Top

His Review : KEEN Uneek SNK สนีกเกอร์เพื่อสายรักษ์โลก วัสดุหลักจากขวดพลาสติกรีไซเคิล

KEEN Uneek SNK สนีกเกอร์เพื่อสายรักษ์โลก SNK รุ่นใหม่จากตระกูล Uneek เอกลักษณ์คือวัสดุหลักที่มาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลถึง 7 ขวดด้วยกัน มาพร้อมด้วยดีไซน์สุดคูล ในแบบฉบับ KEEN ที่ใครเห็นก็ต้องหลง

His Review ก็ไม่พลาดที่จะนำ KEEN Uneek SNK สุดคูล มารีวิวให้ได้ชมความสวย พร้อมเอกลักษณ์ของดีเทลแต่ละจุด ซึ่ง Uneek SNK ผลิตมาทั้งไซส์ผู้ชายและผู้หญิงเลยครับ ไปชมกันเลย

 

 

Uneek SNK (MEN) มีมาด้วยกัน 2 สี คือ สี Black spray X Alexander LeeChang และ สี Blue night / Black ส่วน Uneek SNK (WOMEN) มีมาด้วยกัน 3 สี คือ สี Safari / Royal purple สี Silver birch และ สี Black / Star white

 

HIGHLIGHT :
Uneek SNK มีการใช้วัสดุหลัก ทั้งเชือก และส่วนของ Upper ที่ทำมาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลถึง 7 ขวด

ดีไซน์ Casual sneaker ที่สามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวัน นอกจากความโดดเด่นของวัสดุหลักจากขวดพลาสติกรีไซเคิลแล้ว แบรนด์ยังใส่ใจรายละเอียดเพิ่มความสบายให้กับผู้สวมใส่ ด้วยการนำเอาความกระชับ และสวมใส่สบาย ที่แฟน ๆ ชื่นชอบมาเพิ่มในส่วนของ Midsole ที่มีคุณสมบัติในการรองรับแรงกระแทกได้ดีมากขึ้น หยิบมาใส่เป็น Everyday shoes ได้สบาย

His Review จะพาทุกคนไปชมดีเทลสวย ๆ ของ KEEN Uneek SNK กันครับ

 

DETAILS :

SNK เป็นสนีกเกอร์ที่มีดีเทลค่อนข้างมากเลยทีเดียว ที่เห็นชัดเจนจะเป็นในส่วนของ Upper ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ KEEN Uneek ที่ด้านบนจะเป็นเชือกสานถักแบบเส้นคู่ ทำให้รองเท้าดูโดดเด่นไม่เหมือนใคร

 

 

 

Uneek SNK ด้านบนจะเป็นเชือกสานถักแบบเส้นคู่ วัสดุเชือกก็มาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลด้วยครับ แข็งแรง กระชับเท้าขณะสวมใส่ ช่วยให้การเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระมากขึ้น มาพร้อมสายปรับระดับที่ปรับได้อย่างง่ายดาย อะไหล่ปั้มโลโก้ KEEN ทุกจุด

 

 

ดีไซน์เป็น Casual sneaker ที่ยังคงคอนเซ็ปต์สไตล์ Outdoor อยู่ บวกกับสีของรองเท้าแล้วดูเท่มากครับ (สี Black spray X Alexander LeeChang และ สี Blue night / Black สำหรับผู้ชาย)  วัสดุส่วน Midsole อันเป็นจุดเด่น ทั้งตัวเชือก และ Midsole ที่มาจากขวดพลาสติกรีไซเคิลถึง 7 ขวด ส่วน Upper กระชับเท้า ระบายอากาศได้ดี และสวมใส่สบาย

 

 

 

มุมด้านข้าง เชือกสานถักเส้นคู่ ติดโลโก้ KEEN

 

 

 

ส่วน Pull tab ดีไซน์ลายทอเป็น Reflect เรืองแสงในที่มืด มีมาในลองเล่นทุกสีทุกคู่!

 

 

Outsole พื้นยาง รองรับทุกกิจกรรม เคลื่อนไหวได้อย่างสะดวก สวมใส่นาน ๆ ก็ยังสบายเท้า

 

 

 

พื้นรองเท้าด้านในเป็น PDX Innovation and design และ Insole Anatomic footbed ช่วยซัพพอร์ตกล้ามเนื้ออุ้งเท้าเป็นอย่างดี ส่วนลายที่ Insole ของผู้ชายและผู้หญิงจะต่างกัน ทั้งสองใส่สบายเท้าแน่นอน

 

Uneek SNK
(MEN)

ดูในส่วนของ Details กันเต็มอิ่มแล้ว หากมองในส่วนของฟินิชลุคก็ต้องเป็นเรื่องของสีสัน ซึ่ง Uneek SNK ไม่ได้ดีไซน์สีมาแบบสีล้วนทั้งหมด แต่แฝงมาด้วยกิมมิคการเล่นสีสันเป็นดีเทลไปในตัว ของผู้ชายมีให้เลือกด้วยกัน 2 สี คือ สี Black spray X Alexander LeeChang และ สี Blue night / Black โทนสีที่เข้มที่เหมาะสำหรับผู้ชาย ดูเข้มเท่สมบุกสมบัน รับมือได้กับทุกกิจกรรม

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek SNK – สี Black Spray [4,350 THB]

 

เริ่มที่สีแรก สี Black spray X Alexander LeeChang โดดเด่นที่พื้นรองเท้า Midsole ที่เป็นสีสันของ Spray เหลืองกับขาวบนพื้นสีดำ

 

 

Upper เล่นสีดำกับน้ำตาล รวมถึงตัวเชือกด้วย มีการใช้ปริมาณสีได้สวยลงตัว ส่วน Pull tab เป็นสีม่วง ช่วยสร้างความมีสไตล์ให้กับรองเท้า หยิบมาใส่ได้ทุกวัน ถือว่าเป็น Casual sneaker ที่มีความแฟชั่นในตัว ที่สำคัญใส่สบายมาก!

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek SNK – สี Blue Night/Black [4,350 THB]

 

อีกหนึ่งสีเท่ ๆ สำหรับผู้ชาย สี Blue night / Black ส่วนของ Upper ใช้สีน้ำเงินเข้มทั้งหมด รวมถึง Pull tab และเชือก ด้านในเป็นสีดำ พื้นรองเท้า Insole Midsole และ Outsole ใช้สีเทาสว่างโทนเดียวกัน ทำให้ส่วนของ Upper ดูสวยเด่นขึ้นมา ไม่มืดจนเกินไป คู่นี้จัดว่าเป็นโทนสีที่ดูเรียบร้อย สุขุม ผสานความเท่ด้วยในตัว จะหยิบใส่ทำงาน หรือใส่เป็น Everyday sneaker ก็เอาอยู่

 

Uneek SNK
(WOMEN)

สำหรับของผู้หญิง มีมาด้วยกัน 3 สี คือ สี Safari / Royal purple สี Silver birch และ สี Black / Star white ในครั้งนี้ His Review หยิบมารีวิวด้วยกัน 2 สี คือ สี Safari / Royal purple และ สี Silver birch

 

 

รองเท้า KEEN WOMEN Uneek SNK – สี Silver Birch [4,350 THB]

 

เริ่มกันที่ สี Silver birch โทนสสีเงินของต้น Birch ให้สีขาวแบบธรรมชาติ มีกลิ่นอายความ Nature คู่นี้ใช้โทนสีเดียวกันทั้งส่วนของ Upper, Insole, Midsole, Outsole รวมถึงเชือกรูด และ Pull tab ด้วย ใครชอบแนวคลีน ๆ แต่มีสไตล์ สีนี้เหมาะมากครับ

 

รองเท้า KEEN WOMEN Uneek SNK – สี Safari/Royal Purple [4,350 THB]

 

 

อีกหนึ่งสีแนะนำ สี Safari / Royal purple โทนสีเท่ ๆ สไตล์ Safari ผสานเข้ากับสี Royal purple ม่วงเข้มหรือม่วงอมแดง มีการวางสีอย่างเหมาะสม ส่วน Upper เป็นสี Safari โดยแต่งสี Royal purple ที่แถบป้ายโลโก้ KEEN บนหน้าเท้า ส่วนของ Heel tab รวมไปแล้ว Pull tab ด้วยครับ ซึ่งโทนสีตัดกันอย่างลงตัว

 

 

ส่วน Midsole เป็นสีขาวเหมือนกับสี Silver birch โดดเด่นที่ Outsole ที่ใช้สี Royal purple แบบเต็มเท้า

 

KEEN Uneek SNK สนีกเกอร์เพื่อสายรักษ์โลก ดีไซน์สีสันมาสวยทุกสี ตอบโจทย์ผู้สวมใส่ทุกสไตล์ ไม่ว่าจะชอบความเรียบง่ายแพลน ๆ หรือชอบดีไซน์ที่มีสีสันอันโดดเด่นก็สามารถเลือกหยิบไปใส่ได้ในทุกวัน

 

 

ด้วยดีไซน์และคุณสมบัติที่ซัพพอร์ทเท้าโดยเฉพาะ ตอบโจทย์ความสบาย ถ่ายเทอากาศได้ดี และเพิ่มความกระชับสบายขณะสวมใส่มากยิ่งขึ้น ทำให้ KEEN Uneek SNK เป็นหนึ่งในรองเท้าที่ควรมีติดบ้านไว้เลย หรือหากกำลังมองหาสนีกเกอร์ดีไซน์สุดเจ๋ง โดดเด่น และใช้งานได้ดี แนะนำควรลอง!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย