Top

His Review : ไอเท็มใหม่! แบรนด์ GRAMICCI เรียบง่ายดูดี ในสไตล์ Urban Outdoor

แบรนด์ GRAMICCI เสื้อผ้าสไตล์ Urban Outdoor ที่หลายคนหลงรัก ไม่ว่าจะออกมากี่รุ่นหรือกี่คอลเล็กชั่นก็ครองใจเหล่าคนรัก Outdoor ได้เป็นอย่างดี วันนี้ His Review จึงหยิบเอาไอเท็มใหม่ ที่เรียบง่าย แต่มีสไตล์ จาก GRAMICCI มีรีวิวให้ได้ชมกันครับ

เสื้อผ้าหรือไอเท็มต่าง ๆ จาก GRAMICCI มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว สร้างความแตกต่างอย่างมีสไตล์ ถึงแม้จะรูปแบบเสื้อผ้าหรือไอเทมในแบรนด์จะเน้นความเรียบง่าย แต่เมื่อได้ลองใส่แล้วจะทำให้ผู้สวมใส่ดูโดดเด่นไปเลย ที่สำคัญสวมใส่สบาย และมีสไตล์มาก ๆ แถม แบรนด์ GRAMICCI ยังเป็นแบรนด์ที่ชาวญี่ปุ่นนิยมกันอีกด้วย

 

 

 

เสื้อผ้าจาก GRAMICCI ก็สามารถสร้างลุคแบบ Preppy ได้ไม่ยากแถมยังไม่ทิ้งความเป็น Urban Outdoor ที่จุดเด่นของแบรนด์ สำหรับลุคนี้ได้หยิบเอาเสื้อ GRAMICCI Men Talecut Sweat สี Deep Ink มาสวมทับเข้ากับเสื้อเชิ้ตแขนยาวตัวโปรด ปล่อยชายเสื้อแบบสบาย ๆ ส่วนท่อนล่างเป็นกางเกง GRAMICCI Men Loose Tapered Pants สี Chino ที่สวมใส่สบาย ใส่ได้ทั้งอินดอร์และเอาท์ดอร์

 

 

GRAMICCI Men Talecut Sweat – สี Deep Ink [2,655 THB]

เสื้อ Talecut Sweat สี Deep Ink หรือสีเทาเข้มที่ผ่านการย้อมสีซัลเฟอร์ เพื่อให้ได้ลุควินเทจและได้สัมผัสนิ่มมือ ทรงเสื้อ Sweat แบบชิล ๆ เนื้อผ้า French Terry (Contton 100%) เนื้อผ้าหนานุ่ม ใส่สบาย ให้ความอบอุ่นแก่ร่างกายได้ดี ตอบโจทย์การใช้งานสำหรับใส่ทำกิจกรรม Outdoor โดยเฉพาะ หรือหยิบมาใส่เป็นเสื้อสำหรับออกเดท ไปทำงานก็ยังได้!

 

 

 

เดินแนวตะเข็บเย็บเฉียงจากคอเสื้อ ชายเสื้อตัดชายขอบโค้ง

 

 

ปักโลโก้ GRAMICCI ที่ด้านล่างฝั่งซ้ายของเสื้อ ทั้งปลายแขนเสื้อและชายเสื้อ ใช้สีด้ายปักในเฉดที่สว่างขึ้นมาจากสีเสื้อ ดูสวยเด่น

 

 

 

จุดเด่นของ GRAMICCI Talecut Sweat อยู่ที่บริเวณแขนเสื้อ มีการใช้เทคนิคตัดเย็บลายเฉียงต่อผ้าบริเวณข้อศอก สีออนโทนกับกับตัวเสื้อ ซึ่งทำให้เสื้อสเวตตัวนี้ดูโดดเด่นมีสไตล์ขึ้นมาทันทีเลยครับ

 

 

GRAMICCI Men Loose Tapered Pants – สี Chino [2,925 THB]

ส่วนท่อนล่างที่เลือกจับคู่กับ กางเกง GRAMICCI Men Loose Tapered สี Chino โทนกลาง ๆ ที่ไม่ว่าจะแมทช์กับลุคไหนก็เข้ากันได้ดี กางเกงเป็นทรงหลวมบริเวณช่วงเอวและต้นขา เรียวเล็กลงจากช่วงเข่าถึงปลายขา

 

 

 

เนื้อผ้าคอตตอน 100% ผ่านการย้อมสีเพื่อให้ได้ลุควินเทจและสัมผัสที่นุ่มมือ สวมใส่สบาย แมทช์เป็นลุคอินดอร์หรือเอาท์ดอร์ก็เอาอยู่

 

 

กระเป๋าด้านหน้าฝั่งซ้ายตัดเย็บแบบ Gusset Crotch สองกระเป๋าด้านหลังเปิดปิดด้วยแถบเวลโคร

 

 

 

เอวยางยืดที่มาพร้อมเข็มขัดและหัวเข็มขัดสามารถปรับเพิ่มความกระชับได้ เอกลักษณ์สำหรับกางเกง GRAMICCI มีปักลายโลโก้แบรนด์ที่สายเข็มขัดด้วยด้ายสีแดง ตัดกับพื้นผ้าเข็มขัดสีดำได้ดี สวยโดดเด่นมากครับ

 

 

เสื้อ GRAMICCI Talecut Sweat เป็นเสื้อ Unisex สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชาย หรือจะใส่เป็นคู่แบบนี้ก็ออกมาดูดีมาก ในวันสบาย ๆ เลือกเพียงเลือกใส่ GRAMICCI Talecut Sweat ไม่ว่าจะอยู่บ้านเฉย ๆ หรือต้องออกไปลุยกับกิจกรรม Outdoor ก็พร้อมเสมอ!

 

 

 

ลุค Cozy ที่ใช้เวลาอยู่กับคนรักแบบนี้ ผู้ชายอย่างเราก็ต้องปรับลุคให้ Cozy มากขึ้น จากเดิมที่ได้สวมเสื้อ Talecut Sweat ทับเสื้อเชิ้ต และใส่กางเกงขายาว ก็ได้เปลี่ยนมาเป็นสวมเสื้อ Talecut Sweat เพียงตัวเดียว และจับคู่กับกางเกงขาสั้นแทน ส่วนผู้หญิงใส่เสื้อสเวตรุ่นเดียวกัน ฟีลเสื้อคู่ แต่คนละสี เลือกไซส์ Over กว่าตัวสักหนึ่งไซส์ (นางแบบใส่ GRAMICCI Talecut Sweat ไซส์ L (Asia)) เท่านี้ก็สามารถสร้างบรรยากาศอบอุ่นสบาย ๆ ให้กับคู่รักได้แล้วครับ

 

 

 

GRAMICCI Men Talecut Sweat – สีเบจ [2,655 THB]

GRAMICCI Talecut Sweat ที่สามารถใส่ได้ทั้งชายและหญิง (นางแบบใส่ไซส์ L (Asia) / M (Us)) สำหรับเสื้อ Talecut Sweat สีเบจ มีปักลายโลโก้ที่ใช้สีกลืนไปกับสีผ้าตัวเสื้อ ไม่ค่อยเด่นมากเหมือนกับเสื้อ Talecut Sweat สี Deep Ink แต่ให้ความสวยละมุน ดูนุ่มนวลมากขึ้น บริเวณแขนเสื้อใช้เทคนิคตัดเย็บลายเฉียงต่อผ้าบริเวณข้อศอก

 

 

GRAMICCI Men On Tone NN-Shorts TH Edition 2019 – สี Olive [2,385 THB]

กางเกงขาสั้น GRAMICCI Men On Tone NN TH Edition 2019 ที่เพิ่มความ Cozy สบาย ๆ ให้กับลุคและบรรยากาศรอบข้าง เนื้อผ้าคอตตอน 100% ยืดหยุ่นได้ดีทุกการเคลื่อนไหว อีกทั้งเนื้อผ้ายังแห้งได้ง่ายอีกด้วย

กางเกงขาสั้นรุ่นนี้ สีของเข็มขัด On Tone ไปกับสีของกางเกงเลยครับ ซึ่งปกติกางเกงรุ่นอื่น ๆ ก็จะเป็นเข็มขัดสีดำ บอกเลยว่า GRAMICCI Men On Tone NN TH Edition 2019 เป็นกางเกงขาสั้นที่มีสไตล์มาก ๆ มีโลโก้แบรนด์ Gramicci อยู่บริเวณปลายสายเข็มขัดอย่างเด่นชัด

 

 

มีกระเป๋าข้างสองข้าง และกระเป๋าหลัง สองกระเป๋าด้านหลังเปิดปิดด้วยแถบเวลโคร ใช้สี On Tone เช่นเดียวกัน เรียบง่ายแต่ดูดี

 

 

เรียบง่ายแต่มีสไตล์แบบนี้ ต้องจัดแล้วล่ะครับ! ที่สำคัญตอบโจทย์กิจกรรม Outdoor ด้วย จะใส่ออกเดทข้างนอกแบบลุย ๆ ก็ยังได้

 

ไอเท็มใหม่จาก GRAMICCI ยังไม่หมดเพียงเท่านี้!
เพราะเรายังขาด Accessories สำคัญที่ช่วยสร้างลุค Urban Outdoor ให้คอมพลีทด้วยดี

 

 

 

GRAMICCI Corduroy Umpire Cap – สี Double Navy [1,665 THB]

หมวกแก็ป เนื้อผ้าคอตตอนลูกฟูก ผิวสัมผัสนุ่มลื่น ยืดตัวได้ดี โดดเด่นด้วยงานปักโลโก้รูปคนวิ่งอันเป็นเอกลักษณ์ของ GRAMICCI มาพร้อมกับสายรัดหมวกสามารถปรับเพิ่มความกระชับได้ตามที่ต้องการ

 

 

 

GRAMICCI Umpire Cap – สี Mustard [1,395 THB]

หมวกแก็ป รุ่น Umpire เนื้อผ้าคอตตอน ดีเทลลายปักที่สายปรับระดับด้านหลัง สี Mustard ที่สามารถใส่ได้บ่อย และเข้ากับเสื้อผ้าง่ายกว่าที่คิด จัดว่าเป็นไอเท็มที่ช่วยเพิ่มสีสันให้กับการแต่งตัวได้ดีเลยครับ

 

สำหรับไอเท็มใหม่จาก GRAMICCI ที่ His Review ได้หยิบมาแนะนำและจัดลุครีวิวให้ได้ชม คงจะโดนใจเพื่อน ๆ ไม่น้อย สำหรับไอเท็มไฮไลท์ก็ต้องยกให้ เสื้อ GRAMICCI Talecut Sweat  เลยครับ เพราะมาในรูปแบบที่ดูเรียบง่าย ใส่ได้บ่อย และเป็น Unisex อีกด้วย แนะนำซื้อไปใส่คู่คนรักช่วงวาเลนไทน์ต้องถูกใจแน่นอน ดูไอเท็ม GRAMICCI อื่น ๆ คลิก!

 


 

แอดเป็นเพื่อน HIS ที่ @His.in.th

เพิ่มเพื่อน

เรียบเรียงโดย His.in.th

ทีมงาน His.in.th ขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ใด คัดลอก ทำซ้ำ หรือดัดแปลงเนื้อหา
ในหน้านี้ไปใช้โดยไม่ได้รับอนุญาต มิฉะนั้นจะดำเนินการตามขั้นตอนตามกฏหมาย