Top

His Review : ชุด Brewer กาแฟดริป KINTO สวมฟีลลิ่งสโลว์ไลฟ์ในบทบาท Home Brewer

ฝนตกพรำกับอากาศเย็นๆ ถือเป็นช่วงเวลาแห่งการสโลว์ไลฟ์ คนคูลๆ สไตล์ His จึงลุกขึ้นมาทำกิจกรรมสุดสโลว์ไลฟ์ให้ใจได้ผ่อนคลาย อย่างการสวมบท Home Brewer ชงกาแฟดริปในบรรยากาศชิลๆ โดยในครั้งนี้ได้ Brewer Set ชุดชงกาแฟดริป แบรนด์ KINTO มาช่วยสร้างความสุขแบบสโลวไลฟ์

ชุด Brewer กาแฟดริป หรือชุดชงกาแฟดริป จาก KINTO เป็นอุปกรณ์ชงกาแฟดริป (Drip Coffee) แบบครบชุด ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการทำกาแฟสไตล์ Slow Coffee ในทุกโอกาส เพื่อดื่มด่ำรสกาแฟสุดเข้มข้น และกลิ่นหอมอันผ่อนคลายจากเมล็ดกาแฟ

 

ชุด Brewer กาแฟดริป KINTO

 

กาแฟดริป KINTO

 

– REVIEW –
KINTO SCS-S04 
Brewer Stand Set

KINTO Brewer Stand Set ชุดชงกาแฟดริปแบบครบชุด มาพร้อมอุปกรณ์ 5 อย่างภายในเซ็ต ประกอบด้วย Stand 1 ชิ้น, Driper 1 ชิ้น, Brewer 1 ชิ้น, Holder 1 ชิ้น, และ Paper Filter 20 ชิ้น ติดตามดีเทลแต่ละชิ้นได้ด้านล่างเลยครับ

 

ชุด Brewer กาแฟดริป KINTO

Brewer Stand Set – 5,600 บาท

 

อุปกรณ์ Brewer KINTO สามารถซื้อแยกชิ้นได้ หากเพื่อนๆ มีอุปกรณ์ชิ้นใดชิ้นหนึ่งอยู่แล้ว หรืออยากเพิ่มความมีสไตล์ด้วยแก้วกาแฟที่เท่ยิ่งกว่า ซึ่งดีเทลของอุปกรณ์ Brewer แต่ละชิ้นของแบรนด์ KINTO ไม่ธรรมดาแน่นอน มาพร้อมกับดีเทลและวัสดุคุณภาพ ที่ Home Brewer ต้องมีติดบ้านไว้สักชิ้น

เริ่มแนะนำที่ KINTO Brewer Stand ไอเทมหลักจากเซ็ตชงกาแฟดริปด้านบน สำหรับใช้คู่กับ Brewer วัสดุเนื้อเซรามิกพอร์ซเลนเคลือบผิวสัมผัสสวยงาม ดีไซน์รูปลักษณ์และเฉดสีเรียบง่าย วางเข้ากับบรรยากาศสบายๆ ได้เป็นอย่างดี สามารถปรับความสูงของสแตนด์ได้ให้พอดีกับแก้ว ไม่ว่าจะเป็นแก้ว Mug พร้อมดื่ม หรือขวดน้ำเก็บอุณหภูมิสำหรับพกพาก็เอาอยู่

 

KINTO ขวดน้ำ

บริวเวอร์สแตนด์ KINTO SCS-S04 Brewer Stand – 4,100 บาท

 

ขวดน้ำ To Go Bottle ความสูงประมาณ 19.5 cm ขนาดความจุ 360 ml สามารถวางรองรับกาแฟจาก KINTO Brewer Stand ได้พอดี

 

กาแฟดริป KINTO

 

ขวดน้ำ KINTO To Go Bottle – สีเหลือง (360 ml) – 900 บาท

 

KINTO Brewer อุปกรณ์สำหรับชงกาแฟแบบฟิลเตอร์ (Drip Coffee) ใช้คู่กับ Brewer Stand ดีไซน์ในคอลเลกชั่นเดียวกัน เรียบง่ายและเข้ากับบรรยากาศสบายๆ วัสดุเซรามิกพอร์ซเลน สามารถใช้กับตัวกรองได้ทั้งแบบกระดาษและสแตนเลส มีให้เลือก 2 ขนาด คือ 2 ถ้วยตวง และ 4 ถ้วยตวง

 

 

 

บริวเวอร์ KINTO SCS-S04 Brewer 2 ถ้วยตวง – 820 บาท

 

KINTO Coffee Server เหยือกแก้วสำหรับการทำกาแฟแบบ Pour Over ขนาด 300 ml มีหูจับถือง่ายถนัดมือ สะดวก น้ำหนักเบา เนื้อแก้วทนความร้อนและทนทาน ใช้งานร่วมกับ Brewers และ Brewing stand ของ Kinto ได้ทุกชิ้น

 

 

ชุด Brewer กาแฟดริป KINTO

เหยือกแก้ว KINTO SCS-S02 Coffee Server 300 มล. (2 ชิ้น) – 990 บาท

 

ดริปเสร็จ ถือรินใส่แก้วกาแฟ KINTO OCT Mug ได้สะดวก

 

ชุด Brewer กาแฟดริป KINTO

แก้วกาแฟ KINTO OCT Mug 300 มล. – สีขาวและดำ – 960 บาท

 

ต่อไปนี้บทบาท Home Brewer ของคอดริปกาแฟ คงเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขแบบสโลวไลฟ์ในสไตล์ Slow Coffee ให้คุณได้ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขและผ่อนคลายไปกับ Brewer Set สุดพรีเมี่ยมจาก KINTO นอกจากไอเทมที่ His Review ได้หยิบมาแนะนำในครั้งนี้แล้ว แบรนด์ KINTO ยังมีไอเทมเพื่อคอกาแฟสไตล์ Slow Coffee ให้คุณได้ต้องมนตร์อีกเพียบ ดูเพิ่มติม >> คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย