Top

His Review : FOREO IRIS เครื่องนวดตา นวัตกรรมและดีไซน์ที่ได้รับการรับรองจากจักษุแพทย์

FOREO แบรนด์แกดเจ็ตเพื่อความงามอันเลื่องชื่อ ที่สายกรูมมิ่งและบิ้วตี้ต้องรู้จักเป็นอย่างดี ครั้งนี้ His Review ขอแนะนำไอเทมใหม่ FOREO IRIS เครื่องนวดตา ที่มีนวัตกรรมและการออกแบบเพื่อดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาโดยเฉพาะ 

จุดเด่นของ FOREO IRIS

 • ออกแบบพิเศษเพื่อผิวรอบดวงตา รับรองโดยจักษุแพทย์
 • ใช้เทคโนโลยี T-Sonic™ เอกลักษณ์ของ FOREO
 • ช่วยแก้ปัญหาผิวต่างๆ รอบดวงตา และช่วยดูดซึมครีมบำรุง
 • 2 โหมดใช้งาน คือ โหมด Pure, โหมด Spa
 • สามารถปรับระดับการสั่นได้
 • Fully Charged 1 ชั่วโมง ใช้งานได้สูงสุด 90 วัน
 • เชื่อมต่อผ่านแอปพลิเคชั่น FOREO For You
 • ขนาดเล็ก พกพาไปได้ทุกที่

 

FOREO IRIS เครื่องนวดตา

 

 

อุปกรณ์ที่ให้มาภายในกล่อง ประกอบด้วย FOREO IRIS, สายชาร์จ USB, Waraty Card, ถุงผ้าสำหรับเก็บหรือพกพา และคู่มือ

เครื่องนวดตา FOREO IRIS Eye Massager – Black (4,150.-)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 

รีวิว FOREO IRIS

 

การออกแบบ & วัสดุ

FOREO IRIS ดีไซน์มาในรูปแบบแท่งขนาดเล็ก มีปุ่มเปิด-ปิด และปุ่มปรับระดับการสั่นในตัว มีการลื่นที่ด้านข้าง ทำให้จับถนัดมือ ด้านบนมีรูปลักษณ์เป็นวงสำหรับการนวดบริเวณรอบดวงตา ไม่ซ้ำกับเครื่องนวดตาไหนๆ วัสดุซิลิโคนคุณภาพดี Anti-Bacteria ปราศจาก BPA และกันน้ำด้วย ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแกดเจ็ต FOREO ผิวสัมผัสมีความอ่อนนุ่ม ไม่บาดผิวเลยครับ

 

FOREO IRIS ดีไหม

 

 

FOREO IRIS ซื้อที่ไหน

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

อย่างที่บอกว่า เจ้าเครื่องนวดตา IRIS ใช้งานง่ายมาก ไม่ต้องควบคุมผ่านแอปพลิเคชั่นให้ยุ่งยาก แต่การใช้งานครั้งแรกอาจจะต้องลงทะเบียนผ่านแอปฯ สักหน่อย เพื่อดูข้อมูลต่างๆ ก่อนเริ่มต้นใช้งาน ซึ่งในแอปฯ FOREO For You จะมี 3 ตัวเลือกสำหรับไอเทมนี้ คือ Device Info, How To Use แบบรูปภาพ พร้อมรายละเอียดต่างๆ , Device Care วิธีการทำความสะอาดอย่างละเอียด

FOREO IRIS มี 2 โหมดใช้งาน คือ โหมด Pure, โหมด Spa แตกต่างกันที่ระดับการสั่น โหมด Pure จะสั่นทั้งตัวเครื่อง จำลองการนวดด้วยปลายนิ้วมือ ส่วนโหมด Spa จะสั่นเฉพาะบริเวณด้านบน ผสมผสานการแตะเข้ากับจังหวะที่ละเอียดอ่อน อ่อนโยนและผ่อนคลายกว่า ทั้ง 2 โหมด สามารถปรับการสั่นได้ด้วยการกดปุ่ม +/- ที่ตัวเครื่อง

 1. กดปุ่มตรงกลางหนึ่งครั้งเพื่อเปิด IRIS เมื่อเปิดเครื่องแล้วจะเข้าสู่โหมด Spa
 2. กดปุ่มตรงกลางอีกครั้งเพื่อให้อุปกรณ์เข้าสู่โหมด Pure
 3. กดปุ่มตรงกลางอีกครั้งเพื่อปิดเครื่อง IRIS

 

 

HOW TO USE
วิธีการใช้งาน

ขั้นตอนที่ 1 เริ่มจากการทาและเกลี่ยครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาตามปกติ

 

 

ขั้นตอนที่ 2 เปิดเครื่อง วางทาบ IRIS บนเปลือกดวงตา นวดวนรอบๆ ดวงตาจนครบ 30 วินาที และสลับมานวดอีกข้างหนึ่งแบบเดิมอีก 30 วินาที สามารถฟินิชได้อย่างมีประสิทธิภาพใน 1 นาที ง่ายและสะดวกมากครับ

 

 

 

 

Tricks: การใช้งานในแต่ละโหมด

โหมด Pure – Everyday Use เหมาะสำหรับใช้ร่วมกับครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา จำลองการนวดด้วยปลายนิ้วมือ ช่วยให้การดูดซึมครีมหรือเซรั่มล้ำลึกและดีกว่าการใช้นิ้วมือธรรมดา แถมยังให้ระดับการนวดที่คงที่ด้วย

โหมด Spa – Tired Day เหมาะสำหรับการใช้งานเพื่อความผ่อนคลายในวันที่รู้สึกดวงตาเหนื่อยล้า โหมดนี้จะผสมผสานการแตะเข้ากับจังหวะที่ละเอียดอ่อน มีความสมูท นุ่มนวลกว่า ใช้ร่วมกับครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตา ให้การนวดที่ผ่อนคลายขั้นสุดเหมือนได้รับการสปา ใช้ได้ดีกับการเพื่อลดเลือนริ้วรอย และยังใช้นวดผ่อนคลายทั่วบริเวณส่วนบนของศีรษะได้เลยครับ เช่น ขมับ หน้าผาก หว่างคิ้ว

 

 

 

 

FOREO IRIS เหมาะกับใคร และช่วยเรื่องอะไรบ้าง?

หากคุณเป็นคนที่รักดวงตาและผิวรอบดวงตา ใช้กล้ามเนื้อรอบดวงตาหนัก หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ FOREO IRIS ตอบโจทย์เลยล่ะ! ด้วยคุณประโยชน์ในการช่วยดูดซึมของครีมหรือเซรั่มบำรุงผิวรอบดวงตาได้อย่างมีประสิทธิภาพ, ช่วยลดบวมได้ทันที, ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย, ผ่อนคลายกล้ามเนื้อตา, ลดเลือนรอยคล้ำและถุงใต้ตา ใช้เวลานวดเพียง 1-2 นาทีต่อวัน จากความเหนื่อยล้าและความกังวลเกี่ยวกับผิวรอบดวงตาจะค่อยๆ หายไป แถมใช้งานง่ายเพียงกดปุ่มที่ตัวเครื่อง พกพาง่ายไปได้ทุกที่ แม้กระทั่งที่ทำงานของคุณ

ทั้งนี้เจ้าเครื่องนวดตา IRIS เป็นไอเทมที่ช่วยในการดูแลผิวรอบดวงตาเท่านั้น ไม่ได้เป็นเครื่องที่ช่วยรักษาอาการต่างๆ แต่อย่างใด ดังนั้น ระยะการนวดอาจต้องเวลาและความต่อเนื่องสักหน่อย เพื่อผลลัพธ์ที่ดีครับ

* ควรใช้ 2 ครั้งต่อวัน ครั้งละ 1 นาที (30 วินาที/ข้าง)

 

เครื่องนวดตา FOREO IRIS Eye Massager – Black (4,150.-)

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย