Top

His Review : HyperX ไอเทมเกมมิ่งเกียร์สุดเจ๋ง เสริมจิตวิญญาณเกมเมอร์แบบครบองค์

เอาใจคอเกมมิ่งกันสักหน่อย ด้วย HyperX ไอเทมเกมมิ่งเกียร์สุดเจ๋ง แบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งยอดนิยม ที่หากพูดถึงเกมมิ่งเกียร์ เหล่าเกมเมอร์ก็จะนึกถึงแบรนด์นี้โดยอัตโนมัติ

HyperX ไอเทมเกมมิ่งเกียร์สุดเจ๋ง ที่มีเกมมิ่งเกียร์ช่วงราคาหลากหลาย แต่คงคุณภาพที่ดีไว้ ต่างกันที่ฟังก์ชั่นการใช้งาน และมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ HyperX เป็นแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ยอดนิยมในหมู่เกมเมอร์นั่นเอง ในวันนี้ His Review หยิบเกมมิ่งเกียร์จากแบรนด์ HyperX มาแนะนำด้วยกัน 3 ไอเทมหลักๆ คนเล่นเกมไม่ควรพลาด!

 

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins™ / เมาส์ HyperX Pulsefire Surge™ / หูฟัง HyperX Cloud II

HyperX Alloy Origins™

คีย์บอร์ดขนาดกะทัดรัด เพิ่มพื้นที่การใช้งานคู่กับเมาส์ ดีไซน์โฉบเฉี่ยว ติดตั้งสวิตช์ควบคุมแบบพิเศษจาก HyperX ออกแบบมาเพื่อให้เกมเมอร์สามารถผสมผสานทั้งสไตล์เฉพาะตัว และเชื่อถือได้ไปพร้อมๆ กัน

 

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins™ Red Switch Mechanical (TH) [3,290 บาท]

 

– คีย์สวิตช์เหล่านี้มาพร้อมกับ LED แบบเปิดเปลือย

– ไฟ RGB (16, 777, 216 สี) พร้อมเอฟเฟกต์ไดนามิค

– เอฟเฟกต์ไฟส่องสว่างต่อปุ่ม RGB3 ปรับได้ 5 ระดับ

 

 

 

– การรับแรงกดสั่งการและระยะเคลื่อนของปุ่ม ถูกปรับให้มีความพอเหมาะ ตอบสอบได้รวดเร็วและฉับไว

– มีสาย USB Type-C ถอดแยกได้ ช่วยให้พกพาสะดวก

 

 

 

– Alloy Origins ตัวเรือนทำจากอะลูมิเนียมทั้งชิ้น ทำให้มีความแข็งแรงและมั่นคงแม้ขณะกด

– ฐานแป้นพิมพ์เลือกปรับระดับองศาได้ตามต้องการ

– หน่วยความจำออนบอร์ดสำหรับบันทึกโพรไฟล์สามรายการ

– ฟังก์ชั่น Anti-Ghosting 100% ใน Game Mode ร่วมกับ N-Key Rollover

ดูรายละเอียดคีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins™ เพิ่มเติม << คลิก!

 

 

– REVIEWS –

HyperX Alloy Origins™ Red Switch Mechanical เป็นคีย์บอร์ดที่ไม่ใหญ่และหนักจนเกินไป เรียกว่าขนาดที่เหมาะกับการเล่นเกมมาก ส่วนเสียงในการกดปุ่มค่อนข้างเงียบและนุ่มนวล ด้วยความเป็น Red Switch อีกทั้งยังให้สัมผัสที่ค่อนข้างสมูท ซึ่งรุ่นนี้เหมาะมากครับ สำหรับคนที่ไม่ชอบคีย์บอร์ดเสียงดัง และต้องใช้ฟีลลิ่งในการกดเล่นเยอะ นอกจากนั้นเจ้าคีย์บอร์ดตัวนี้ ยังสามารถปรับไฟได้อย่างอิสระ มาโครและปรับ Game Mode ได้ง่ายๆ ผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGENUITY ไม่ว่าจะเป็นการกำหนดไฟส่องสว่าง, เอฟเฟกต์ไฟกะพริบเป็นเลเยอร์, หรือเพิ่มคุณสมบัติปรับแต่งอื่นๆ สำหรับอุปกรณ์ที่รองรับซอฟต์แวร์ NGENUITY ร่วมด้วย

การใช้งาน : หลังจากได้ทดลองใช้งานเล่นเกมแล้ว สัมผัสได้ถึงความมั่นใจเพิ่มขึ้น ด้วยการตอบสนองของคีย์บอร์ดที่เร็วกว่าการใช้คีย์บอร์ดทั่วไป การพิมพ์เร็วๆ จะคล่องตัวเป็นอย่างมากเพราะสวิตซ์ไม่เบิ้ล ทำให้สามารถรูดคีย์บอร์ดได้ โดยไม่ต้องกังวลว่าแป้นพิมพ์จะเบิ้ลเลย สามารถใช้งานนานๆ ได้ไม่เมื่อยมือ เนื่องจากฐานแป้นพิมพ์สามารถปรับระดับองศาได้ตามต้องการ ทำให้เล่นเกมเพลินๆ ได้อย่างต่อเนื่อง ส่วนการใช้ฟังก์ชั่นนั้น ช่วยดึงอรรถรสในการเล่นเกมได้ดีกว่าคีย์บอร์ดแบบธรรมดาแน่นอน แนะนำเพื่อนๆ เกมเมอร์เลยว่าควรมี!

คีย์บอร์ด HyperX Alloy Origins™ Red Switch Mechanical (TH) [3,290 บาท]

 

HyperX Pulsefire Surge™

เมาส์ HyperX Pulsefire Surge™ ตัวช่วยให้เล่นเกมได้อย่างมีสไตล์และได้คุณภาพสูง หาตำแหน่งความแม่นยำจับคู่กับไฟ RGB แบบ 360° และมาพร้อมกับแผ่นรองขนาดใหญ่ เพื่อให้สามารถเลื่อนตำแหน่งได้อย่างราบรื่นโดยไม่เสียการควบคุม

 

เมาส์ HYPER X Mouse Pulsefire Surge RGB [1,690 บาท]

 

Dynamic 360° RGB Effects วงแหวนไฟที่มีความลื่นไหลและสวยงามจนน่าตะลึง ช่วยให้คุณได้ออกแบบในสไตล์ของคุณเอง

Pulsefire Surge มีการตั้งค่า DPI ในตัวสูงถึง 16,000 DPI เพื่อให้ระบุตำแหน่งได้ตรงตามที่ต้องการ เซนเซอร์ตอบสนองคมชัดฉับไว ช่วยเพิ่มความแม่นยำให้แก่ผู้เล่น โดยเฉพาะสำหรับมือซุ่มยิงในเกมที่ต้องการความแม่นยำในระดับสูงสุด

 

 

สวิตซ์ควบคุมแบบ Omron รองรับการคลิกมากถึง 50 ล้านครั้งเพื่อการตอบสนองที่ฉับไว และให้ความมั่นใจสูงสุดใน input ของคุณ

 

 

 

ปรับค่า DPI ของเมาส์ กำหนดสี LED มาโคร และบันทึกค่าไว้โดยตรงไปยังเมาส์ผ่านซอฟต์แวร์ HyperX NGenuity Pulsefire Surge

Store Customizations To Onboard Memory จัดเก็บได้มากสูงสุด 3 โปรไฟล์ กับ Pulsefire Surge

ดูรายละเอียดเมาส์ HyperX Pulsefire Surge™ เพิ่มเติม << คลิก!

 

 

 

– REVIEWS –

เมาส์ HyperX Pulsefire Surge™ ขนาดพอดีมือ มีลูกเล่นไฟ RGB Effects ค่อนข้างมาก และสามารถใช้มาโครได้ด้วย (ช่วยในการเล่น) เซ็นเซอร์เมาส์ตอบสนองได้ดีขณะเล่นเกม สามารถเซต DPI และสามารถเปลี่ยนได้ตลอดเวลาผ่านปุ่มตรงเมาส์ได้เลย สะดวกต่อการปรับค่าต่างๆ

การใช้งาน : หลังจากได้ทดลองใช้งานเล่นเกมแล้ว ในการสะบัดเมาส์รู้สึกได้ชัดว่าเซ็นเซอร์ตอบสนองได้ดีเยี่ยม ทำให้หันไปมาได้อย่างว่องไวขณะเล่นเกม ไม่มีดีเลย์ ซึ่งต่างจากเมาส์ทั่วไปที่มีการตอบสนองที่ช้ากว่า ปุ่มในการคลิกให้สัมผัสที่กำลังดี ไม่แข็งหรืออ่อนไป ทำให้การคลิกในแต่ละครั้งเป็นไปได้สวย

เมาส์ HYPER X Mouse Pulsefire Surge RGB [1,690 บาท]

 

HyperX Cloud II

หูฟัง HyperX Cloud II ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกมเป็นอย่างยิ่ง ไม่ว่าจะเป็นระบบ สไตล์การเล่นหรือสไตล์ส่วนตัว อีกทั้งยังสามารถใช้งานเป็นหูฟังอเนกประสงค์ได้ด้วยครับ

 

หูฟัง HYPER X Headset Cloud II Red Color [3,090 บาท]

 

ที่ครอบหูฟัง Cloud II มีขนาดใหญ่และถูกบุด้วยแผ่นหนังที่มีเนื้อสัมผัสอ่อนนุ่ม ยืดหยุ่นได้ดี ลดเสียงรบกวนรอบข้าง โครงทำมาจากวัสดุอลูมิเนียม มีความคงทนสูง มอบประสบการณ์เสียงที่จมดิ่งอย่างเต็มพิกัด และเสียงที่มีความแม่นยำสูง

 

 

 

คลื่นเสียงรบกวนน้อยด้วยไดรฟ์เวอร์ขนาด 53 ม.ม. เพื่อคุณภาพขั้นสุดยอดและเสียงในเกมสุดเพลิดเพลิน

ไมโครโฟนระบบตัดเสียงรบกวน สามารถถอดไมโครโฟนออกได้เมื่อต้องการฟังเพียงแค่เพลง ได้รับการรับรองโดย Discord และ TeamSpeak™ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าจะได้รับการสื่อสารที่ดีเยี่ยมกับเพื่อนของคุณ

 

 

สามารถใช้ร่วมกับหลายๆ แพลตฟอร์ม ด้วยระบบเสียงเสมือนจริง Virtual 7.1 Surround Sound สำหรับ PC Domination Station หรือระบบเสียงสเตอริโอ ที่ถูกรังสรรค์เพื่อให้เหมาะกับการเล่นกับเครื่องวิดีโอเกมโดยเฉพาะ! ไม่ว่าจะเป็น Xbox One®, Xbox One S, PS4™, PS4 Pro, Mac®, Mobile และ VR

ดูรายละเอียดหูฟัง HyperX Cloud II เพิ่มเติม << คลิก!

 

 

– REVIEWS –

HyperX Cloud II เป็นหูฟังที่มีซาวการ์ดมาในตัวอยู่แล้ว การใช้งานเล่นเกม FPS แยกเสียงซ้ายขวาสามารถแยกได้อย่างชัดเจนและเสียงค่อนข้างสบายหู ไม่หนักจนเกินไป ใช้งานนานๆ ได้สบายอยู่ ส่วนการลดเสียงรบกวนรอบข้าง จากที่ได้ลองฟังแล้วสามารถลดได้ประมาณ 50% มี Earpad กำมะหยี่มาให้เปลี่ยนใช้สำหรับการฟังเพลง สัมผัสสบายหู เพื่อให้หูของเราไม่หนักแน่นจนเกินไป

การใช้งาน : หลังจากได้ทดลองใช้งานเล่นเกมแล้ว สามารถแยกเท้าได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าศัตรูจะเดินมาทางซ้ายหรือทางขวาก็สามารถรู้และพูดคุยกับเพื่อนได้อย่างชัดเจน แบบไม่มีผิดพลาดเลย ระบบเสียงเสมือนจริง 7.1 มีเสียงเข้ามารอบทิศทาง ทำให้การเล่นเกมหรือดูหนังได้มิติมากขึ้น สมจริงมากขึ้น ราวกับได้เข้าไปอยู่ตรงนั้น เรียกได้ว่าเหมือนกระสุนเฉี่ยวเราไปจริงๆ ช่วยเสริมอรรถรสในการดูหนังและเล่นเกมได้ดี เอฟเฟกต์อลังการงานสร้าง ให้เบสที่แน่นลึก แต่ไม่บวมล้นจนน่ารำคาญ จัดเป็นหูฟังเล่นเกมที่เจ๋งพอตัว แถมใช้งานอเนกประสงค์ได้ดีเลยครับ

หูฟัง HYPER X Headset Cloud II Red Color [3,090 บาท]

 

 

จบไปแล้วกับการแนะนำเกมมิ่งเกียร์ทั้ง 3 ไอเทม จากแบรนด์ HyperX จัดเต็มครบสำหรับไอเทมหลักๆ ของการเล่นเกมเลยครับ เกมเมอร์ท่านไหนยังขาดไอเทมไหนไป แนะนำรีบเช็คลิสต์แล้วกดสั่งกันเลย! มั่นใจได้เลยว่า HyperX เป็นเกมมิ่งเกียร์คุณภาพที่ได้ลองใช้งานแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน นอกจากเกมมิ่งเกียร์จะเป็นตัวช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดีมากๆ แล้ว ยังสามารถใช้เป็นอุปกรณ์คอมพ์แบบอเนกสงค์ที่ได้ประสิทธิภาพสูงอีกด้วยครับ

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย