Top

His Review : อัพเดทสีใหม่ รองเท้า KEEN Uneek SNK สนีกเกอร์สายลุยที่เหมาะกับทุก Genders

รองเท้า KEEN Uneek SNK สนีกเกอร์เท่ๆ ที่ยังคงเอกลักษณ์ความเป็น Uneek ไว้อยู่ His Review ได้เคย รีวิว KEEN Uneek SNK กันไปในช่วงที่ออกมาใหม่ๆ เรียกว่าเป็นกระแสอยู่นานจนถึงตอนนี้ ซึ่งทาง KEEN ได้ผลิต Uneek SNK สีใหม่ออกมาให้ได้ยลโฉมแล้ว

สำหรับสีใหม่ของ รองเท้า KEEN Uneek SNK His Review หยิบมารีวิวด้วยกัน 6 สี (ชาย 3 สี / หญิง 3 สี) เมื่อได้เห็นแล้วทำเอากระเป๋าตังค์สั่นรัวๆ เพราะสีสวยเด่นมาก ของผู้ชายมีการใช้สีสันมากขึ้นในสไตล์ผู้ชาย ให้ความเป็น Urban casual ที่ใส่ลุยๆ ได้ ส่วนของผู้หญิง มาในโทนสี Safari เท่ๆ ใส่ง่ายแมทช์ง่ายได้หลายสไตล์ มีความเท่แบบละมุนที่ให้ความเป็นผู้หญิงอยู่

 

 

จุดเด่นของ KEEN Uneek SNK

– รูปแบบ Sneaker ที่คงเอกลักษณ์ของ Uneek ไว้อย่างครบถ้วน

– วัสดุหลักของ Upper และเชือก มาจากการ Recycle ขวดพลาสติกถึง 7 ขวด

– สนีกเกอร์สายลุย ใส่เดินป่าหรือลุยน้ำได้สบาย

– ระบายอากาศได้ดี กระชับเท้า รองรับแรงกระแทกได้ดี

 

UNEEK SNK (MEN)

3 สีใหม่ในรุ่นของผู้ชาย สี White/Eden , สี Red Dahlia/Black Iris , สี Glow In The Wasabi เห็นได้ชัดว่าจะมีการใช้สีสันมากขึ้น มาโทนเข้มที่สามารถใส่ได้ง่าย ให้ความเป็นรองเท้า Urban casual ที่ใส่ลุยๆ ได้

 

 

สีขาว White/Eden << คลิก!

สีแดงน้ำเงิน Red Dahlia/Black Iris << คลิก!

สีดำ Glow In The Wasabi << คลิก!

(ราคา 4,350 บาท)

 

รองเท้า KEEN MEN Uneek SNK Sneaker – สี Glow In The Wasabi [4,350 บาท]

 

สี Glow In The Wasabi ในรุ่นของผู้ชายที่ต้องหยิบมาพูดถึง เป็นสีเดียวจากไลน์สีใหม่ของ Uneek SNK ที่ Glow in the dark หรือเรืองแสงได้ในที่มืด

 

 

สีของ Midsole ต่างจาก Uneek SNK สี White/Eden กับ สี Red Dahlia/Black Iris ที่เป็นสีขาวล้วนอย่างสิ้นเชิง เพราะสี Glow In The Wasabi ใช้สี Midsole เป็นสีเทา พร้อมมีลวดลายสะบัดสีโดยรอบ คุณสมบัติของ Midsole สามารถการรองรับแรงกระแทกได้ดีกว่า Uneek ปกติ ช่วยให้ทุกๆ การย่างก้าวสบาย ซัพพอร์ทขณะเดินดี

 

 

 

Pull tab ลายทอรีเฟล็กสะท้อนแสงเปลี่ยนไปจาก Uneek SNK สีก่อนๆ สีใหม่นี้จะให้รีเฟล็กที่แจ่มชัดยิ่งขึ้น

 

 

ด้านบนของรองเท้าสี Glow In The Wasabi ใช้สีสันของป้ายโลโก้และ Stopper ที่มีความ Glow in the dark ตัดกับพื้น Upper สีดำแล้วโดดเด่นมาก แม้จะอยู่ในพื้นที่สว่างก็ตาม

 

 

 

พูดถึงไฮไลท์อย่างตัว Upper กันบ้างครับ สีใหม่ๆ ที่ออกมาของ KEEN Uneek SNK ยังคงใช้วัสดุหลักของ Upper และเชือก มาจากการ Recycle ขวดพลาสติกถึง 7 ขวดเช่นเดิม เพิ่มเติมคือ Texture ของตัวผ้ามีความสมูทขึ้น ลายทอดูดีเรียบเนียนกว่าเก่า

 

 

Outsole พื้นรองเท้ายางเกาะพื้นได้ดี จะเดิน Trekking , Hiking หรือลุยน้ำก็เอาอยู่

 

UNEEK SNK (WOMEN)

สีใหม่ 3 สี สี Black/Star White , สี Dark Olive/Plaza Taupe , สี Silver Birch/Safari ซึ่งทั้ง 3 สีมาในโทนสี Safari เท่ๆ ที่เหมาะกับลุคของผู้หญิง หรือผู้ชายเท้าเล็กสามารถหยิบมาใส่ได้อย่างไม่เคอะเขิน ใส่ง่ายแมทช์ง่ายได้หลายสไตล์

 

 

สีดำ สี Black/Star White << คลิก!

สีเขียวโอลีฟ สี Dark Olive/Plaza Taupe << คลิก!

สีขาวครีม สี Silver Birch/Safari << คลิก!

(ราคา 4,350 บาท)

 

รองเท้า KEEN WOMEN Uneek SNK Sneaker – สี Silver Birch/Safari [4,350 บาท]

 

สนีกเกอร์ Uneek SNK รูปทรงรองเท้าแบบกระชับ ที่เรียกว่า Adjustable Fit แบบพอดีกับรูปเท้า สวมใส่ได้อย่างสบาย

 

 

เราขอหยิบ Uneek SNK (Women) สี Silver Birch/Safari มารีวิวให้ได้ชม เชื่อว่าผู้หญิงต้องโดนใจกับสีอ่อนละมุนผสานความเท่ของรองเท้าสี Silver Birch/Safari แน่นอนครับ สามารถจับคู่กับเสื้อผ้าหลายลุคมากๆ

 

 

สีใหม่ทั้ง 3 สีของผู้หญิง จะใช้ Midsole สีขาวล้วน ดึงให้สีของ Upper และเชือกโดดเด่น

 

 

 

วัสดุหลัก Upper รวมถึงเชือก ใช้เนื้อผ้าที่ทำจากขวดพลาสติก Recycle แต่สามารถระบายอากาศได้ดี ให้สัมผัสที่เนียนสบายเท้า ที่สำคัญเนื้อผ้ายังมีความสมูทมากกว่าสีก่อนๆ ที่ออกมา ใครชอบใส่รองเท้า Texture เนื้อผ้าไม่หยาบไม่แข็งเกินไป ตอบโจทย์เลยครับ

 

 

มีการเลือกใช้สีออนโทนในส่วนบนของรองเท้า ไม่ว่าจะเป็นวัสดุของ Upper , Heel counter , เชือกและ Stopper รวมถึงดีเทลอื่นๆ ในรองเท้า KEEN Uneek SNK (Women) ทั้ง 3 สี การเลือกใช้ออนโทนเช่นนี้จะช่วยให้การแต่งตัวง่ายขึ้น

 

 

พื้นรองเท้ายาง เกาะแน่น เดินสบายทุกพื้นผิว

 

 

Pull tab ติดรีเฟล็กในทุกๆ สีของรองเท้า Uneek SNK ช่วยสะท้อนแสงในที่มืด

 

 

Insole เป็นพื้นรองเท้าแบบ Anatomic fit และ Arch support ที่เข้าได้ดีกับทุกรูปเท้าพร้อมซัพพอร์ท ใส่สบายตลอดการใช้งาน แม้จะเดินผจญภัยตลอดทั้งวันก็ตาม

 

 

 

KEEN Uneek SNK สีใหม่ทั้ง 6 สี รวมชายและหญิง จัดว่าเป็นสีใหม่ในสไตล์ที่ฉีกจากสีเดิมๆ ก่อนหน้านี้ไปเลย

  • ผู้ชายมีการเล่นสีสันที่เหมาะกับผู้ชาย สามารถหยิบมาใส่ได้กับ Everyday look เพราะสีมีความ Urban casual ค่อนข้างสูง แต่หากต้องออกทริปลุยๆ ก็สามารถใส่ลุยไปพร้อมกับคุณได้สบาย
  • ผู้หญิงมาในโทน Safari สไตล์ลุยๆ แต่ยังคงความซอฟท์ละมุนฉบับผู้หญิงผสานอยู่ เล่นสีออนโทนที่ดูเรียบๆ หยิบจับมาแต่งตัวได้ง่าย และเข้าได้ดีกับทุกลุค

นอกจากสีสันของรองเท้าจะดึงดูดใจและเงินในกระเป๋าตังค์ไม่น้อยแล้ว ดีเทลต่างๆ ของรองเท้า Uneek SNK สีใหม่ก็ทำออกมาได้ไม่เบา มีการอัพเกรดการซัพพอร์ทและความสวยงามให้ดียิ่งขึ้น His Review ขอยกให้เป็นรองเท้าสำหรับ Everyday use เลยครับ จะใส่ในเมืองหรือใส่ออกทริปลุยๆ ก็ไม่มีปัญหา

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย