Top

HUROM H100 เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ ทรงสวย ใช้งานง่าย เหมาะกับ Daily

Kitchen Machine เพื่อคนรักสุขภาพยุคนี้ ต้องง่าย สะดวก และมีประโยชน์ ‘เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้’ ตอบโจทย์ความต้องการนี้ได้ดีทีเดียว ซึ่งเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ที่จะมาเป็นหนึ่งใน Kitchen Machine ในครัวสุดรักของคุณ ต้องยกให้ HUROM H100 Easy Series เลยครับ

HUROM H100 Easy Series เครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ แบบแยกกาก นำเสนอการสกัดน้ำในรูปแบบ Daily and Handy ตามคอนเซ็ปต์ของ Easy Series นอกจากความง่ายและสะดวกแล้ว ดีไซน์ยังมีความทันสมัย สวยงาม พร้อมสีเครื่องให้เลือกถึง 4 สี รับรองว่าเข้ากับครัวทุกสไตล์แน่นอน

 

 

จุดเด่นของ HUROM H100 (Easy Series)

  1. ออกแบบให้ใช้งานง่าย ประกอบง่าย และทำความสะอาดง่าย
  2. เกลียวคั้นทำด้วยวัสดุ PEI (Ultem) Technology เกลียวคั้นสองชั้นแข็งแรงกว่าเดิม
  3. โถคั้นวัสดุ Tritan Food Grade ปลอดภัย
  4. ทำงานด้วยรอบต่ำเพียง 43 รอบ/นาที คงคุณค่าสารอาหารและวิตามิน
  5. คั้นแยกกากผลไม้ได้เกือบทุกชนิด ทั้งเปลือกแข็ง/อ่อน
  6. มีชุดอุปกรณ์สำหรับบดทำไอศครีมและสมูตตี้

 

Enjoy Fresh High-quality Veg and Juice

การสกัดน้ำผักและผลไม้ด้วยเครื่อง HUROM H100 จะช่วยคงคุณค่าสารอาหารและวิตามิน ขั้นตอนไม่ยุ่งยาก ทำงานด้วยรอบต่ำเพียง 43 รอบ/นาที ทำให้ไม่เกิดปฎิกิริยาออกซิเดชั่นจึงสามารถรักษาคุณค่าสารอาหาร วิตามิน และเอนไซม์ในผัก ผลไม้ได้อย่างครบถ้วน

 

 

 

โถคั้นวัสดุพลาสติก Tritan Food Grade ปลอดภัย แยกน้ำแยกกาก ความจุ 350 มิลลิลิตร พร้อมเกลียวคั้น PEI (Ultem) Technology เกลียวคั้นสองชั้น แข็งแรงทนทานกว่าพลาสติกทั่วไปถึง 8 เท่า สกัดผักและผลไม้ได้หลายชนิด รวมถึงธัญพืช เช่น อัลมอนด์

 

 

 

 

วัสดุช่องใส่ผักผลไม้และตัวเครื่องจาก ABS พลาสติกทนความร้อนสูง การีนตีคุณภาพดี ระดับสากล มอเตอร์ AC อินดักชั่นมอเตอร์ 90Ø กำลังมอเตอร์ 150 วัตต์ ทำงานเงียบ ไร้เสียง ไร้สั่น

 

 

 

Ice Cream Strainer

ความพิเศษของเจ้าเครื่อง HUROM H100 ยังมีชุดอุปกรณ์สำหรับบดทำไอศกรีมและสมูตตี้ หรือเรียกว่าตะแกรงกรองไอศกรีม ที่เป็นไอศกรีมผักผลไม้ 100% สามารถทานได้ทั้งครอบครัว และยังมีอุปกรณ์เสริมครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย เช่น ตะแกรงกรองละเอียด ตะแกรงกรองหยาบ

 

 

HUROM H100 มีให้เลือกถึง 4 สี เข้าถึงครัวทุกรูปแบบทุกสไตล์

สี Platinum / สี Black / สี Empire Red / สี Deep Wine

 

สี Platinum คลิก!

 

สีดำ (Black) คลิก!

 

สี Empire Red คลิก!

 

สี Deep Wine คลิก!

 

พร้อมรับความสดใหม่ของผักและผลไม้ได้ทุกวัน ด้วยเครื่องสกัดน้ำผักและผลไม้ แยกกาก HUROM H100 (Easy Series) ที่ทำง่ายและสะดวกสุดๆ พร้อมอุปกรณ์เสริมครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย โดยเฉพาะ Ice Cream Strainer สำหรับทำไอศกรีมและสมูตตี้ ที่ยังคงคุณค่าสารอาหาร วิตามิน และเอนไซม์ในผัก/ผลไม้ ถือเป็น Kitchen Machine ที่เหมาะกับคนรักสุขภาพอย่างแท้จริง

HUROM Slow Juicer H100 Easy Series (สีดำ)
ราคา 14,900 บาท คลิก!

*** ราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง ขึ้นอยู่กับโปรโมชั่นในช่วงนั้น ***

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย