวกับโลโก้ Star Chevron อย่างสีแดงหรือสีฟ้าอมเทา อีกทั้งด้านบนห่วงบนลิ้นรองเท้า ยังสกรีนทับด้วย Converse Star Chevron เพิ่มจุดเด่นและความงาม

 

 

 

 

นอกเหนือจากดีไซน์ของสีสันที่ให้ความโดดเด่นแล้ว พื้นรองภายใน (Insole) ยังใช้เป็น Comfort Cushioning ที่ให้ความนุ่มสบาย รองรับแรงกระแทกมอบความสบายและสัมผัสที่ดีขณะใช้งาน ซึ่งจัดเป็นอีกจุดเด่นที่ทำให้ Converse Rival OX เป็นที่น่าจับจองเลยครับ

 

 

รองเท้า CONVERSE Rival OX – สีขาว [2,490.-]

รองเท้า CONVERSE Rival OX – สีดำ [2,490.-]

ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น

…..

รองเท้า Converse จากคอลเลกชั่น Summer 2020 ทั้งสองรุ่น Chuck Taylor All Star OX และ Rival OX ในสองสไตล์ ทั้งสไตล์สตรีทคลาสสิค และแบบเท่ ๆ แนวสปอร์ต เหมาะสำหรับคนชอบรองเท้าทีสีเพลน ๆ ใส่ง่าย เข้ากับทุก look แต่ยังแฝงด้วยสีสันของดีเทลในตัว ช่วยให้การแต่งตัวดูโดดเด่นมีสไตล์มากขึ้น หากได้ลองหยิบมาแมทช์เข้ากับเสื้อผ้าของคุณ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย